Tính Trước 5 Bước PDF

Tính Trước 5 Bước PDF

Cuốn sách Tính Trước 5 Bước là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn áp dụng tư duy của một chiến lược gia vào kinh doanh. Với những ví dụ cụ thể và nhiều kinh nghiệm, tác giả chia sẻ cách để tính toán trước 5 bước để đưa ra những quyết định hiệu quả trong kinh doanh. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề và xử lý các tình huống khó khăn. Tất cả những kiến thức trong cuốn sách có thể áp dụng cho bất kỳ cá nhân nào, ở bất kỳ vị trí nào trong doanh nghiệp. Nếu bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh thành công, thì cuốn sách Tính Trước 5 Bước là một cuốn sách không thể bỏ qua.

Tải sách Tính Trước 5 Bước PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tính Trước 5 Bước PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tính Trước 5 Bước PDF của tác giả Tác giả Greg Dinkin, Patrick Bet-David được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Greg Dinkin, Patrick Bet-David.
Người dịch: Võ Thành Nhân.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 23.5 x 13.5 x 1.8 cm.
Số trang: 372 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDFTính Trước 5 Bước PDF

Tóm tắt cuốn sách Tính Trước 5 Bước

Cuốn sách “Tính trước 5 bước” nhấn mạnh về việc tính toán và đưa ra quyết định hiệu quả trong kinh doanh, tương tự như việc suy tính trước những nước đi trong môn cờ vua. Cuốn sách cung cấp kiến ​​thức và kĩ năng để tư duy như một chiến lược gia bậc thầy, bao gồm tạo sự khác biệt cho bản thân và quảng cáo giá trị riêng biệt, thu hút những tài năng có năng lực hàng đầu, duy trì các hệ thống trong lúc tăng trưởng nhanh và giữ vững quyền lực/ sự thật tỉnh táo trong lúc hỗn loạn, xử lý sự cố, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề hiệu quả, và đàm phán, thuyết phục và lập chiến lược bằng hết sức mình. Cuốn sách này có thể áp dụng cho mọi cá nhân và vị trí trong doanh nghiệp.

Đọc sách Tính Trước 5 Bước Online miễn phí

Tính Trước 5 BướcMặc dù việc kinh doanh cũng yêu cầu chúng ta suy tính trước nhiều nước đi giống như khi chơi cờ ván, cuốn sách này sẽ không đi sâu phân tích môn cờ vua mà chỉ bàn về việc áp dụng tầm nhìn và tầm nhìn. cách tư duy của một tướng cờ vua vào kinh doanh.Những người không biết tính trước nhiều hơn nước đi thường là cái tôi, cảm xúc và sợ hãi sợ hãi sợ hãi chi phối. Hãy thử đặt mình vào vấn đề giải quyết của nhân viên bán hàng giỏi nhất của bạn để từ bỏ công việc nếu không được tăng lương. Một kẻ nghiệp dư dễ xúc động sẽ trả lời: “Không ai được phép tấn công tôi!” hoặc “Chúng ta không cần đến anh ta!”. Ngược lại, một chiến lược gia có đầu óc thực tế sẽ ngay lập tức lập tức lập tức tính toán các nước đi tiếp theo.Việc dạy dỗ con cái cũng tương tự như vậy. Bạn cảm thấy thật dễ chịu khi cho con mình tất cả những gì chúng muốn, cho dù đó là bánh kẹo, iPad hay quyền được nghỉ tập đàn piano. Họ sẽ cười và nói yêu bạn.Bạn biết rằng nếu từ chối ngậm ngùi thì hậu quả sẽ khủng khiếp thế nào: con bạn sẽ kinh tởm lên và nói ra những lời hờn dỗi, cũng hỗn hào. Giống như trong kinh doanh, bạn thường có một lựa chọn dễ dàng hơn và một lựa chọn hiệu quả hơn. Để lựa chọn hiệu quả, bạn cần tính toán trước 5 nước đi.TÍNH TRƯỚC 5 BƯỚC – THIẾT KẾ TƯ DUY NHƯ MỘT CHIẾN LƯỢC GIA BẬC THẦYNgoài chí, bạn còn cần phải biết bất cứ kiến thức nào về môn cờ vua. Các phần tiếp theo của cuốn sách “Tính trước 5 bước” sẽ không đưa ra bất kỳ ví dụ nào về các ván cờ, mà thay vào đó sẽ có nhiều ví dụ về những nhân vật đạt được với cách suy nghĩ giống như những kỳ. . vô địch.Một trong những điều tôi thích nhất trong kinh doanh là luôn có một con đường phù hợp cho mỗi người, miễn là người đó có khả năng tự nhận thức về bản thân và sẵn sàng tính toán trước 5 nước cờ.“Tính trước 5 bước” cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tư duy như một chiến lược gia bậc thầy. Tác giả cũng sẽ hướng dẫn bạn cách làm những điều sau:1. Tạo sự khác biệt cho bản thân và quảng cáo giá trị riêng biệt2. Tìm nhà đầu tư, xây dựng doanh nghiệp có giá trị cao và lập chiến lược Rút lui thành công3. Thu hút những tài năng có năng lực hàng đầu đồng thời lập kế hoạch hạn chế Họ hỗ trợ nuôi dưỡng và giữ chân nhân tài4. Duy trì các hệ thống trong lúc tăng trưởng nhanh và giữ vững quyền lực/ sự thật tỉnh táo trong lúc hỗn loạn5. Xử lý sự cố, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề hiệu quả6. Xác định rõ bạn muốn trở thành người thành công như thế nào và sẽ quay trở lại với sản phẩm gì7. Đàm phán, thuyết phục và lập chiến lược bằng hết sức mìnhCác nội dung trong cuốn sách này có thể áp dụng cho mọi cá nhân, cho dù họ đang ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời hay bất kỳ vị trí nào trong doanh nghiệp. Bạn có thể là một giám đốc tài chính yêu thích chức vụ hiện tại của mình, hoặc một người làm việc tự do thích tính linh hoạt khi làm “doanh nhân độc lập” (solopreneur).

Review sách Tính Trước 5 Bước

Cuốn sách Tính Trước 5 Bước là một công cụ hữu ích cho những ai muốn áp dụng tư duy của một chiến lược gia vào kinh doanh. Tác giả không chỉ giúp độc giả hiểu về cách tính toán trước 5 nước đi, mà còn cung cấp nhiều kinh nghiệm thực tế và chiến lược quan trọng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Cuốn sách cũng có thể áp dụng cho mọi cá nhân trong cuộc sống, giúp họ tự nhận được khả năng và lập kế hoạch để thành công. Vì vậy, đây là một cuốn sách tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao khả năng tư duy chiến lược của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *