Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDF

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDF

Bảy Bước Tới Mùa Hè là một câu chuyện đầy cảm xúc về tuổi trẻ, tình bạn, tình cảm và sự trưởng thành. Với giọng văn đơn giản, trong trẻo của Nguyễn Nhật Ánh, đọc giả sẽ được đắm mình trong những trò chơi nghịch ngợm và những cảm xúc bâng quơ của tuổi mới lớn. Cuốn sách này được đề tặng cho những năm tháng ấu thơ của độc giả, những ai muốn quay trở lại những kỷ niệm ngọt ngào của mình. Tác phẩm này nói lên giá trị của tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách định nghĩa lại cuộc đời hơn sâu sắc và thông qua đó, giúp độc giả thấy nhẹ nhàng và rộng lượng trong cuộc sống, dù có chuyện gì đến. Tái bản năm 2022 giữ nguyên câu chuyện với tình tiết gốc, đến từ nhà văn tài hoa Nguyễn Nhật Ánh, kết thúc thuyết phục và đầy hứa hẹn.

Tải sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Nhật Ánh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 14.5 x 10 x 0.5 cm.
Số trang: 268 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDFBảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDFBảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDFBảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDFBảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDFBảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDFBảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDFBảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022)

“Bảy Bước Tới Mùa Hè” là câu chuyện về một mùa hè đầy ngọt ngào và dại khờ của tuổi mới lớn. Tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã thể hiện giọng văn giản dị và trong trẻo, khiến cho người đọc bị cuốn hút từ tựa đến trang cuối cùng. Câu chuyện dành cho tuổi học trò, với những trò chơi nghịch ngợm và tình cảm bâng khuâng cùng bạn bè, gia đình và thầy cô giáo. Đọc xong cuốn sách này, người đọc sẽ thấy khao khát quay về thời thơ bé và tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng. Cuốn sách được tặng cảm xúc đến “Những năm tháng ấu thơ” và các bạn nhỏ cùng những người bạn đọc thân thiết của tác giả. Kết thúc của câu chuyện rất thuyết phục và đầy hậu. Phiên bản tái bản 2022 của cuốn sách được đánh giá là một cuốn sách tràn đầy những giá trị nhân văn.

Đọc sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Bảy Bước Tới Mùa HèCâu chuyện về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng chứng tỏ tác giả đúng là nhà kể chuyện hóm hỉnh, khiến đọc cuốn hút từ tựa đến trang cuối cùng, có lẽ chính vì giọng văn giản dị và trong trẻo của Nguyễn Nhật Ánh, và kết thúc thì có hậu đầy thuyết phục. Câu chuyện cho tuổi học trò, đọc xong là thấy ngập lên khao khát quay về một thời thơ bé, với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng.Cuốn sách này nhà văn đề tặng “Những năm tháng ấu thơ”, tặng các bạn thời nhỏ, cũng là tặng bạn đọc thân thiết của mình.

Review sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Bảy Bước Tới Mùa Hè (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là một câu chuyện cảm động về tuổi thơ, với những trò chơi nghịch ngợm và tình cảm tuổi mới lớn. Với giọng văn giản dị, trong trẻo, tác giả đã hút khán giả từ tựa đến trang cuối cùng của cuốn sách. Kết thúc thật sự thuyết phục, khiến độc giả không chỉ thấy ngập lên khao khát quay về tuổi thơ mà còn tình cảm đẹp đẽ giữa thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng và họ hàng. Từ cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng, cuốn sách này cho thấy sự gần gũi của người viết với độc giả và dành tặng những năm tháng ấu thơ đẹp đẽ của các bạn. Tôi rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này để cảm nhận được sự ấm áp và cảm động của những năm tháng tuổi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *