Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư - Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDF

Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDF

Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) là cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính và hấp dẫn của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Cuốn sách tái bản này tiếp tục khai phá những bí mật đen tối ẩn giấu trong cuộc đời của Ngụy Vô Tiện – một nhân vật được yêu thích nhất trong series Ma Đạo Tổ Sư.

Với sự trở lại của Ngụy Vô Tiện, tình tiết truyện rắc rối và ly kỳ hơn bao giờ hết. Ma đạo tổ sư dấy lên gió huyết mưa tanh, và câu hỏi rằng ai đã đứng sau mọi âm mưu ngày đó sẽ được hé lộ. Tất cả những bí mật của người xưa, chuyện xưa và cả tình cảm lặng thầm giữa những nhân vật sẽ được phơi bày, khiến độc giả không khỏi đắm chìm trong từng trang sách.

Tác giả Mặc Hương Đồng Khứu là một trong những tác giả được yêu thích của mạng văn học Tấn Giang hiện nay. Với châm ngôn rằng văn chương cũng giống như nhân phẩm con người, tác giả đã tạo ra những tác phẩm đầy tính nhân văn, đầy sự đan xen giữa hài hước và nghiêm túc, giữa tình cảm và đấu tranh.

Nếu bạn đã yêu thích những tập trước của Ma Đạo Tổ Sư, thì đừng bỏ lỡ cuốn sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) này. Hãy cùng khám phá những tình huống phức tạp, bí ẩn đầy kịch tính và đầy bất ngờ của nhân vật Ngụy Vô Tiện trong cuốn sách này.

Tải sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDF của tác giả Tác giả Mặc Hương Đồng Khứu được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hà Nội.

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu.
Người dịch: Oải Hương Tím.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 900gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 cm.
Số trang: 880 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư - Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDFBộ Sách Ma Đạo Tổ Sư - Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDFBộ Sách Ma Đạo Tổ Sư - Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDF

Tóm tắt cuốn sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021)

Cuốn sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 kể về Ngụy Vô Tiện, một kẻ bị vạn người phỉ nhổ, danh tiếng tan nát. Sau khi chết, hắn được sống lại và khám phá ra chuyện đời trước mình là một trường âm mưu. Hắn quyết định tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện và phơi bày tất cả chuyện xưa, tình cảm lặng thầm của người xưa. Cuốn sách được viết bởi tác giả Mặc Hương Đồng Khứu và là bản tái bản năm 2021.

Đọc sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) Online miễn phí

Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4Kiếp trước Ngụy Vô Tiện bị vạn người thóa mạ, danh tiếng xấu xa đến cùng cực, sư đệ hắn thề cả đời bảo vệ lại dẫn người đến tiêu diệt hắn, dọc ngang tung hoành một đời, cuối cùng chết lại chẳng toàn thây. Bao năm sóng yên bể lặng, ngờ đâu Ngụy Vô Tiện, ma đạo tổ sư dấy lên gió huyết mưa tanh một thời lại sống lại. Vẫn con người đó, vẫn tính cách tưng tửng dở hơi, nhưng tâm thế nay đã khác, hắn bỗng phát hiện thì ra chuyện đời trước là một trường âm mưu.Kẻ đứng sau mọi chuyện ngày đó là ai?Người xưa, chuyện xưa và cả tình cảm lặng thầm chôn giấu ngày xưa, tất thảy đều được phơi bày…Đôi nét tác giảMặc Hương Đồng KhứuNghề nghiệp: Tiểu thuyết gia của mạng văn học Tấn GiangChâm ngôn: Văn chương cũng như nhân phẩm con người vậy, nghìn người nghìn cách viết văn, nghìn tư tưởng khác nhau, đã không có duyên hà tất phải cưỡng cầu, có duyên ắt sẽ gặp lại.Các tác phẩm đã viết: Ma đạo tổ sư, Hệ thống giải cứu nhân vật phản diện, Thiên quan ban phúc.

Review sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021)

Cuốn sách Bộ Sách Ma Đạo Tổ Sư – Tập 3&4 (Tái Bản 2021) PDF là một trong những tựa sách đáng đọc của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Với một cốt truyện hấp dẫn, kết hợp cảnh quan đặc sắc và phong cách viết lôi cuốn, tác giả đã tạo nên một câu chuyện mãn nhãn cho người đọc. Không chỉ giới thiệu những nhân vật đa dạng, mà còn xuyên suốt chủ đề về tình yêu, tộc phái và những giá trị đạo đức. Cuốn sách là một tác phẩm đầy ý nghĩa và đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại huyền huyễn và võ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *