Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

Cuốn sách “Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện” của tác giả Kim Ho-Yeon là một tác phẩm văn học hư cấu độc đáo, mang lại cho độc giả cảm giác đa chiều về các cảnh vật và nhân vật. Cuốn sách kể về câu chuyện của một người đàn ông vô gia cư mắc chứng mất trí nhớ và người phụ nữ ngoài 70 tuổi làm chủ của một cửa hàng tiện lợi. Từ đó, chúng ta tìm hiểu về sự phân cực và sợ hãi của con người trong thời kì hậu COVID-19.

Tác giả đã sử dụng một cách tiếp cận hài hước để thể hiện sự cô đơn và sợ hãi của con người trong thế giới ảo và xoa dịu nỗi lo âu đó. Cuốn sách đã khiến gần một triệu độc giả Hàn Quốc say mê và đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy nhất.

Tác giả Kim Ho-Yeon là một người rất đa năng, từ viết kịch bản cho phim, làm việc tại trung tâm thông tin hoạt hình đến viết tiểu thuyết và trở thành một người kể chuyện giỏi. Cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả Việt Nam một trải nghiệm đầy mới lạ và giúp giải tỏa những nỗi lo lắng trong cuộc sống đầy căng thẳng hiện nay.

Tải sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF của tác giả Tác giả Kim Ho Yeon được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Kim Ho Yeon.
Người dịch: Thu Hưng.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 cm.
Số trang: 300 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDFCửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDFCửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDFCửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDFCửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDFCửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện PDF

Tóm tắt cuốn sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện

Cuốn sách “Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện” của tác giả Kim Ho-Yeon kể về một người đàn ông vô gia cư ở ga Seoul mắc chứng mất trí nhớ liên quan đến rượu. Anh ta gặp một người phụ nữ ngoài 70 tuổi khi nhặt được chiếc ví của bà và sau đó bắt đầu làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi mà bà làm chủ. Cuốn sách sử dụng một cách tiếp cận hài hước để thể hiện những nỗi sợ hãi và cô đơn trong kỉ nguyên hậu COVID-19. Đó là lý do mà cuốn sách đã đạt được thành công lớn tại Hàn Quốc và đoạt giải cuốn sách của năm 2021 của Yes24. Tác giả Kim Ho-Yeon là một nhà văn đa tài, từng làm việc trong lĩnh vực phim ảnh và hoạt hình trước khi trở thành tiểu thuyết gia.

Đọc sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện Online miễn phí

Cửa Hàng Tiện Lợi Bất TiệnCửa hàng tiện lợi bất tiện của Kim Ho-Yeon là một tác phẩm văn học hư cấu, nhưng nó giống như một bộ phim truyền hình, một bộ phim điện ảnh và cũng giống một phim hoạt hình. Lối viết độc đáo giúp người đọc có trí tưởng tượng đa chiều về các cảnh vật cũng như các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm. Nhân vật chính của câu chuyện này không phải là một anh hùng, mà là một người rất đỗi bình thường bên cạnh chúng ta, người mà chúng ta có thể đã lướt qua vào buổi sáng hoặc trên đường trở về nhà sau giờ làm việc. Trong truyện, một người đàn ông vô gia cư ở ga Seoul mắc chứng mất trí nhớ liên quan đến rượu đã gặp một người phụ nữ ngoài 70 tuổi khi anh ta nhặt được chiếc ví của bà. Sau đó, anh bắt đầu làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi mà bà làm chủ. Liệu con người vô gia cư, một người đàn ông nói lắp và không ngại ngần đấu tranh với hành vi xấu, sẽ có thể làm việc bình thường ở cửa hàng tiện lợi?Sự phân cực trên thế giới đã trở nên tồi tệ hơn do đại dịch COVID-19 bắt đầu từ cuối năm 2019, đầu năm 2020, cộng thêm các biện pháp giãn cách xã hội kéo dài, chúng ta bắt đầu quen và sử dụng thế giới ảo thoải mái hơn thế giới thực. Tác giả đã sử dụng một cách tiếp cận hài hước để bộc lộ, cũng như xoa dịu nỗi sợ hãi và cô đơn mơ hồ của con người trong kỉ nguyên hậu COVID-19 thông qua cuốn sách Cửa hàng tiện lợi bất tiện. Đó là lý do mà tác phẩm này đã lay động trái tim của gần một triệu độc giả Hàn Quốc kể từ khi được ra mắt đến nay. Tác phẩm luôn nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất tại Hàn Quốc cũng như đoạt giải cuốn sách của năm 2021 của Yes24.Hi vọng độc giả Việt Nam cũng có thể trải nghiệm sự mới mẻ của những câu chuyện nhỏ bé trong cuốn sách này, để tìm thấy sự thoải mái ở nhau và thoát khỏi sự cô đơn trong thế giới của chúng ta.Thông tin về tác giảSự nghiệp của nhà văn Hàn Quốc Kim Ho-Yeon rất độc đáo. Anh bắt đầu viết kịch bản cho một công ty sản xuất phim sau khi tốt nghiệp đại học. Anh trở thành nhà biên kịch khi kịch bản mà anh hợp tác được dựng thành phim “Double Agent” (Điệp vụ kép). Nơi làm việc thứ hai của anh là Bucheon Cartoon Information Center (Trung tâm thông tin hoạt hình Bucheon). Sau khi Experimental Human Zone (Khu thử nghiệm con người), tác phẩm Kim Ho-Yeon viết khi làm việc tại đây, giành được giải thưởng lớn tại Cuộc thi hoạt hình Bucheon lần thứ nhất, anh ấy trở thành tác giả truyện hoạt hình. Sau đó, anh tiếp tục sự nghiệp tiểu thuyết gia khi giành được Giải thưởng Văn học Segye lần thứ 9 vào năm 2013 với cuốn tiểu thuyết Mangwon-dong Brothers (Anh em nhà Mangwon-dong). Danh hiệu “tiểu thuyết gia” có lẽ là không đủ để miêu tả về nhà văn Kim Ho-Yeon. Có lẽ cụm từ thể hiện chính xác nhất về nhà văn này là “người kể chuyện”, anh kể đủ mọi câu chuyện qua phim ảnh, phim hoạt hình và tiểu thuyết.

Review sách Cửa Hàng Tiện Lợi Bất Tiện

Cuốn sách Cửa hàng tiện lợi bất tiện của Kim Ho-Yeon rất độc đáo và sáng tạo. Tác giả đã tạo ra một câu chuyện về một người đàn ông vô gia cư và cô chủ của một cửa hàng tiện lợi. Những nhân vật này đã đưa độc giả vào một thế giới đầy cảm xúc và hài hước, giúp chúng ta tìm thấy sự an ủi và thoát khỏi cô đơn trong cuộc sống.

Cách viết của tác giả rất tinh tế và giàu trí tưởng tượng, cho phép độc giả hình dung được rõ ràng cảnh vật và nhân vật trong câu chuyện. Cuốn sách này thực sự đáng đọc và chính vì vậy mà đã được yêu mến tại Hàn Quốc, là một trong những cuốn sách bán chạy nhất và đạt giải cuốn sách của năm 2021 tại đây.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và sự đổ vỡ của thế giới, cuốn sách này thật sự đáng để đọc và đưa ta vào thế giới ảo nhưng xúc động và thật sự trong sáng. Tôi rất khuyến khích độc giả Việt Nam đọc cuốn sách này, để tìm thấy sự thoải mái và giải thoát khỏi cô đơn của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *