Tiện ích

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN

Phúc Hưng Golden sở hữu 2 công viên rộng lớn với những mảng xanh ngút ngàn. Gồm công viên CENTRAL PARK – quy mô 1,1 ha và Công viên PHOENIX PARK – quy mô 0,8ha. Trong đó nổi bật là không gian xanh chiếm vị trí chủ đạo với hệ thống cảnh quan vườn phong phú. Xen giữa các khoảng xanh là hệ thống lối đi bộ, đường dạo ven hồ, cầu đi bộ trên cao, cầu đi bộ cảnh quan… nơi cư dân và du khách có thể đi dạo, nghỉ ngơi, tập Yoga, dưỡng sinh và hòa mình vào không gian thiên nhiên khoáng đạt. Trung tâm của công viên là một hồ nước thanh bình, yên ả giúp du khách thư giãn, thả lỏng tâm hồn sau những giờ phút căng thẳng. Đặc biệt, lần đầu tiên Chủ đầu tư đưa Hệ thống nhạc nước cao 7m, lần đầu tiên có mặt ở Bình Phước vào phục vụ cư dân tại đây.

Trung tâm thương mại

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Cư dân Phúc Hưng Golden và lân cận sẻ được trải nghiệm mua sắm và giải trí bởi 2 Trung tâm thương mại quy mô hàng đầu tại Bình Phước gồm Phúc Hưng Plaza cao 5 tầng và Phúc Hưng Golden Mall. Đây là nới quy tụ mọi thương hiệu về thời trang, giải trí, trang sức, thể thao, đồ ăn nhanh … hứa hẹn một cuộc sống viên mãn cho cư dân.

Trường học các cấp

TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP

Với khát vọng “Vì cộng đồng – Phát triển địa phương” Chúng tôi đã bỏ ra quỹ đất lớn để mở trường học, nhằm phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của thế hệ con em cư dân Phúc Hưng Golden. Chúng tôi mong muốn, khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ luôn cảm thấy thoải mái với các tiện ích mà chúng tôi xây dựng nên và các thế hệ mầm non tương lai được hưởng đầy đủ các thành quả giáo dục từ thế giới.

Khu clubhouse và giải trí

KHU CLUBHOUSE VÀ GIẢI TRÍ

Khu Clubhouse được biết đến là một trong những tiện ích nổi bật nằm ở vị trí trung tâm dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden do Hoàng Cát Group. Clubhouse được xây dựng với quy mô gần 1,2 ha trong đó hội tụ nhiều tiện ích đi kèm như: Hồ bơi tràn bờ; nhà hàng ẩm thực BBQ, hầm rượu vang, khu vui chơi trẻ em… Clubhouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp với điểm nhấn là Hệ thống nhạc nước, toàn khu đều cảm giác mát mẻ nhờ lối thiết kế hoàn toàn bằng cửa kính, giúp mang lại ánh sáng tối đa đến không gian. Tại đây, đẹp nhất về đêm khi lung linh ánh đèn, thực khách đắm mình trong những ly rượu, thưởng thức bản nhạc du dương, tận hưởng những khoảnh khắc thư thái hiếm có…

Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG

Bệnh viện Phúc Hưng là một trong những hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án, được quy hoạch xây dựng trong khu đô thị. Bệnh viện có quy mô 150 giường, được xây dựng trên diện tích hơn 12.000 m2. Theo đó, khuôn viên bệnh viện được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian chăm sóc sức khỏe an toàn với nhiều không gian xanh sân ngoài trời rộng. Bên cạnh đó, ngoài cơ sở vật