3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF

3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF

Cuốn sách “3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản)” kể về chuyến hành trình tìm kiếm ý nghĩa của cuộc đời của Jack Valentine. Từ những thất bại và tranh cãi trong cuộc sống, Jack đã nhận ra sự trống rỗng trong tâm hồn và bắt đầu suy nghĩ về ý nghĩa và mục đích của cuộc sống.

Cuốn sách này đưa bạn đọc đến các địa điểm ngẫu nhiên trên toàn thế giới để Jack học hỏi từ ba người thầy vĩ đại và trả lời ba câu hỏi cuối cùng của cha mình trước khi qua đời. Cuốn sách đầy cảm hứng này cung cấp cho bạn đọc 10 điều để sống một cuộc sống hạnh phúc, chân thật và trưởng thành.

Với thông điệp rõ ràng và ấn tượng, cuốn sách này có thể giúp mọi người tìm kiếm và đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Đó là một cuốn sách đầy cảm hứng mà bạn đọc không thể bỏ qua.

Tải sách 3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Robin Sharma được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Robin Sharma.
Người dịch: Nguyễn Xuân Hồng.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 325gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm.
Số trang: 348 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF3 Người Thầy Vĩ Đại - Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách 3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản)

Cuốn sách 3 Người Thầy Vĩ Đại kể về Jack Valentine, một người đàn ông có nhiều điểm tương đồng với tác giả và hành trình của anh để tìm kiếm tri thức và sống một cuộc sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và đẹp hơn. Sau khi nghe ba câu hỏi cuối cùng của cha mình, Jack bắt đầu hành trình đến Rome, Hawaii và New York để tìm kiếm câu trả lời. Ba người thầy vĩ đại trong cuộc đời của anh đã giúp anh trả lời được ba câu hỏi: đã sống một cách khôn ngoan chưa? đã yêu thương chưa? và đã cống hiến đúng mức chưa? Cuốn sách đưa ra 10 điều mà Jack học được trong quá trình này, bao gồm sự quan tâm đến trái tim, học hỏi từ cuộc sống, sống chân thật với chính mình và xây dựng kết nối của con người. Tác phẩm này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm kiếm tâm hồn và để lại một di sản trong cuộc đời.

Đọc sách 3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản) Online miễn phí

“Tôi đã nếm trải nhiều thất bại trong hành trình đi qua những tháng ngày của mình. Thế nhưng, mỗi chướng ngại cuối cùng đều lại chính là một bàn đạp đưa tôi gần hơn nữa tới chân lý trong tâm khảm và cuộc đời tốt đẹp nhất của mình.Cho dù tôi có thu thập được bao nhiêu tài sản vật chất đi chăng nữa thì cái thằng người mà tôi nhìn thấy trong tấm gương phòng tắm mỗi buổi sáng vẫn y nguyên – tôi không hề hạnh phúc hơn và không hề cảm thấy tốt hơn tí nào. Suy ngẫm nhiều hơn về thực trạng cuộc sống của mình, tôi bắt đầu nhận thức được sự trống rỗng ngay trong tim mình. Tôi bắt đầu chú ý đến những tiếng thầm thì lặng lẽ của con tim, những điều chỉ dẫn tôi rời bỏ nghề nghiệp mình đã chọn và bắt đầu quá trình tìm kiếm tâm hồn một cách nghiêm túc. Tôi bắt đầu suy nghĩ về lý do tại sao tôi lại ở đây, trên hành tinh này, và nhiệm vụ cụ thể của tôi là gì. Tôi tự hỏi tại sao cuộc đời mình lại không có tác dụng và cần phải thực hiện những thay đổi sâu sắc nào để giúp mình đi đúng hướng. Tôi xem xét những niềm tin cốt lõi, những giả định, và những lăng kính mà mình nhìn ra thế giới, và tôi tự cam kết làm sạch những lăng kính không lành mạnh.”“Cuốn sách này là một tác phẩm hư cấu. Đây là câu chuyện về một người đàn ông có tên Jack Valentine mà đường đời có nhiều điểm giống với tôi. Có cảm nhận rất không đầy đủ với tư cách một con người, anh ấy lên kế hoạch tìm kiếm tri thức để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khoẻ khoắn hơn và đẹp hơn.”Những “Câu hỏi cuối cùng” là một điều kì lạ mà Jack nghe được từ người bệnh nhân già nằm cùng phòng với anh – ông Cal. Chỉ sau một buổi tối trò chuyện cùng ông, Jack đã nhận thấy những sự thay đổi đang diễn ra trong mình. Và từ đây, chuyến hành trình đến Rome, Hawaii và New York cùng những khám phá mới mẻ mà anh học được từ ba người thầy vĩ đại trong cuộc đời đã giúp anh trả lời được ba câu hỏi mà cha anh – Cal Valentine đã nói trước khi ông qua đời:– Ta đã SỐNG một cách KHÔN NGOAN chưa?– Ta đã YÊU THƯƠNG chưa?– Ta đã CỐNG HIẾN thật nhiều chưa?’Cuốn sổ mà cha Mike – người thầy đầu tiên ở Rome đưa cho Jack đã đúc kết 10 điều mà anh đã học được trong suốt cuộc hành trình:1. Công việc chính của mọi con người là công việc nội tâm.2. Hãy xem cuộc sống của mình như một trường học dạy cách trưởng thành.3. Hãy thành thật với chính mình – cuộc sống tốt đẹp nhất là cuộc sống chân thật.4. Hãy nhớ rằng chúng ta thu nhận những gì chúng ta phát ra.5. Chúng ta nhìn nhận thế giới không như chính nó mà như chúng ta nghĩ.6. Hãy sống bằng trái tim của ban – tri thức của nó không bao giờ nói dối.7. Hãy đắm mình trong sự tò mò của cuộc đời bạn.8. Hãy chăm lo cho chính bạn.9. Hãy xây dựng những kết nối của con người.10. Hãy để lại một di sản.

Review sách 3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản)

Cuốn sách “3 Người Thầy Vĩ Đại – Câu Chuyện Đặc Biệt Về Cách Sống Theo Những Gì Mình Mong Muốn (Tái Bản)” là một cuốn sách rất đáng đọc. Tác giả đã truyền đạt những bài học quý giá mà anh đã học được trong cuộc đời của mình thông qua câu chuyện về Jack Valentine. Cuốn sách là một cuốn hướng dẫn để đưa công việc, tình yêu và cuộc sống của chúng ta tới mức độ tốt nhất, đồng thời cũng là một lời nhắc nhở để chúng ta sống một cuộc đời đầy ý nghĩa và cống hiến.

Cuốn sách này đưa người đọc đến những câu hỏi quan trọng về sự khôn ngoan, tình yêu và cống hiến. Tác giả cũng cung cấp cho người đọc những bài học quý giá về cách xem cuộc sống như một trường học giúp các độc giả hiểu rõ hơn về bản thân và hành trình của cuộc đời mình.

Từ ngôn ngữ đơn giản đến những mô tả sống động, tác giả đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và sâu sắc. Cuốn sách này là lời nhắc nhở đầy tích cực cho chúng ta cùng đi đến đích cuối cùng của cuộc sống. Tất cả những bài học, những lời khuyên được tác giả đưa ra đều rất thực tế và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đây là một cuốn sách đáng đọc, đem lại cho người đọc sự cảm hứng và khích lệ để chúng ta đạt được những thành công trong cuộc sống và để lại một di sản đáng tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *