Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Bộ sách “Quả Ngọt Năm Tháng” là câu chuyện về tình yêu thanh xuân đầy ngọt ngào và đắng cay của Đinh Mật và Lục Thời Miễn. Từ những kỉ niệm ngây ngô đầu đời đến những biến cố gây đau đớn và chia ly suốt 6 năm, cuốn sách mang đến cho độc giả một chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy thử thách và giày vò. Sự hòa quyện giữa tình yêu, gia đình, bạn bè, và một chút mơ hồ tạo nên một câu chuyện đầy cuốn hút. Bộ sách bao gồm 2 tập, sẽ đưa bạn đến với một thế giới tuyệt vời và tình cảm đong đầy.

Tải sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF của tác giả Tác giả Mạch Ngôn Xuyên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên.
Người dịch: Tạ Thu Ngân.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 940gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 4.7 cm.
Số trang: 928 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Tóm tắt cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Cuốn sách “Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng” gồm 2 tập, tập 1 và tập 2, kể về câu chuyện tình giữa Đinh Mật và Lục Thời Miễn trong thời thanh xuân ngây ngô. Đinh Mật luôn mong muốn được gần gũi với Lục Thời Miễn, cậu bạn lúc nào cũng đứng đầu lớp môn Toán. Tuy nhiên, Đinh Mật không hề biết rằng mình đã có một chỗ đứng trong trái tim Lục Thời Miễn.

Sau nhiều nỗ lực, hai người cùng nhau vun vén tương lai tươi đẹp. Tuy nhiên, định mệnh lại đưa họ tới với nhau và cả hai phải trải qua những năm tháng đau khổ của sự chia ly. Liệu tình yêu của Đinh Mật và Lục Thời Miễn có thể đơm hoa thơm kết trái ngọt hay không?

Trong tập 2, Lục Thời Miễn đã có những hành động cảm động để chứng tỏ tình yêu với Đinh Mật, và anh ấy đã hỏi cô ấy rằng liệu cô ấy có lấy anh không. Và Đinh Mật đã đồng ý và cuối cùng đôi tình nhân đã để lại câu nói “Anh mãi mãi là đường về của em”. Cuốn sách nói về sự trưởng thành và học hỏi từ quá khứ, đi qua những nỗi đau để tìm ra một tình yêu đích thực.

Đọc sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Online miễn phí

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)Thời thanh xuân ngây ngô, ai cũng từng mang trong mình một bóng hình.Với Đinh Mật của tuổi mười bảy, đó chính là Lục Thời Miễn, cậu bạn lúc nào cũng có thành tích môn Toán đứng đầu lớp. Cô cố gắng từng chút một để xích lại gần cậu hơn, mà không hề biết tự bao giờ bản thân đã có một chỗ đứng trong trái tim cậu bạn cao ngạo lạnh lùng này rồi. Và thế là từ đó, những tương lai tươi đẹp được hai người cùng nhau vun vén.Nhưng rồi biến cố gần như không tưởng lại xảy đến, tất cả những dự định đều tan thành mây khói. Đau đớn, dằn vặt, chia ly, dày vò suốt 6 năm – một quãng thời gian không dài cũng chẳng ngắn nhưng đủ để con tim không thôi thổn thức. Liệu rằng giờ đây, cây tình yêu của họ còn có thể đơm hoa thơm kết trái ngọt hay không?Trích đoạn sách:Lục Thời Miễn chống hai tay lên giường, nhìn thẳng vào cô, ánh mắt nghiêm túc và nồng cháy. Thế rồi, anh ôm chầm lấy cô gái còn đang ngơ ngẩn vào lòng, cúi đầu nói: “Đinh Mật, sau này đừng lạc đường nữa. Em lấy anh được không?”Đôi mắt Đinh Mật đỏ ửng, run giọng đáp: “Vâng.”Lục Thời Miễn nói: “Anh mãi mãi là đường về của em.”

Review sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Bộ sách “Quả ngọt năm tháng” là một tác phẩm về tình yêu đầy cảm xúc và đau lòng. Tác giả đã đưa độc giả vào câu chuyện của Đinh Mật và Lục Thời Miễn, hai người trẻ yêu nhau tha thiết nhưng phải trải qua nhiều sóng gió và đau khổ để đến được với nhau. Từ cách xây dựng nhân vật, mô tả tình tiết đến các chi tiết nhỏ như lời thoại hay suy nghĩ của nhân vật đều được tác giả xây dựng tỉ mỉ, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và nghẹt thở. Được đăng trên nhiều trang mạng xã hội và được yêu thích bởi độc giả, Bộ sách “Quả ngọt năm tháng” là một trong những tác phẩm đáng đọc trong thể loại tiểu thuyết lãng mạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *