Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDF

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works là quyển sách cần thiết cho những quản trị viên bán hàng đang đối mặt với sự biến đổi trong thị trường kinh doanh hiện nay. Tác giả, giáo sư Frank Cespedes của trường Kinh doanh Harvard, đã đưa ra những chiến lược bán hàng cực kỳ thiết yếu và đáng tin cậy, được xây dựng dựa trên những nghiên cứu chính xác. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, không còn nghi ngờ về sự thay đổi của thế giới bán hàng, và nếu không có những quyết định dựa trên sự thật, bạn sẽ bị tụt lại phía sau trong thị trường kinh doanh cạnh tranh cao. Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works sẽ giúp bạn thấu hiểu sự biến đổi này và cung cấp những chiến lược bán hàng hiệu quả để bạn vượt qua sự cạnh tranh và thành công trong thị trường mới.

Tải sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF của tác giả Tác giả Frank V. Cespedes được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Frank V. Cespedes.
Người dịch: Trịnh Hoàng Kim Phượng.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 390gr.
Kích thước: 23 x 15 x 1.8 cm.
Số trang: 372 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDF

Tóm tắt cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works

Cuốn sách “Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works” của giáo sư Frank Cespedes của trường Kinh doanh Harvard cung cấp những chiến lược bán hàng cực kỳ thiết yếu cho thế giới đang không ngừng biến đổi. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, thế giới của việc bán hàng đang thay đổi. Tuy nhiên, rất nhiều tri thức được sử dụng phổ biến hiện nay lại không chuẩn xác và không được hậu thuẫn bởi dữ liệu thực tế. Cuốn sách khuyến khích các nhà quản trị nên dựa trên những nghiên cứu đáng tin cậy để phân định đâu là thực tế bền vững, đâu là trào lưu điên rồ thoáng qua. Việc đó giúp người đọc thấu hiểu tốt hơn môi trường kinh doanh mới và đưa ra những quyết định phù hợp để tồn tại trong một thị trường cạnh tranh cao.

Đọc sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works Online miễn phí

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That WorksChiến lược bán hàng hiệu quả trong một thế giới biến động không ngừngMột quyển sách đầy trí tuệ, thực tế, dựa trên những nghiên cứu đáng tin cậy. Thông qua quyển sách này, giáo sư Frank Cespedes của trường Kinh doanh Harvard đã chia sẻ những chiến lược bán hàng cực kỳ thiết yếu cho thế giới đang không ngừng biến đổi.Sự bùng nổ của thương mại điện tử. Dữ liệu lớn. Trí tuệ nhân tạo (AI). Trước những xu hướng này (cùng nhiều xu hướng khác nữa), không còn nghi ngờ gì rằng thế giới của việc bán hàng đang thay đổi. Nhưng rất nhiều tri thức được sử dụng phổ biến hiện nay lại không chuẩn xác, không được hậu thuẫn bởi dữ liệu thực tế.Nếu bạn là một nhà quản trị và gặp khó khăn trong việc phân định đâu là thực tế bền vững, đâu là trào lưu điên rồ thoáng qua, thì bạn sẽ ra quyết định dựa trên những suy đoán sai lầm. Việc đó, giữa một thị trường cạnh tranh cao, sẽ khiến bạn tụt lại phía sau, bị thua cuộc khi mà kẻ khác thấu hiểu tốt hơn bạn về môi trường kinh doanh mới.Trong quyển sách đầy thực tế này, chuyên gia bán hàng, giáo sư trường Kinh doanh Harvard Frank Cespedes đem đến cho các quản lý kinh doanh lẫn quản lý vận hành cấp cao những công cụ thiết yếu nhằm phân định đâu là tín hiệu thực sự giá trị, đâu chỉ là nhiễu âm. Những công cụ đó bao gồm:- Tuyển dụng và khai thác nhân tài phù hợp, đúng đắn- Cơ chế lương thưởng thế nào để kích thích lực lượng bán hàng- Cải thiện ROI cho các chương trình đào tạo- Cách tạo ra một mô hình bán hàng toàn diện- Thiết lập, kiểm tra mức giá phù hợp- Xây dựng và quản trị phương pháp tiếp cận đa kênhQuyển sách này còn có rất nhiều ví dụ thú vị, nghiên cứu sâu sắc, và những công cụ chẩn đoán hữu ích sẽ giúp các quản lý trong ngành kinh doanh xây dựng được đội ngũ bán hàng tuyệt vời, tạo ra chiến lược tối ưu, tránh xa sự thổi phồng không bền vững. Đội ngũ bán hàng của bạn sẽ được trang bị tốt hơn để ứng phó với những thay đổi. Ban quản trị sẽ có năng lực theo dõi, và tăng tốc độ lợi nhuận đầu tư (ROI), còn độc giả sẽ hiểu được vì sao cải thiện hiệu quả bán hàng là trách nhiệm kinh tế và xã hội của doanh nghiệp.

Review sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works

Cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF là một tài liệu quan trọng cho các quản lý và nhà kinh doanh trong việc phân định những xu hướng đang thịnh hành và các thực tế bền vững. Tác giả Frank Cespedes là một chuyên gia bán hàng có uy tín từ trường Kinh doanh Harvard đã nghiên cứu và chia sẻ về các chiến lược và công cụ quản trị bán hàng cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn tiến thêm một bước trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay. Quyển sách trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết như tuyển dụng và quản lý nhân tài, cơ chế lương thưởng, cải thiện ROI và phân tích mức giá phù hợp. Ngoài ra, các ví dụ cụ thể và công cụ chẩn đoán sâu sắc của cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng một trang web bán hàng tốt và hiệu quả. Cuốn sách là một tài liệu quan trọng cho các doanh nghiệp muốn tạo ra một đội ngũ bán hàng tốt và đạt lợi nhuận cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *