Charlie Munger - Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Charlie Munger – Nhà đầu tư thông minh trên thị trường chứng khoán là cuốn sách tuyệt vời cho những ai muốn học hỏi từ một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới. Với tư duy kinh doanh và triết lý đầu tư vượt trội, Charlie Munger đã cùng người bạn thân Warren Buffett tạo ra một đế chế đầu tư hàng đầu thế giới. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn 138 lời khuyên và triết lý đầu tư cực kỳ hữu ích, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm hồn và tư duy của một trong những nhân vật kinh doanh đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Viết bởi chuyên gia về Berkshire Hathaway, cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thông thái và tự tin trên con đường đầu tư và phát triển tài chính của mình.

Tải sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF của tác giả Tác giả David Clark được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: David Clark.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 13.5 x 20 cm.
Số trang: 320 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Charlie Munger - Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDFCharlie Munger - Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDFCharlie Munger - Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDFCharlie Munger - Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDFCharlie Munger - Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

Tóm tắt cuốn sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Cuốn sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của Charlie Munger, người được xem là bộ não của đế chế đầu tư hàng đầu hành tinh – Berkshire Hathaway. Munger và Warren Buffett được coi là cặp bài trùng của Berkshire Hathaway – công ty đại chúng hàng đầu thế giới về vốn hóa thị trường. Cuốn sách này được David Clark – một chuyên gia về Berkshire Hathaway – tổng hợp và phân tích dựa trên nhiều hành động của Charlie nói riêng và Berkshire Hathaway nói chung trong suốt hàng chục năm qua. Cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam cho tất cả những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính, cũng như cách để sống một cuộc đời thịnh vượng, hạnh phúc và đầy hứng khởi.

Đọc sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán Online miễn phí

Là “bộ não” của đế chế đầu tư hàng đầu hành tinh – Berkshire Hathaway, Charlie Munger đứng trong hàng ngũ những doanh nhân kiệt xuất nhất thời hiện đại. Được đào tạo để trở thành một luật sư, chưa từng tham gia bất kỳ một lớp học nào về kinh tế, tiếp thị hay kế toán, nhưng Charlie Munger lại sở hữu tư duy kinh doanh vượt trội với những chiến tích lẫy lừng. Cùng với người bạn thân Warren Buffett, ông đã truyền cảm hứng cho vô số con người trên hành trình vươn tới thành công rực rỡ.Warren Buffett từng nói: “Công trình kiến trúc to lớn nhất trong cuộc đời Charlie chính là thiết kế ra Berkshire của ngày hôm nay. Kế hoạch mà ông gửi tới tôi rất đơn giản: Hãy thôi quan tâm đến chuyện làm thế nào để mua được những doanh nghiệp tầm trung với mức giá rất hời, thay vào đó, hãy mua một doanh nghiệp tốt với giá hợp lý.” Cùng sinh ra tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ, Munger và Buffett học cùng trường từ thời niên thiếu và là cộng sự của nhau trong gần như cả cuộc đời, họ chính là cặp bài trùng của Berkshire Hathaway – công ty đại chúng hàng đầu thế giới về vốn hóa thị trường. Tính đến ngày 12 tháng 3 năm 2019, Berkshire Hathaway có vốn hóa thị trường khoảng 500 tỉ đô la, cổ phiếu loại A giao dịch với giá 304.000 đô la mỗi cổ phiếu.Charlie Munger – Nhà đầu tư thông minh trên thị trường chứng khoán là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của Charlie Munger. Được đúc rút từ sự thông tuệ tích lũy qua hàng thập kỷ với biết bao thăng trầm của thị trường, 138 lời khuyên “vàng” sẽ là kim chỉ nam cho tất cả những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính, cũng như cách để sống một cuộc đời thịnh vượng, hạnh phúc và đầy hứng khởi.Cuốn sách trên tay bạn được David Clark – một chuyên gia về Berkshire Hathaway – tổng hợp và phân tích dựa trên nhiều hành động của Charlie nói riêng và Berkshire Hathaway nói chung trong suốt hàng chục năm qua. Thị trường luôn luôn biến động với những bước ngoặt không thể lường trước. Rủi ro và cơ hội luôn song hành, và một nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách giữ bình tĩnh, để không những có thể trụ vững bất chấp khó khăn, mà còn có năng lực xoay chuyển tình thế, học hỏi từ thất bại, biến nguy nan thành bàn đạp tiến tới thành công.Những châm ngôn của Charlie Munger được chọn lọc để đưa vào cuốn sách này đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả báo, tạp chí, các diễn văn, sách, blog, những trang web về trích dẫn, cũng như phát biểu của ông trong các cuộc họp thường niên của công ty. Và không chỉ có thể trở thành một cố vấn đáng tin cậy trên hành trình đầu tư của bạn, cuốn sách này còn dành cho những ai muốn tìm hiểu về con người đầy mê hoặc và chưa bao giờ hết thú vị, Charlie Munger.

Review sách Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Cuốn sách “Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán” cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn diện về triết lý đầu tư của Charlie Munger – một trong những nhà đầu tư hàng đầu thế giới. Cuốn sách được tổng hợp và phân tích dựa trên nhiều hành động của Charlie và Berkshire Hathaway trong suốt hàng chục năm qua.

Cuốn sách không chỉ giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách tư duy kinh doanh của Charlie Munger, mà còn cung cấp cho họ những lời khuyên quý báu để đầu tư thành công và phát triển tài chính. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho độc giả những thông tin thú vị về con người đầy mê hoặc, Charlie Munger.

Với sự tổng hợp thông tin kỹ lưỡng và phân tích sắc bén, cuốn sách “Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán” đáng để đọc cho những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính, hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu về cuộc đời và những thành công của một nhà đầu tư hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *