Bình Phước: Chơn Thành trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản

Bình Phước: Chơn Thành trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản

10/05/2021 - By Admin

Với hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội dần hoàn thiện, huyện Chơn Thành (Bình Phước) đang trở thành tâm điểm chú ý tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

 

Dự án Phúc Hưng Golden có hệ thống tiện ích dần hoàn thiện.

Dự án Phúc Hưng Golden có hệ thống tiện ích dần hoàn thiện

Huyện Chơn Thành được xem là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Phước, tổng diện tích đất công nghiệp tạiđâyđạt 3.136ha, chiếm 67% diện tích công nghiệp toàn tỉnh. Giai đoạn 2020-2030, KCN Minh Hưng III giai đoạn 2 sẽ mở rộng thêm 577,63 ha. Lượng dân lao động, kỹ sư chuyên gia đổ về Chơn Thành tiếp tục gia tăng. Tổng dân số năm 2019 của huyện đạt hơn 107.350 người, dự báo đến năm 2030 sẽ cán mốc 150.000 người.

Từ lợi thế đó, huyện Chơn Thành ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản tìm về triển khai các dự án. Tại địa phương, đáng kể nhất phải nhắc đến Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát, đơn vị đang triển khai dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden. Khu đô thị Phúc Hưng Goldenđược phát triển trên quỹ đất 52ha, mặt tiền đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng, huyện Chơn Thành; liền kề khu công nghiệp Minh Hưng III. Trong bán kính 5 - 10km từ dự án là các khu công nghiệp lớn như: KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, Minh Hưng Sikico, Chơn Thành I & II, Becamex – Bình Phước,…

Với vị trí trung tâm giữa các khu công nghiệp, sự xuất hiện của dự án Phúc Hưng Golden sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi cho các chuyên gia, kỹ sư và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp trong vùng. Cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thương mại thiết yếu cho cư dân địa phương.

 

 

Qua khảo sát, có thể thấy Phúc Hưng Golden là dự án hiếm hoi trên thị trường khi vừa ra mắt đã sở hữu tiến độ hạ tầng hoàn thiện hơn 85%. Từ cổng chào dự án, nhà điều hành, các tuyến đường nội khu, hệ thống vành đai cây xanh, công viên cảnh quan, cho đến các khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao cho cư dân đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Cuối tháng 04/2021, chuỗi cà phê Merry Coffee cũng vừa khai trương chi nhánh mới ngay trong khuôn viên dự án Phúc Hưng Golden. Đây là chuỗi nhà hàng cà phê phong cách hiện đại, sang trọng, có mặt tại hầu hết các khu đô thị quy mô lớn ở Bình Dương, Bình Phước,...

Bên cạnhh, tăng cường triển khai các hoạt động thăng hạng giá trị dự án và đóng góp thiết thực cho sự phát triển của kinh tế - xã hội địa phương, và tới đây, chủ đầu tư dự án Phúc Hưng Golden sẽ chính thức khởi công xây dựng chợ truyền thống Phúc Hưng và ký kết hợp tác phát triển các tiện ích an sinh như trường học, bệnh viện ngay trong khuôn viên dự án. Dự kiến tháng 7/2021 sẽ tiếp tục khởi công khu trung tâm thương mại Luxury Mall quy mô hiện đại bậc nhất Chơn Thành. Qua đó có thể thấy sự tâm huyết cũng như những nỗ lực của chủ đầu tư trong công cuộc kiến tạo nên một không gian sống chất lượng, tiện nghi cho cư dân và người lao động địa phương.

Với năng lực triển khai dự án cũng như mục sở thị tiến độ hiện tại của Phúc Hưng Golden, đông đảo khách hàng quan tâm đều đánh giá cao khả năng thanh khoản cũng như biên độ tăng giá của dự án này. Bên cạnh lượng lớn người dân mua để ở, nhiều khách đầu tư đến từ các huyện, tỉnh lận cận như Bình Dương, TP. HCM và một số nhà đầu tư phía Bắc cũng đặc biệt quan tâm. Bởi khi các tiện ích đi vào vận hành, dự án sẽ nhanh chóng thiết lập mặt bằng giá mới, đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách đầu tư. Hiện mỗi tuần Phúc Hưng Golden thu hút hàng trăm lượt khách tham quan và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

 

Phúc Hưng Golden thu hút hàng trăm lượt khách tham quan mỗi tuần

Phúc Hưng Golden thu hút hàng trăm lượt khách tham quan mỗi tuần

Cùng hệ thống hạ tầng dần hoàn thiện, giá trị dự án Phúc Hưng Golden còn đến từ vị trí. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng hay còn gọi là Minh Hưng – Minh Thạnh. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nốiquốc lộ 13 đoạnMinh Hưngquahuyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Tuyến đường này sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc phục vụ giao thông của người dân, tạo điều kiện cho lưu thông hàng hóa của KCN Minh Hưng, KCN Cây Trường, KCN Bàu Bàng (Bình Dương)… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, tạo cảnh quan đô thị khang trang, hiện đại, văn minh cho khu vực.

Dự án còn liền kề tuyến đường phía tây quốc lộ 13, đâylà trục đường vận tải hàng hoá liên vùng TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Thế nên cư dân sinh sống tại Phúc Hưng Golden sẽ hưởng trọn mọi lợi thế từ vị trí “cận lộ” này, đặc biệt là những dãy nhà phố thương mại (shophouse) tại mặt tiền các trục đường lớn, có thể khai thác kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, tính thanh khoản của Phúc Hưng Golden còn được đánh giá cao bởi xung quanh là hệ thống các khu công nghiệp lớn. Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉnhchu, phát triển hệ thống tiện ích đúng nhu cầu, đúng chức năng, Phúc Hưng Golden sẽ nâng tầm chuẩn sống cho hàng nghìn cán bộ, nhân viên, chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại địa phương. Nhu cầu ở thực lớn sẽ giúp dự án nhanh chóng lấp đầy, thanh khoản tốt hơn, giá trị dự án cũng không ngừng thăng hạng.

Huy Hùng

Theo: www.doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/binh-phuoc-huyen-chon-thanh-tro-thanh-tam-diem-thu-hut-gioi-dau-tu-bat-dong-san/20210508092248041
 


Bài viết liên quan

28 05-2021

Tham vọng của Becamex IDC: Biến Bình Phước thành Bình Dương thứ hai

Siêu dự án này hứa hẹn sẽ tạo bước phát triển mạnh mẽ tại Bình Phước trong những năm tới.
23 04-2021

Gần 4 tháng, Bình Phước thu ngân sách ước hơn 4.325 tỷ đồng

Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 4 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021
06 05-2021

Bình Phước cam kết luôn sát cánh, đồng hành với doanh nghiệp

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh đã tham dự hội thảo trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ
20 05-2021

3 yếu tố thúc đẩy bất động sản Chơn Thành phát triển mạnh

Kết nối vùng thuận lợi, công nghiệp tăng trưởng mạnh, thu hút dân nhập cư là những động lực giúp thị trường bất động sản Chơn Thành tăng tốc trong thời gian tới.
21 05-2021

Thủ tướng giao 3 tỉnh thống nhất cơ quan thực hiện cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành

UBND tỉnh Bình Phước vừa được giao nhiệm vụ mới là cơ quan có thẩm quyền kêu gọi đầu tư dự án đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành
22 03-2021

Đô thị Đồng Xoài - Chơn Thành - Đồng Phú sẽ là "Tam Giác Phát Triển"

Bình Phước có quyết tâm cao, sẵn sàng bố trí nguồn lực trong thực hiện các chương trình phát triển kết cấu hạ tầng, phát triển công nghiệp, phát triển đô thị và huy động nguồn lực đầu tư.
08 05-2021

Chuỗi tiện ích dần hoàn thiện thăng hạng giá trị dự án Phúc Hưng Golden

Với hệ thống tiện ích sắp hoàn thiện, khu đô thị Phúc Hưng Golden đang trở thành tâm điểm tại thị trường bất động sản phía Nam.
23 03-2021

Hơn 24.100 tỷ xây cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành

Cao tốc TP. HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành (Bình Phước) có tổng chiều dài khoảng 69km, quy mô 6 - 8 làn xe cao tốc
10 05-2021

Phát triển kinh tế gắn với kiến tạo cuộc sống người dân

Bình Phước đang phát huy lợi thế để thu hút đầu tư cũng như có điều kiện hội nhập sâu hơn vào khu vực và thế giới, xứng tầm là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
27 05-2021

06 tháng, Chơn Thành thu ngân sách hơn 440 tỷ đồng

Đó là một trong những nội dung được lãnh đạo huyện Chơn Thành báo cáo tại buổi làm việc với đoàn giám sát của HĐND tỉnh về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội
Powered by Mýt Nivalis
Zalo