Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Với tình yêu đầy thắm thiết và sự quyết tâm không ngừng, Ayanokouji Kazuto đã trở thành người yêu của Mizuki Rinka – một idol nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô ấy vô cùng bận rộn, khiến hai người chỉ có thể gặp nhau trên mạng. Nhưng mọi chuyện đã đột ngột thay đổi khi Rinka đến ngủ lại nhà của Kazuto! Và những hành động và suy nghĩ như một người vợ của cô ấy vẫn không ngừng. Cuốn sách “Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2” sẽ giúp bạn khám phá tình yêu đầy ngọt ngào và những tình huống bất ngờ cùng hai nhân vật chính. Sẽ có những tình tiết gì đang chờ đón đôi tình nhân này trong kỳ nghỉ hè sắp tới? Hãy cùng đọc và khám phá nhé!

Tải sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF của tác giả Tác giả Abone, kanda done được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Abone, kanda done.
Người dịch: Ngân Nhi.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 316 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Tóm tắt cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt

Bộ truyện Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 tiếp tục kể về câu chuyện tình đầy hài hước của Mizuki Rinka và Ayanokouji Kazuto. Sau khi trở thành người yêu của Rinka, Kazuto luôn cố gắng tìm cách để có thể đồng hành cùng vợ mình, dù cho cô ấy vẫn bận rộn với công việc làm idol. Một lần, khi những ngày mà chúng tôi chỉ có thể gặp nhau trên mạng tiếp tục kéo dài, Rinka đột nhiên đến ngủ lại nhà Kazuto. Sau đó, những hành động và suy nghĩ như một người vợ của Rinka vẫn không dừng lại. Vì lý do nào đó, Kazuto buộc phải sống ở nhà Rinka trong suốt kỳ nghỉ hè. Hơn nữa, Rinka còn đang cố chiều chuộng tôi bằng mọi cách. Câu chuyện tình thanh xuân hài hước sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú. Trích dẫn trong sách: “Nơi nào có tớ thì đó sẽ là nơi để Kazuto trở về.”

Đọc sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt Online miễn phí

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2Để đáp lại tình cảm toàn tâm toàn ý của Mizuki Rinka, tôi, Ayanokouji Kazuto, đã trở thành người yêu của cô ấy. Tuy nhiên, là một idol nổi tiếng, cô ấy vô cùng bận rộn. Khi những ngày mà chúng tôi chỉ có thể gặp nhau trên mạng tiếp tục kéo dài, Rinka đột nhiên đến ngủ lại nhà tôi!?Sau đó, những hành động và suy nghĩ như một người vợ của Rinka vẫn không dừng lại.“Kazuto, hay cậu đến nhà tớ ở đi! Để cậu sống thế này tớ thấy không yên tâm.”Vì lý do nào đó, tôi sẽ sống ở nhà Rinka trong suốt kỳ nghỉ hè!?Hơn nữa, Rinka còn đang cố chiều chuộng tôi bằng mọi cách…Tập thứ hai được mong chờ của câu chuyện tình thanh xuân hài hước sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú!Trích dẫn trong sách:“Nơi nào có tớ thì đó sẽ là nơi để Kazuto trở về.”“…”“Bất cứ khi nào cậu cảm thấy cô đơn, hãy nhớ đến vợ của mình nhé.”

Review sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt

Cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 tiếp tục mang đến cho độc giả những trải nghiệm đầy thú vị. Câu chuyện tiếp tục với sự phát triển của mối quan hệ giữa nhân vật chính Ayanokouji Kazuto và Mizuki Rinka, khi cô nàng idol đột nhiên xuất hiện và ngủ lại nhà anh chàng. Điều này tạo ra một loạt những tình huống hài hước và lãng mạn đầy bất ngờ.

Cách viết của tác giả rất cuốn hút và tình tiết câu chuyện được xây dựng rất thông minh, không hề tẻ nhạt hay lặp đi lặp lại. Những dòng văn của tác giả khiến độc giả như đang trải qua một cuộc sống thực sự và thấy được những nhiệm vụ và trách nhiệm của người trong cuộc. Tác giả đã khéo léo tạo ra một câu chuyện đầy lôi cuốn, khiến người đọc không muốn rời mắt trang giấy nào.

Nếu bạn là một fan của thể loại truyện tình cảm lãng mạn, thì cuốn sách này chính là một lựa chọn tuyệt vời. Cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút đầy cảm xúc và không thể nào quên được. Mãi mãi là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất trong thời đại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *