Chitose Trong Chai Ramune - Tập 1 - Bản Giới Hạn - Tặng Bìa Áo Limited  02 Postcard PDF

Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited 02 Postcard PDF

Cuốn sách “Chitose trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited 02 Postcard” là một bộ truyện tình cảm hài về thế giới của các riajuu được NXB Shogakukan xuất bản. Nội dung cuốn sách xoay quanh Chitose Saku, một riajuu ngự trị trên đỉnh của trường Fuji, cùng với dàn bạn bè xuất sắc của mình. Tuy nhiên, khi bắt đầu năm học mới, Saku lại nhận được lời đề nghị giúp đỡ một hikikomori nọ tái hòa nhập với cuộc sống học đường. Cuốn sách mang đến cho độc giả một cảm giác thanh xuân học đường mới mẻ, đầy những tình huống hài hước và cảm động. Vượt qua trở ngại, Saku cùng dàn “hậu cung” của mình đã tìm ra hướng đi mới, giúp đỡ bạn bè và tìm thấy chính mình. Với sự xuất hiện của bìa áo Limited và 02 Postcard, cuốn sách trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. “Chitose trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited 02 Postcard” sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua đối với các fan của thể loại truyện tình cảm học đường.

Tải sách Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited + 02 Postcard PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited 02 Postcard PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited 02 Postcard PDF của tác giả Tác giả Hiromu, Raemz được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kim Đồng.

Tác giả: Hiromu, Raemz.
Người dịch: Suigyo.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 19 x 13 cm x 2.2.
Số trang: 432 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Chitose Trong Chai Ramune - Tập 1 - Bản Giới Hạn - Tặng Bìa Áo Limited  02 Postcard PDFChitose Trong Chai Ramune - Tập 1 - Bản Giới Hạn - Tặng Bìa Áo Limited  02 Postcard PDFChitose Trong Chai Ramune - Tập 1 - Bản Giới Hạn - Tặng Bìa Áo Limited  02 Postcard PDF

Tóm tắt cuốn sách Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited + 02 Postcard

Chitose Saku là một cậu học sinh riajuu (được ngưỡng mộ và yêu thích) trong trường Fuji. Xung quanh cậu là những người bạn xuất sắc về mọi mặt. Tuy nhiên, khi năm học mới bắt đầu, Saku được yêu cầu giúp một hikikomori tái hòa nhập với cuộc sống học đường. Đó là một câu chuyện về cuộc sống học đường của những người bạn riajuu của Chitose Saku. Chitose Trong Chai Ramune là một bộ truyện tình cảm hài về thế giới của các riajuu, đã đạt top 1 trên bảng xếp hạng Kono Light Novel Ga Sugoi. Tập 1 của bộ truyện này được tái bản với phiên bản giới hạn kèm theo bìa áo Limited và 02 Postcard.

Đọc sách Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited + 02 Postcard Online miễn phí

“Chitose lớp E là một tên cặn bã lăng nhăng.” – Bị chỉ trích như vậy trên web kín của trường, nhưng Chitose Saku vẫn là riajuu “ngự trị trên đỉnh” của trường Fuji.Xung quanh cậu là những người bạn xuất sắc về mọi mặt. Một Hiragii Yuuko hồn nhiên, năng động, một Uchida Yua hiền lành, dễ thương, một Nanase Yuzuki bí ẩn, quyến rũ, một Aomi Haru tràn đầy sức sống… Nhưng ngay khi vừa bắt đầu năm học mới với những người bạn thân, Saku lại nhận được lời đề nghị giúp đỡ một hikikomori nọ tái hòa nhập với cuộc sống học đường. Đây là câu chuyện về dàn “hậu cung” riajuu của Chitose Saku, hay là…?Bộ truyện tình cảm hài về thế giới của các riajuu, mang theo làn gió của thời đại mới, đã chính thức bắt đầu!!* CHITOSE TRONG CHAI RAMUNE là tác phẩm về chủ đề thanh xuân học đường đến từ NXB Shogakukan, 2 năm liên liên tiếp (2021-2022) đạt top 1 trên bảng xếp hạng Kono Light Novel Ga Sugoi.Số tập: 6+Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Phiên bản tặng kèm 01 Bìa áo Limited + 02 Postcard.—Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Review sách Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited + 02 Postcard

Cuốn sách Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited 02 Postcard PDF của tác giả Mizuki Nomura là một bộ truyện tình cảm hài hước đầy tươi mới với chủ đề thanh xuân học đường. Nhân vật chính Chitose Saku là một riajuu (người bình thường, có cuộc sống tốt đẹp) và được xung quanh bao phủ bởi những người bạn xuất sắc. Tuy nhiên, khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ một hikikomori tái hòa nhập vào cuộc sống học đường, cuộc sống của Chitose bắt đầu thay đổi.

Cuốn sách rất thú vị khi nói về chủ đề thanh xuân, trường học, tình bạn và tình yêu và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của độc giả trẻ tuổi. Ngoài ra, bộ truyện còn sở hữu bản giới hạn và bìa áo limited đẹp mắt, cùng với 02 postcard tặng kèm, tạo thành một sản phẩm độc đáo và đáng để sưu tập. Tổng thể, Chitose Trong Chai Ramune – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Bìa Áo Limited 02 Postcard PDF là một cuốn sách đáng đọc và sở hữu cho các bạn trẻ yêu thích thể loại tình cảm học đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *