Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDF

Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDF

Cuốn sách “Phía sau nghi can X” của tác giả Higashino Keigo là một tác phẩm trinh thám độc đáo, với cách tiếp cận khác biệt, không chỉ tập trung vào miêu tả tội ác mà còn chú trọng vào nhân vật và các mối quan hệ giữa họ.
Với văn phong tỉnh táo, tác giả đã xây dựng một câu chuyện thú vị, với những giằng xé nội tâm và những câu hỏi đầy tác động đến con người. Khi giải quyết vụ án, nhà vật lý tài ba Manabu Yukawa đã phải đương đầu với một thiên tài ẩn dật và tìm ra sự thật ẩn sau bài toán khó.
“Phía sau nghi can X” đã giành Giải Naoki lần thứ 134 và được đánh giá là một cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi bật, không chỉ ở chất lượng nội dung mà còn cách tiếp cận mới lạ, đầy sáng tạo.

Tải sách Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDF của tác giả Tác giả Higashino Keigo được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn.

Tác giả: Higashino Keigo.
Người dịch: Trương Thùy Lan.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hội Nhà Văn.
Năm xuất bản: 2019.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 14 x 20.5 cm.
Số trang: 396 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDFPhía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) PDF

Tóm tắt cuốn sách Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019)

Cuốn sách Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) của Higashino Keigo là một tiểu thuyết trinh thám đặc biệt. Kusanagi là một điều tra viên được giao phó vụ án, và ông đã dùng câu chuyện về một bài toán cấp ba để lôi kéo người bạn thân của ông, Manabu, giúp đỡ. Vụ án xuất phát từ một vấn đề toán học, khi số X được phơi bày ra, không ai cảm thấy hạnh phúc. Trong khi tác phẩm không tập trung vào tội ác mà chú trọng đến những mối quan hệ kỳ lạ giữa các nhân vật, và điểm nhấn nằm ở cách toán học và vật lý được sử dụng trong cách kể chuyện. Tác phẩm đã đem lại cho Higashino Keigo Giải Naoki lần thứ 134, và được đánh giá là một câu chuyện tình yêu, về mối quan hệ khăng khít nhưng vô cùng khắc nghiệt giữa lý trí và tình cảm trong một con người.

Đọc sách Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019) Online miễn phí

“Việc nghĩ ra một bài toán vô cùng khó và việc giải bài toán đó, việc nào khó hơn?” Khi nhấn chuông cửa nhà nghi can chính của một vụ án mới, điều tra viên Kusanagi không biết rằng anh sắp phải đương đầu với một thiên tài ẩn dật. Kusanagi càng không thể ngờ rằng, chỉ một câu nói vô thưởng vô phạt của anh đã kéo người bạn thân, Manabu Yukawa, một phó giáo sư vật lý tài năng, vào vụ án. Và điều làm sững sờ nhất, đó là vụ án kia chẳng qua cũng chỉ như một bài toán cấp ba đơn giản, tuy nhiên ấn số X khi được phơi bày ra lại không đem đến hạnh phúc cho bất cứ ai… Với một giọng văn tỉnh táo và dung dị, Higashino Keigo đã đem đến cho độc giả hơn cả một cuốn tiểu thuyết trinh thám. Mô tả tội ác không phải điều hấp dẫn nhất ở đây, mà còn là những giằng xé nội tâm thầm kín, những nhân vật bình dị, và sự quan tâm sâu sa tới con người. Tác phẩm đã đem lại cho Higashino Keigo Giải Naoki lần thứ 134, một  giải thưởng văn học lâu đời sánh ngang giải Akutagawa tại Nhật.***** “Cuốn tiểu thuyết độc đáo ở chỗ ngay từ đầu nó đã vẽ ra toàn cảnh câu chuyện, bạn có thể dễ dàng biết ai là thủ phạm, nhưng cách thức phạm tội của thủ phạm mới là vấn đề. Liệu bạn có dám chắc mình không sa vào cái bẫy của tư duy logic?” – Richard Lim Jr – Xclusive.com“Dẫu không có những tình tiết gay cấn đến nghẹt thở nhưng người đọc chắc chắn sẽ thấy thỏa mãn với cuốn sách này. Không chỉ là một cuốn tiểu thuyết trinh thám thông thường, Phía sau nghi can X còn là một câu chuyện về tình yêu, về mối quan hệ khăng khít nhưng vô cùng khắc nghiệt giữa lý trí và tình cảm trong một con người. Qua đó, ta cũng tự đặt ra cho chính mình một câu hỏi, ‘Vì tình yêu, con người ta có thể đi xa đến đâu?’” – Stefan S – A Nutshell Review “Phía sau nghi can X gây hứng thú cho người đọc bởi nó khác rất nhiều so với những cuốn trinh thám thông thường. Thay vì tập trung miêu tả tội ác, cuốn tiểu thuyết chú trọng hơn vào con người, những mối quan hệ kỳ lạ và hoàn cảnh éo le của từng nhân vật. Càng thú vị hơn nữa, câu chuyện đầy tính nhân văn này lại được mô tả dưới góc nhìn đầy lý trí của toán học và vật lý.” – Sophia Lee – Phoenix Plume

Review sách Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2019)

Phía sau nghi can X là một cuốn tiểu thuyết trinh thám rất độc đáo với cốt truyện tuy giản dị nhưng cực kì hấp dẫn. Không chỉ tập trung miêu tả tội ác, tác giả Higashino Keigo còn chú trọng rất nhiều vào nội tâm của từng nhân vật, những mối quan hệ phức tạp và hoàn cảnh éo le của họ. Sự quan tâm sâu sa đến con người, lẫn đồng thời sự tường minh về toán học và vật lý là những điểm nhấn giúp cuốn sách trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, điều thú vị nhất của cuốn sách này chính là sự tinh tế trong xây dựng các tình tiết, khiến người đọc có thể dễ dàng biết ai là thủ phạm, nhưng cách thức phạm tội của thủ phạm lại là một vấn đề khó đoán. Cuốn sách này xứng đáng là một tác phẩm trinh thám tốt và nhận được Giải Naoki lần thứ 134 tại Nhật. Tôi tin chắc rằng cuốn sách này sẽ làm hài lòng các độc giả yêu thích thể loại trinh thám và đặt ra cho họ những câu hỏi mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *