Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDF

Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDF

Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản là cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thế giới, xã hội và cuộc sống của mình vận hành. Thomas Sowell, một nhà kinh tế học và nhà lý thuyết xã hội, đã giải thích về quy luật cung cầu, giá cả và cách sử dụng những nguồn lực khan hiếm một cách hiệu quả trong cuốn sách này. Ngoài ra, sách còn giúp đọc giả hiểu rõ hơn về đầu tư, cổ phiếu, trái phiếu và những rủi ro có thể gặp phải trên thị trường, giúp nhà đầu tư có sự chuẩn bị và sống sót qua những giai đoạn khó khăn nhất. Basic Economics không chỉ giúp bạn hiểu rõ nền kinh tế, mà còn giúp bạn nhìn, đánh giá và hệ thống mọi việc một cách có logic hơn, không cảm tính. Đây là một nguồn tài liệu uy tín và quý giá để đầu tư một cách thông minh và hiệu quả.

Tải sách Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDF của tác giả Tác giả Thomas Sowell được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Thomas Sowell.
Người dịch: Thái Phạm, Đỗ Ngọc Quỳnh Thư.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 800gr.
Kích thước: 24 x 16 cm.
Số trang: 750 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDFBasic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDFBasic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư PDF

Tóm tắt cuốn sách Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư

Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản của tác giả Thomas Sowell là một cuốn sách cung cấp kiến thức về cách thế giới và xã hội vận hành, quy luật cung cầu, giá cả, cách sử dụng những nguồn lực khan hiếm một cách hiệu quả, định giá tài sản, nguồn lao động, nâng cao năng suất. Cuốn sách cũng phân tích về đầu tư, cổ phiếu, trái phiếu và những rủi ro có thể gặp phải trên thị trường. Tác phẩm không chỉ giúp bạn hiểu rõ nền kinh tế mà còn giúp bạn nhìn nhận mọi vấn đề một cách có logic hơn và khác nhau so với cảm tính. Thomas Sowell là một nhà kinh tế học, nhà bình luận chính trị, nhà lý thuyết xã hội và thành viên cấp cao tại Viện Hoover của Đại học Stanford.

Đọc sách Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư Online miễn phí

Kinh tế học là gì? Nền kinh tế là gì?Nếu bạn đang cho rằng:– Kinh tế học là môn học chuyên ngành? – Kinh tế học là một môn học khó hiểu?–  Những chính sách về kinh tế từ đâu mà có, nó phục vụ cho ai và bạn có được hưởng lợi từ những điều này? – Người lao động sẽ muôn đời chỉ làm lao động và bị bốc lột bởi người giàu? “Thì Basic Economics sẽ giúp thay đổi rất nhiều luận điểm còn đang mơ hồ và những lầm tưởng mà bạn đang mắc phải khi nghĩ về kinh tế học”. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thế giới, xã hội và cả cuộc sống của bạn vận hành:✔ Tất cả chỉ gói gọn trong quy luật cung cầu, giá cả và cách sử dụng những nguồn lực khan hiếm một cách hiệu quả✔ Kiến thức không chỉ giúp bạn gỡ rối về kinh tế – thứ tưởng chừng rất vĩ mô nhưng liên hệ vô cùng mật thiết với cuộc sống của bạn✔ Cách định giá tài sản, nguồn lao động và cách nâng cao năng suất lao động✔ Nhìn được bức tranh tổng quan và những thông điệp cốt lõi để tạo nên cơ hội làm giàuTại sao nhà đầu tư phải hiểu cách nền kinh tế vận hành trước khi đầu tư????? Vì đầu tư gắn chặt với nền kinh tế, những định hướng chính phủ, biến động thị trường trong nước và quốc tế cũng sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch đầu tư của bạnĐặc biệt, tác giả còn dành hẳn 3 chương để phân tích về đầu tư, cổ phiếu, trái phiếu và những rủi ro có thể gặp phải trên thị trường. Đây chính là nguồn tài liệu uy tín và quý giá có thể giúp nhà đầu tư có sự chuẩn bị, sống sót qua những giai đoạn khó khăn nhất. Và Basic Economics không chỉ giúp bạn hiểu rõ nền kinh tế, nó còn giúp bạn nhìn, đánh giá và hệ thống mọi việc một cách có logic hơn, không cảm tính:✔ Vai trò của giá cả trong cuộc sống✔ Năng suất, tiền lương, những vấn đề đặc biệt của thị trường lao động✔ Tiền tệ, hệ thống ngân hàng và các chức năng của chính phủ✔ Những lầm tưởng về thị trường và các vấn đề đặc biệt về kinh tế mà có thể bạn chưa biếtThomas Sowell là ai?Thomas Sowell là một tác giả người Mỹ, nhà kinh tế học, nhà bình luận chính trị, nhà lý thuyết xã hội và là thành viên cấp cao tại Viện Hoover của Đại học Stanford. Sowell sinh ra ở Gastonia, Bắc Carolina, trong một gia đình nghèo. Bị ám ảnh bởi khó khăn tài chính và điều kiện gia đình hạn chế, ông bỏ học tại trường trung học Stuyvesant và phục vụ trong Lực lượng Thủy quân lục chiến trong Chiến tranh Triều Tiên . Khi trở về Mỹ, Sowell tham gia các lớp học ban đêm tại Đại học Howard trước khi theo học Đại học Harvard , tốt nghiệp hạng ưu năm 1958.Ông lấy bằng thạc sĩ kinh tế tại Đại học Columbia, năm tiếp theo và nhận bằng tiến sĩ kinh tế tại Đại học Chicago năm 1968. Trong sự nghiệp học tập của mình, ông phục vụ tại các khoa của một số trường đại học bao gồm Đại học Cornell , Cao đẳng Amherst , Đại học California, Los Angeles , và hiện tại, Stanford Trường đại học . Ông cũng đã từng làm việc tại các tổ chức tư vấn như Viện Đô thị . Từ năm 1977, ông làm việc tại Viện Hoover tại Đại học Stanford , nơi ông là Rose và Milton FriedmanNghiên cứu viên cao cấp về Chính sách công.

Review sách Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư

Basic Economics: Kinh Tế Học Cơ Bản, A Bờ Cờ, Kinh Tế Học Nhập Môn Cho Nhà Đầu Tư là một cuốn sách rất hữu ích và đáng đọc. Tác giả Thomas Sowell đã giải thích rất rõ ràng và dễ hiểu về các khái niệm và quy luật trong kinh tế học. Điều đó giúp cho người đọc, không chỉ những người mới bắt đầu tìm hiểu về kinh tế mà còn các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có thể hiểu rõ hơn về cách thế giới, xã hội và cuộc sống vận hành. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về đầu tư, trái phiếu và những rủi ro có thể gặp phải trên thị trường. Tác giả Thomas Sowell, với kinh nghiệm và nghiên cứu của mình, đưa ra những lời khuyên rất hữu ích cho nhà đầu tư. Trong tổng thể, đây là một cuốn sách tuyệt vời để hiểu thêm về kinh tế và đầu tư, đồng thời giúp đọc giả có cái nhìn tổng quan và nhìn nhận mọi vấn đề một cách có logic hơn. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *