Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDF

Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDF

Cuốn sách Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) là một tác phẩm ngụ ngôn dễ hiểu nhưng chứa đựng một bài học sâu sắc về cách đối phó với khó khăn và thành công trong cuộc sống. Tác giả thông qua hình ảnh con bò tượng trưng giải thích rõ ràng từng loại bò mà chúng ta có thể đối mặt trong cuộc sống và cách để tiêu diệt chúng. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc sự cảm hứng và động lực để đối mặt với những trở ngại, tìm ra giải pháp mới và tiến lên bền vững hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang vật lộn tìm kiếm thành công trong cuộc sống, đây là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.

Tải sách Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDF của tác giả Tác giả Camilo Cruz được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Camilo Cruz.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 13 x 20 cm.
Số trang: 148 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDFNgày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) PDF

Tóm tắt cuốn sách Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019)

Cuốn sách Ngày Xưa Có Một Con Bò bắt đầu bằng một câu chuyện ngụ ngôn nhẹ nhàng, nhưng sâu sắc, mang đến cho người đọc một bài học về việc không nên bao biện, viện cớ hay đổ lỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tác giả giải thích rõ từng loại “bò” mà mỗi người đều có và cung cấp những cách phân biệt và tiêu diệt chúng. Cuốn sách này sẽ tạo cảm hứng cho bất cứ ai đang tìm kiếm sự thành công bền vững.

Đọc sách Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019) Online miễn phí

Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.Đây là một cuốn sách có thể tạo cảm hứng thật sự cho bất kỳ ai.

Review sách Ngày Xưa Có Một Con Bò (Tái Bản 2019)

Cuốn sách “Ngày Xưa Có Một Con Bò” (Tái Bản 2019) PDF của tác giả John Tolentino là một tác phẩm mang tính ngụ ngôn, dễ dàng tiếp cận và rút ra bài học sâu sắc cho những ai đang tìm kiếm thành công trong cuộc sống. Qua câu chuyện về một con bò và những cách tiếp cận khác nhau của chúng ta với khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng các loại “bò” mà chúng ta có thể gặp phải và cách đối phó với chúng để tiến lên bền vững. Cuốn sách này có thể tạo cảm hứng và truyền động lực cho bất kỳ ai đang vật lộn tìm kiếm thành công. Tôi khuyến khích mọi người nên đọc và rút ra bài học từ cuốn sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *