Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền - Tập 1 - Bản Giới Hạn  Mini Clearfile  Bìa Áo Limited PDF

Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn Mini Clearfile Bìa Áo Limited PDF

Cuốn sách “Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1” là câu chuyện về cô nữ sinh Shimotsuki Shiho, người luôn trưng ra vẻ mặt vô cảm và không bao giờ cười. Mọi người đồn rằng cô ấy là mối quan tâm lớn nhất của Ryuuzaki Ryouma, chàng trai nổi tiếng nhất lớp nhưng không ai biết cô ấy đang tìm kiếm một người đặc biệt khác.

Sau một sự cố bất ngờ, Shimotsuki Shiho đã trót phải lòng một nhân vật nền, chàng trai Nakayama Koutarou. Hai người bắt đầu tạo ra một mối quan hệ bí mật, một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và đầy tình cảm.

Được phát hành với tên gọi đầy đủ là “Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn Mini Clearfile Bìa Áo Limited PDF”, cuốn sách này không chỉ có nội dung đầy cuốn hút và lôi cuốn, mà còn được in ấn chất lượng cao, kết hợp với bộ số sưu tập limited độc đáo chiếm hữu trọn vẹn.

Đây là một cuốn manga mà ai cũng nên đọc, đặc biệt là những người yêu thích thể loại tình cảm thanh xuân. Hãy sắm ngay bản giới hạn mini clearfile bìa áo limited PDF để khám phá tình yêu bí mật của cô nàng Shimotsuki và nhân vật nền!

Tải sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Mini Clearfile + Bìa Áo Limited PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn Mini Clearfile Bìa Áo Limited PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn Mini Clearfile Bìa Áo Limited PDF của tác giả Tác giả Kagami Yagami, Roha được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Kagami Yagami, Roha.
Người dịch: Tifa.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 308 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền - Tập 1 - Bản Giới Hạn  Mini Clearfile  Bìa Áo Limited PDFCô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền - Tập 1 - Bản Giới Hạn  Mini Clearfile  Bìa Áo Limited PDFCô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền - Tập 1 - Bản Giới Hạn  Mini Clearfile  Bìa Áo Limited PDF

Tóm tắt cuốn sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Mini Clearfile + Bìa Áo Limited

Trong trường học, Shimotsuki Shiho luôn được biết đến là mối quan tâm lớn nhất của Ryuuzaki Ryouma nhưng cô vẫn thường trưng ra vẻ mặt vô cảm và chẳng bao giờ cười. Nakayama Koutarou, một nhân vật nền, tình cờ nhìn thấy cô đang ngủ trong lớp học sau giờ học và đã cố gắng tiếp cận cô. Cơ duyên kì lạ đã khiến cô và Koutarou có mối quan hệ bí mật. Cuốn sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn Mini Clearfile Bìa Áo Limited PDF là câu chuyện về sự tương tác giữa hai nhân vật này và đánh dấu sự bắt đầu của mối quan hệ của họ.

Đọc sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Mini Clearfile + Bìa Áo Limited Online miễn phí

Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1Tại sao cô bạn Shimotsuki không bao giờ cười ấy lại để ý đến tôi!?Sau giờ học, khi Nakayama Koutarou quay lại trường để lấy một thứ mà cậu để quên, cậu tình cờ nhìn thấy Shimotsuki Shiho đang ngủ trong lớp học trống. Mọi người đồn rằng cô ấy là mối quan tâm lớn nhất của Ryuuzaki Ryouma, chàng trai nổi tiếng nhất lớp, nhưng cô ấy luôn trưng ra vẻ mặt vô cảm và chẳng bao giờ cười.Vậy mà giờ đây, những ngón tay trắng nõn ấy đang nắm lấy bàn tay Koutarou…!?”Mối quan hệ bí mật” giữa nữ chính tóc bạch kim và chàng trai nhân vật nền đã bắt đầu nhờ một cơ duyên kì lạ.Và chuyện tình thanh xuân buồn tẻ của chàng trai nhân vật nền sẽ được “viết lại” bằng những chương hoa mộng mới!!

Review sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 – Bản Giới Hạn – Tặng Kèm Bookmark + Mini Clearfile + Bìa Áo Limited

Cuốn sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 là một câu chuyện tình thanh xuân đầy cảm xúc và hấp dẫn. Tác phẩm mang đến cho người đọc một câu chuyện về tình yêu bất ngờ giữa nhân vật nền và nữ chính tóc bạch kim. Truyện cũng công phu miêu tả hình ảnh nhân vật và nội dung câu chuyện đã được đan xen khéo léo để tạo nên một câu chuyện đầy sức hút và lôi cuốn. Nếu bạn là người thích đọc truyện tình cảm thì Cuốn sách Cô Nàng Shimotsuki Trót Phải Lòng Nhân Vật Nền – Tập 1 chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bản Giới Hạn Mini Clearfile Bìa Áo Limited PDF cũng là một thú vui độc đáo cho các fan của tác phẩm. Chúng tôi đánh giá cuốn sách này là rất đáng đọc và xứng đáng để thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *