Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDF

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDF

Cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học – Tâm thần hay kẻ điên” của tác giả Mục Qua sẽ đưa bạn vào thế giới của những kẻ tâm thần với những câu chuyện xúc động và đầy day dứt. Những bệnh nhân tâm thần trong cuốn sách này đã trải qua những khó khăn, cảm xúc và cuộc đấu tranh để tìm lại bản thân và giải thoát khỏi thế giới của họ. Tác phẩm đầy cảm hứng này còn hé lộ những bất hạnh và rắc rối xã hội, gia đình và bạo lực.

Cuốn sách này bao gồm 13 câu chuyện khác nhau, nói về những căn bệnh tâm thần như chứng cuồng phóng hỏa, rối loạn nhân dạng phân ly, trầm cảm cười, chứng hoang tưởng,…Những nhân vật chính trong cuốn sách này đều có một điểm chung, đó là họ đều sống trong thế giới của mình, không chịu hòa nhập với xã hội và không giống với đám đông.

Cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học – Tâm thần hay kẻ điên” là một tác phẩm đầy tính nhân văn, đưa ra một cái nhìn sâu sắc vào thế giới tâm thần và hỗ trợ cho người đọc hiểu được những điều đó hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thế giới tâm thần và những bệnh nhân tâm thần, đây chắc chắn là một cuốn sách bổ ích cho bạn.

Tải sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDF của tác giả Tác giả Mục Qua được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Mục Qua.
Người dịch: Tú Phương.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 24 x 15.7 cm.
Số trang: 440 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDFHồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên PDF

Tóm tắt cuốn sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

Cuốn sách “Hồ Sơ Tâm Lý Học – Tâm Thần Hay Kẻ Điên” của tác giả Mục Qua tái hiện những khốn cảnh tâm lý của những bệnh nhân tâm thần dưới góc nhìn của bác sĩ, cũng như quá trình đấu tranh và hội phục tâm lý của họ. Cuốn sách tập trung vào 13 câu chuyện khác nhau về các căn bệnh tâm thần như chứng cuồng phóng hỏa, rối loạn nhân dạng phân ly, trầm cảm cười, chứng hoang tưởng, và phơi bày những góc khuất của xã hội, môi trường gia đình, bạo lực, tội phạm,… mối liên hệ giữa bệnh nhân và xã hội. Những bối cảnh tâm lý trong cuốn sách dựa trên những câu chuyện thực tế của tác giả và được bổ sung thêm kiến thức tâm lý học và trích dẫn lý thuyết để dẫn dắt độc giả đi qua tất cả những cung bậc cảm xúc và phá vỡ những định kiến về căn bệnh tâm thần. Cuốn sách được xem như một cuốn hồ sơ tâm lý học chi tiết về những kẻ tâm thần và giúp độc giả hiểu được điều gì đang xảy ra trong thế giới của họ.

Đọc sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên Online miễn phí

HỒ SƠ TÂM LÝ HỌC – TÂM THẦN HAY KẺ ĐIÊN  – Điều gì đang xảy ra trong thế giới của những kẻ tâm thần“Có lúc, chúng ta gọi bệnh tâm thần là bệnh cố chấp, các bệnh nhân đều cố chấp sống trong thế giới kì thú của mình, không chịu hòa nhập với người xung quanh, không thể giống với đám đông, họ cố chấp dằn vặt chính mình.”Nếu không có chuyên môn chúng ta sẽ chẳng thể hiểu nổi điều gì đang thống trị trong thế giới của những kẻ tâm thần. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng tiến thêm một bước vào mảng tối trong thế giới của họ, hãy cầm cuốn sách này lên.Cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học – Tâm thần hay kẻ điên” của tác giả Mục Qua sẽ tái hiện chân thực những khốn cảnh tâm lý của những bệnh nhân tâm thần dưới góc nhìn của bác sĩ, cũng như quá trình đấu tranh và hội phục tâm lý của họ. Từ đó phơi bày những góc khuất của xã hội, môi trường gia đình, bạo lực, tội phạm,… mối liên hệ giữa bệnh nhân và xã hội. Cuốn sách bao gồm 13 câu chuyện khác nhau diễn ra trong cùng một bệnh viện tâm thần, nó lột tả chi tiết từng khía cạnh về những căn bệnh tâm thần như chứng cuồng phóng hỏa, rối loạn nhân dạng phân ly, trầm cảm cười, chứng hoang tưởng,….Xuyên suốt cuốn sách bạn sẽ bắt gặp một nhóm “người điên” đang sống trong vực thẳm. Họ có thể là những thiên tài kỳ quái với những ý tưởng kỳ lạ không thể hiểu nổi. Là những kẻ lừa đảo có học, giấu đi nhân cách phản xã hội và phản nhân loại một cách đầy hoàn hảo, càng là những kẻ cô độc đến đáng thương,… Họ mang trong mình những tâm hồn tan nát song đầy nóng bỏng ẩn sau hai từ “kẻ điên”. Đặc biệt, những bối cảnh tâm lý trong cuốn sách đều dựa trên những câu chuyện thực tế của chính bản thân tác giả khi làm việc tại Trung Tâm sức khỏe Tâm thần từ khi là thực tập sinh. Dưới ngòi bút của mình, bổ sung thêm kiến thức tâm lý học và trích dẫn lý thuyết một cách rõ ràng cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn đi qua tất cả những cung bậc cảm xúc từ hoài nghi, phẫn nỗ đến bi thương và đồng cảm, phá vỡ những định kiến về căn bệnh này.Biến mình trở thành một đứa trẻ ngoan, giết chết nhân cách vốn có, một đứa trẻ đã phải trải qua những gì để có thể làm hài lòng cha mẹ? Cuốn sách sẽ đưa bạn xuyên qua những khu rừng tăm tối của trái tim con người và chạm vào những mảnh đời đang chờ đợi được sửa chữa. Bởi suy cho cùng những bệnh nhân tâm thần chính là những con người đáng thương nhất khi họ luôn phải chạy trốn trong chính vỏ bọc mà mình tạo ra. 

Review sách Hồ Sơ Tâm Lý Học Tâm Thần Hay Kẻ Điên

Cuốn sách “Hồ sơ tâm lý học – Tâm thần hay kẻ điên” của tác giả Mục Qua là một cuốn sách đầy cảm xúc và chân thực về cuộc đấu tranh của những bệnh nhân tâm thần. Với 13 câu chuyện khác nhau, cuốn sách lột tả chi tiết những khía cạnh đau buồn và những cơn ác mộng của những người đã mắc phải căn bệnh khó chữa này. Đặc biệt, thông tin trong cuốn sách được lấy từ những câu chuyện thực tế mà tác giả đã trải qua khi làm việc tại Trung Tâm sức khỏe Tâm thần.
Cuốn sách không chỉ giúp người đọc hiểu rõ hơn về căn bệnh tâm thần mà còn phân tích các nguyên nhân gây ra căn bệnh này và mối liên hệ giữa bệnh nhân và xã hội. Bên cạnh đó, sách cũng mang đến những tư duy mới lạ về tâm lý học và trích dẫn lý thuyết một cách rõ ràng giúp người đọc hiểu sâu hơn về căn bệnh này.
Tóm lại, cuốn sách là một bức tranh đầy sáng tạo và chân thực về cuộc đấu tranh của những bệnh nhân tâm thần. Nó truyền cảm hứng và sự cảm thông đến người đọc, giúp họ hiểu hơn về căn bệnh này và cách giúp đỡ những người bệnh tâm thần trong cuộc sống của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *