MBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDF

MBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDF

“MBA Căn Bản” là cuốn sách tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn trang bị kiến thức kinh doanh cơ bản. Tác phẩm được viết bởi 11 doanh nhân giàu kinh nghiệm thuộc Trường Kinh doanh Đại học Waseda, Nhật Bản, tổng hợp các tài liệu nghiên cứu trong môi trường giáo dục kinh doanh chất lượng bậc nhất Nhật Bản.

Cuốn sách giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về nhiều chuyên ngành riêng biệt trong quản trị kinh doanh, từ marketing, quản lí dự án, quản lí chiến lược, đầu tư tự doanh, tài chính, kế toán… Với bố cục súc tích và dễ hiểu, sách tập trung vào các ví dụ thực tế của các doanh nghiệp thành công trong và ngoài Nhật Bản để phân tích các lí thuyết cơ bản của MBA.

Đây là cuốn sách lý tưởng cho những người muốn bắt đầu hành trình khám phá chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc những doanh nhân đang khát khao tạo ra ý tưởng mới từ các lí thuyết cơ bản. “MBA Căn Bản” hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nhất của bạn. Tái bản 2022 được cập nhật các thông tin mới nhất.

Tải sách MBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách MBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách MBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Waseda Business School được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Waseda Business School.
Người dịch: Châu Phụng.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 2 cm.
Số trang: 356 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

MBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDFMBA Căn Bản (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách MBA Căn Bản (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “MBA căn bản” được viết bởi một nhóm 11 tác giả giàu kinh nghiệm thuộc Trường Kinh doanh Đại học Waseda. Sách tổng hợp các tài liệu nghiên cứu trong môi trường giáo dục kinh doanh chất lượng bậc nhất Nhật Bản. Cuốn sách giúp người đọc nắm bắt kiến thức nền về MBA, các khía cạnh về marketing, quản lí dự án, quản lí chiến lược, đầu tư tự doanh, tài chính, kế toán. Sách đưa ra ví dụ thực tế của các doanh nghiệp thành công trong và ngoài Nhật Bản để áp dụng vào thực tế. Điểm mạnh của “MBA căn bản” là bố cục được thiết kế ngắn gọn, súc tích giúp người đọc làm chủ được kiến thức cơ bản của chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Đọc sách MBA Căn Bản (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Quản trị kinh doanh không còn là lĩnh vực mới lạ, thậm chí đã phát triển lên đến đỉnh cao trong những năm gần đây. Từ những khái niệm thô sơ coi quản trị đồng nhất với quản lí, từ chỗ chỉ coi việc điều hành kinh doanh đơn thuần tập trung vào quản lí con người…; quản trị kinh doanh hay MBA hiện đã phân tách thành nhiều chuyên ngành riêng biệt, hàm chứa lượng kiến thức tổng hợp rộng lớn. Giờ đây nhắc tới quản trị kinh doanh, ta không thể không đề cập đến marketing, quản lí dự án, quản lí chiến lược, đầu tư tự doanh, tài chính, kế toán… Là một người nuôi dưỡng khát khao khởi nghiệp, hoặc muốn đưa doanh nghiệp của mình tiến lên tầm cao mới, bạn không thể không trang bị những kiến thức mang tính nền tảng cho kinh doanh này. Nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu?Không khó để tìm thấy hàng loạt giáo trình về MBA được chia sẻ trên mạng, cũng như các khóa học MBA cấp tốc được khai giảng thường xuyên. Nhưng để chọn lọc kiến thức nhanh nhất và dễ áp dụng vào thực tế nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn sẽ làm thế nào? Để trợ giúp rất đông người có nhu cầu nắm bắt kiến thức nền về MBA, nhóm 11 tác giả – doanh nhân giàu kinh nghiệm thuộc Trường Kinh doanh Đại học Waseda đã cùng nhau viết cuốn sách “MBA căn bản” – tác phẩm tổng hợp các tài liệu nghiên cứu trong môi trường giáo dục kinh doanh chất lượng bậc nhất Nhật Bản.Bố cục “MBA căn bản” được thiết kế ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào ví dụ thực tế của các doanh nghiệp thành công trong và ngoài Nhật Bản. Tất cả những công ty, doanh nghiệp được chọn lọc đưa vào phân tích trong sách đều là những cái tên điển hình về tư duy kinh doanh và áp dụng chuẩn mực các lí thuyết MBA.12 chương sách giống như 12 bước đi đầu tiên của bạn trên hành trình khám phá chuyên ngành quản trị kinh doanh. Dù bạn là một học viên đang theo học đúng chuyên ngành này hay là một doanh nhân khát khao tạo ra ý tưởng đột phá từ các lí thuyết căn bản, “MBA căn bản” vẫn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nhất của bạn.

Review sách MBA Căn Bản (Tái Bản 2022)

“MBA căn bản” (Tái Bản 2022) là một tác phẩm rất hữu ích cho những ai quan tâm đến chuyên ngành quản trị kinh doanh. Cuốn sách gồm 12 chương giúp đọc giả đi sâu vào các khía cạnh quản trị kinh doanh như marketing, quản lí dự án, quản lí chiến lược, đầu tư tự doanh, tài chính, kế toán… Những kiến thức được trình bày trong sách rất rõ ràng, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế. Tác giả đã chọn lọc các ví dụ thực tế của các doanh nghiệp thành công để minh họa cho các khái niệm được trình bày trong sách, giúp đọc giả hiểu rõ hơn về cách áp dụng các lí thuyết MBA vào thực tiễn. Ngoài ra, cuốn sách còn rất hợp lý về giá cả và có thể được sử dụng như một tài liệu tham khảo đắc lực cho các học viên đang theo học chuyên ngành này hoặc cho những người kinh doanh đang tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ. Tóm lại, “MBA căn bản” (Tái Bản 2022) là một cuốn sách rất đáng đọc và là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn bắt đầu khám phá chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *