Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDF

Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 PDF

Cuốn sách “Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1” của tác giả Ngô Hiểu Ba là một tài liệu quý báu cho những ai muốn học hỏi từ những sai lầm và thất bại của các doanh nghiệp Trung Quốc. Tác giả không chỉ đưa ra những bài học, mà còn phân tích một cách chi tiết và tỉ mỉ nguyên nhân và quá trình dẫn đến sự thất bại của các doanh nghiệp. Việc bóc tách từng căn bệnh thâm căn cố đế trong tính cách người dân làm cuốn sách trở nên đặc biệt hấp dẫn và ý nghĩa. Dù là doanh nhân Việt Nam hay bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thành công, đây đều là một cuốn sách đáng đọc.

Tải sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 PDF của tác giả Tác giả Ngô Hiểu Ba được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Ngô Hiểu Ba.
Người dịch: Hoàng Anh.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 550gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 2.4cm.
Số trang: 515 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDFBài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDFBài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDFBài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDFBài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDFBài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDFBài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại - Tập 1 PDF

Tóm tắt cuốn sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1

Cuốn sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 không phải là một cuốn sách nói về thành công mà là về sự thất bại của các xí nghiệp Trung Quốc. Tác giả Ngô Hiểu Ba giới thiệu 10 ca thất bại điển hình, nhằm đưa ra những bài học quý báu cho thế hệ sau và tránh dẫm lên vết xe đổ của những người đi trước. Đây là cuốn sách đầu tiên sử dụng dao phẫu thuật và kính hiển vi để cắt những lát cắt trực diện và tìm ra nguyên nhân hay cái gene thất bại trong cơ thể xí nghiệp Trung Quốc. Cuốn sách được đánh giá là giáo án cho những ai theo học MBA và là tài liệu tham khảo cho các doanh nhân Việt Nam.

Đọc sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 Online miễn phí

Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại (Tập 1)Cuốn sách này không phải là câu chuyện về thành công, không phải là một cuốn sách miêu tả nguyên tắc và phát hiện ra chân lý. Đây là cuốn sách nói về sự thất bại của các xí nghiệp Trung Quốc. Nó ghi lại một số vụ việc nổi tiếng, mang tới những bài học cho thế hệ sau này. Bài học về sự khởi đầu của hành trình mới, sự dũng cảm và gợi ý để tránh dẫm lên vết xe đổ của những người đi trước.Tấn bi kịch của các xí nghiệp Trung Quốc – Họ đã thất bại như thế nào?Tác giả cuốn sách là Ngô Hiểu Ba – tốt nghiệp khoa báo chí Đại học Phúc Đán – Thượng Hải năm 1990, hiện là phóng viên Tân Hoa xã. Cuốn sách được đánh giá là giáo án cho những ai theo học MBA, bài học về sự thất bại của các xí nghiệp Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên có người dùng dao phẫu thuật và kính hiển vi để cắt những lát cắt trực diện, tìm cho ra nguyên nhân hay cái gene thất bại trong cơ thể xí nghiệp Trung Quốc.Trong tập 1 của chuỗi những bài học này, tác giả sẽ giới thiệu 10 ca thất bại điển hình, giúp người đọc có được những bài học quý báu. Có thể hoàn cảnh và tình hình giữa hai nước không giống nhau, tuy vậy 10 tấn bi kịch của các xí nghiệp ở Trung Quốc được kể trong sách cũng đáng là tài liệu tham khảo cho các doanh nhân Việt Nam.Quyển sách phân tích những nguyên nhân làm phát sinh, sự ảnh hưởng và quá trình dấn đến thất bại mà các xí nghiệp Trung Quốc đã rơi vào. Nó giúp người đọc hiểu rõ và rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để làm kinh tế, tránh được những thất bại đã được báo trước và thành công trong kinh doanh.Đánh giá cuốn sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại (Tập 1)Ngô Hiểu Ba là người đầu tiên dám nhìn thẳng vào sự thật để tìm hiểu, phân tích một cách tỉ mỉ, chi tiết những nguyên nhân thất bại của các xí nghiệp Trung Quốc. Ở tập một này, tác giả đã đưa ra 10 ca bệnh điển hình và dẫn người đọc vào vấn đề một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, rồi bị cuốn vào những câu chuyện, những phân tích đánh giá chi tiết, khách quan về mỗi thất bại và có được bài học quý giá cho riêng mình.Điểm mạnh của cuốn sách là nó viết về bài học thất bại của người Trung Quốc – tôi không đùa đâu – nó vạch ra từng căn bệnh thâm căn cố đế trong tính cách người dân nước họ mà dẫn đến thất bại. Bài học của họ cũng chính là bài học cho chính chúng ta – những doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Và dù bạn ghét, bạn không chịu tin thì thực tế anh bạn hàng xóm to báo ở quá gần chúng ta, tiêm nhiễm thói xấu vào chúng ta không phải là ít. Một trong những thói xấu đó là chúng ta chỉ thích ca ngợi mãi những thành tích đạt được mà hiếm khi chịu nhìn thẳng, vạch trần những thất bại của chúng ta cho thiên hạ biết. Nếu chúng ta không chịu soi gương chính mình, vậy hãi soi đỡ vào những tấm gương thất bại của bạn hàng xóm để làm bàn đạp cho thành công của chúng ta.

Review sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1

Cuốn sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 là một tài liệu tham khảo vô cùng quý giá cho các doanh nhân, doanh nghiệp không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Việt Nam. Tác giả Ngô Hiểu Ba đã chi tiết phân tích và đưa ra những bài học quý báu từ các trường hợp thất bại điển hình của các doanh nghiệp Trung Quốc. Cuốn sách không chỉ tập trung vào việc liệt kê các nguyên nhân dẫn đến thất bại mà còn giúp người đọc nhìn thấu sâu vào tâm lý và tính cách của người Trung Quốc để rút ra được những bài học quý giá. Đánh giá của tôi về cuốn sách này là rất cao với những thông tin quý báu và những giải pháp khắc phục được đưa ra. Cuốn sách này thực sự là một giáo án hữu ích cho những ai muốn thành công trong kinh doanh và tránh được những sai lầm, thất bại đã được báo trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *