Chết Vì Chứng Khoán PDF

Chết Vì Chứng Khoán PDF

Cuốn sách “Chết vì chứng khoán” của tác giả Richard Smitten là câu chuyện về cuộc đời của Jesse Livermore – một trong những nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, chính ông cũng phải đón nhận một kết cục hết sức bi thảm với gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng. Cuốn sách sẽ đem lại rất nhiều bài học bổ ích, những kinh nghiệm chắt lọc từ thăng trầm trong cuộc đời ông hẳn sẽ có giá trị và hữu ích đối với độc giả và các nhà đầu tư chứng khoán của Việt Nam hôm nay. Được tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của nhiều tác giả tên tuổi hàng đầu thế giới, hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành một món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.

Tải sách Chết Vì Chứng Khoán PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán PDF của tác giả Tác giả Richard Smitten được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Richard Smitten.
Người dịch: Alphabooks.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.
Số trang: 480 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDFChết Vì Chứng Khoán PDF

Tóm tắt cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán

Cuốn sách Chết vì chứng khoán kể về cuộc đời của Jesse Livermore, một nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất thế giới. Tuy nhiên, ông phải chịu đựng nhiều biến cố như gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và cuối cùng là tự sát trong tuyệt vọng. Cuốn sách đưa ra nhiều bài học bổ ích, kinh nghiệm quý giá cho các nhà đầu tư chứng khoán, bao gồm cả những thăng trầm trong con người của Jesse Livermore. Cuốn sách này là một phần trong loạt sách về đầu tư chứng khoán của Alpha Books, được tuyển chọn từ những bộ sách nổi tiếng của các tác giả hàng đầu thế giới.

Đọc sách Chết Vì Chứng Khoán Online miễn phí

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tìm hiểu về cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán, chiến lược đầu tư của độc giả, Alpha Books chọn mua bản quyền dịch và xuất bản bộ sách về đầu tư chứng khoán bao gồm: Giàu từ chứng khoán; Trở thành thiên tài chứng khoán; Cổ phiếu thường – lợi nhuận phi thường; Hồi ức của một thiên tài chứng khoán; Phố Wall – Một Las Vegas khác; Quy tắc số 1: đầu tư thành công chỉ với 15 phút mỗi tuần; Trên đỉnh Phố Wall…Cuốn sách Chết vì chứng khoán: Jess Livermore – Câu chuyện về nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất mà các bạn đang cầm trong tay nằm trong loạt sách này, là về cuộc đời của Jesse Livermore, một trong những nhà kinh doanh chứng khoán thành công nhất thế giới, nhưng chính ông cũng phải đón nhận một kết cục hết sức bi thảm: gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng. Cuốn sách sẽ đem lại rất nhiều bài học bổ ích, những kinh nghiệm chắt lọc từ thăng trầm trong cuộc đời ông hẳn sẽ có giá trị và hữu ích đối với độc giả và các nhà đầu tư chứng khoán của Việt Nam hôm nay.Được tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của nhiều tác giả tên tuổi hàng đầu thế giới, hy vọng các cuốn sách này sẽ trở thành một món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.Đánh giá“Một cuốn sách tuyệt vời! Nắm bắt cả bộ óc và cuộc đời của Jesse Livermore, nhà đầu tư huyền thoại, cuốn sách này đề cập đến hai vụ sụp đổ lớn của thị trường chứng khoán thế giới, những câu chuyện tình ái và vụ tự sát của Jesse Jr. và hai vụ tự sát gia đình… Một cuốn sách vô cùng hấp dẫn.” – Ace Greenberg, Chủ tịch tập đoàn Bear Stearns“Thực sự xuất sắc. Tôi bắt đầu đọc cuốn sách này khi đang từ sân bay Kimbo ở Seoul đến Đức. Khi chúng tôi tới Novosibirsk, Nga…tôi đã đọc xong. Tôi chỉ không bỏ nó xuống được! Cuốn sách không chỉ là một bài học tuyệt vời về đầu tư và kinh doanh mà nó còn là một nghiên cứu tâm lý hấp dẫn về điều gì đã tạo nên một nhà đầu tư vĩ đại.”Sự thăng trầm của một nhà đầu cơ vĩ đại và gia đình ông là một câu chuyện ly kỳ. Thực tế rằng cuốn sách được xây dựng dựa trên các cuộc phỏng vấn với những người sống sót trong gia đình Livermore và những người đã chứng kiến các sự kiện trong cuộc đời Jesse Livermore làm cho nó trở nên cực kỳ hấp dẫn. Thật là một tác phẩm tuyệt vời.”- Mark Mobius, Giám độc điều hành của tập đoàn Templeton Asset Management.Về tác giả:RICHARD SMITTEN là một tác giả chuyên nghiệp và là một nhà đầu tư sinh sống ở Ft. Lauderdale, Florida. Ông tốt nghiệp ngành tiếng Anh, Đại học Western Ontario. Trong vai trò Phó Chủ tịch của MTS International, ông quản lý nhân sự tại giếng dầu North Sea và quản lý những giếng dầu ở Nigeria mới được khám phá sau đó. Ông cũng đã từng làm việc cho Công ty Vick Chemical trong vai trò Giám đốc Marketing của khu vực Canada. Smitten là tác giả của rất nhiều cuốn sách trong đó có The Godmother, Capital Crimes và Legal Tender, đồng tác giả (với Robin Moore) viết cuốn Inside the Cocaine Cartel.

Review sách Chết Vì Chứng Khoán

Cuốn sách Chết Vì Chứng Khoán của tác giả Richard Smitten là một tác phẩm vô cùng hấp dẫn và bổ ích cho độc giả quan tâm đến đầu tư chứng khoán. Cuốn sách tập trung vào cuộc đời của Jesse Livermore, một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất thế giới, nhưng cũng phải đón nhận một kết cục bi thảm với việc phá sản, tan vỡ gia đình và tự sát. Việc xây dựng cuốn sách dựa trên các cuộc phỏng vấn với những người sống sót trong gia đình Livermore và những người đã chứng kiến các sự kiện trong cuộc đời ông làm cho nó trở nên cực kỳ hấp dẫn và chứa đầy những bài học bổ ích. Điều đặc biệt ở cuốn sách này chính là nó không chỉ đem lại những bài học về đầu tư và kinh doanh mà còn là một nghiên cứu tâm lý sâu sắc về những yếu tố đã tạo ra một nhà đầu tư vĩ đại. Cuốn sách đã nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia và giới đầu tư hàng đầu thế giới như Ace Greenberg và Mark Mobius, đồng thời sẽ là một món quà giá trị và hữu ích cho mọi độc giả quan tâm đến đầu tư và chứng khoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *