Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDF

Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDF

Cuốn sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ của tác giả Rita Stevens sẽ giúp bạn tạo dựng tâm lý giao dịch của người thắng cuộc và thiết lập những nền tảng của việc đầu tư. Với bố cục xây dựng theo quy trình tư duy cơ bản gắn liền những khái niệm thuộc về tâm lý giao dịch với những mô hình mẫu mà một người giao dịch sẽ trải qua, cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng một tâm lý giao dịch ổn định. Đặc biệt, tác giả còn hướng dẫn bạn thiết lập những kỹ năng chính để hỗ trợ cho bạn xây dựng hệ thống đầu tư an toàn cho mình, thiết lập Nhật ký giao dịch và xây dựng mô hình kinh doanh mẫu. Hy vọng sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ có thêm các kiến thức nền tảng để định hình tâm lý bản thân, từ đó thoát khỏi bẫy tâm lý giao dịch và gặt hái được nhiều thành công, thu được lợi nhuận cũng như làm chủ được cuộc chơi trên mọi thị trường tài chính.

Tải sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDF của tác giả Tác giả Rita Stevens được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Rita Stevens.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 450gr.
Kích thước: 23 x 15 cm.
Số trang: 424 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDFThoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDFThoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDFThoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDFThoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDFThoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDFThoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDFThoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán - Gồng Lời Không Gồng Lỗ PDF

Tóm tắt cuốn sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ

Cuốn sách “Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ” giúp nhà đầu tư giao dịch chứng khoán vượt qua các trạng thái cảm xúc như sợ hãi, cay cú, hưng phấn và tự tin để đạt được thành công trong giao dịch. Tác giả đưa ra những lời khuyên quan trọng như không gồng lỗ để tránh gây thêm tổn thất, học hỏi và cải thiện kỹ năng giao dịch, và lập kế hoạch đầu tư rõ ràng để đạt được mục tiêu đầu tư lâu dài. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ tâm lý giao dịch và cách thoát khỏi những bẫy tâm lý trong giao dịch chứng khoán, từ đó tăng khả năng thành công và giảm rủi ro đầu tư.

Đọc sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ Online miễn phí

1. THOÁT BẪY TÂM LÝ GIAO DỊCH TRONG CHỨNG KHOÁN – GỒNG LỜI KHÔNG GỒNG LỖLà một nhà giao dịch, bạn đã từng trải qua những trạng thái cảm xúc nào dưới đây?Sợ hãi sau khi gặp phải một loạt giao dịch thua lỗ?Cay cú và muốn “gỡ gạc” lại số tiền đó thật nhanh chóng?Hưng phấn và tự tin sau khi thắng lớn trên thị trường?Tất cả điều trên đều là những cảm xúc rất bình thường mà bất kì nhà giao dịch nào cũng có thể trải qua trong quá trình đầu tư. Tuy nhiên, những bất ổn trong cảm xúc có thể dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực tới các quyết định đầu tư của bạn. Vậy nên bên cạnh hệ thống giao dịch hay chiến lược giao dịch, tâm lý ổn định là một yếu tố chiến lược giúp bạn tồn tại giữa các cơn bão thị trường.Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ của tác giả Rita Stevens sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những cách thức tạo dựng tâm lý giao dịch của người thắng cuộc mà còn thiết lập những nền tảng của việc đầu tư.Bố cục cuốn sách được xây dựng theo quy trình tư duy cơ bản gắn liền những khái niệm thuộc về tâm lý giao dịch với những mô hình mẫu mà một người giao dịch sẽ trải qua. Chính vì vậy, kể cả khi bạn là một người đọc mới bắt đầu cảm thấy hứng thú trước công việc giao dịch thì vẫn có thể đọc một mạch hết cuốn sách, một cách không lúng túng trước những thuật ngữ.Đối với những bạn đọc đã có kiến thức về giao dịch, cuốn sách sẽ chia sẻ cho bạn những trải nghiệm của một nhà giao dịch, về trạng thái tâm lý mà một nhà đầu tư sẽ trải qua thông qua 2 phần: Tâm lý nhà đầu tư khi thắng cuộc và tâm lý nhà đầu tư khi thua cuộc. Từ đó, tác giả sẽ giúp bạn xây dựng một tâm lý giao dịch ổn định.Đặc biệt trong cuốn sách này, Rita sẽ hướng dẫn bạn thiết lập những kỹ năng chính để hỗ trợ cho bạn xây dựng hệ thống đầu tư an toàn cho mình, thiết lập Nhật ký giao dịch cũng như xây dựng mô hình kinh doanh mẫu.Hy vọng sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ có thêm các kiến thức nền tảng để định hình tâm lý bản thân, từ đó thoát khỏi bẫy tâm lý giao dịch và gặt hái được nhiều thành công, thu được lợi nhuận cũng như làm chủ được cuộc chơi trên mọi thị trường tài chính.2. SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢRita Stevens sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả và học thức tại một thị trấn nhỏ ven trung tâm thành phố.Rita là một người đam mê đầu tư, cô tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư từ khi còn rất trẻ. Từ đó, cô rút ra cho mình một hệ thống đầu tư chặt chẽ bao gồm chiến lược đầu từ, các kế hoạch đầu tư, các giao dịch, kế hoạch giao dịch, tâm lý giao dịch và phương pháp giao dịch. Cô khao khát chia sẻ hệ thống này với tất cả mọi người để ai cũng có thể tự mình gia tăng tài chính cá nhân và trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan.Bạn có thể tìm hiểu thêm về con đường trở thành một người giao dịch ở lại cùng thị trường qua các cuốn sách khác của Rita Stevens:- Thoát bẫy tâm lý giao dịch trong chứng khoán – Gồng lời không gồng lỗ- Chứng khoán trong tầm tay- Nến Nhật – Hiểu biểu đồ, nắm cuộc chơi. Phương pháp đầu tư bí truyền của người Nhật

Review sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ

Sách “Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ” là một cuốn sách rất hay và hữu ích đối với những nhà giao dịch chứng khoán, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Cuốn sách cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức về tâm lý giao dịch, giúp các nhà giao dịch hiểu rõ hơn về những trạng thái cảm xúc khi giao dịch trên thị trường.

Cuốn sách giúp độc giả “thoát bẫy” và không bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực như sợ hãi hay cay cú sau khi gặp phải những giao dịch thua lỗ, đồng thời cũng giúp độc giả không bị chấp nhận các lời mời mua bán của các nhà môi giới dựa trên những tình huống cảm xúc.

Sách cũng giải thích rất rõ cách gồng lời và cách tránh gồng lỗ, giúp nhà đầu tư tăng cường kỹ năng quản lý rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

Tổng quan, cuốn sách Thoát Bẫy Tâm Lý Giao Dịch Trong Chứng Khoán – Gồng Lời Không Gồng Lỗ là một cuốn sách thực sự đáng đọc cho những ai muốn học hỏi và cải thiện kỹ năng giao dịch chứng khoán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *