Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDF

Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDF

Cuốn sách “Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm” của tác giả Patty McCord – cựu giám đốc nhân sự Netflix – là một tài liệu quan trọng giúp đưa ra những bí quyết để xây dựng một văn hóa làm việc hiệu quả, truyền cảm hứng và đưa doanh nghiệp đi tới thành công. Khi đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, Netflix đã thành công trong việc tuyển chọn và giữ chân những nhân viên giỏi giang bằng cách trói buộc họ bằng tự do và trách nhiệm. Cuốn sách đề cao tính trung thực triệt để trong môi trường công sở, thúc đẩy sự tranh luận sôi nổi của mọi người và hướng tất cả liên tục tập trung vào tương lai ra sao để đưa doanh nghiệp đi tới thành công. Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những người muốn tìm hiểu về thành công của Netflix và muốn xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp phù hợp với tầm nhìn của mình. Patty McCord là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự và văn hóa doanh nghiệp, hiện đang huấn luyện và tư vấn cho một nhóm nhỏ các công ty và doanh nhân về văn hóa và nghệ thuật lãnh đạo.

Tải sách Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDF của tác giả Tác giả Patty McCord được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Patty McCord.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm x 1.1.
Số trang: 222 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDFCách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm PDF

Tóm tắt cuốn sách Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm

Cuốn sách “Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm” của tác giả Patty McCord – cựu giám đốc nhân sự Netflix, giới thiệu cách xây dựng văn hóa làm việc tại Netflix để tuyển được nhân viên giỏi giang, đồng lòng dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Cuốn sách đề cao tính trung thực triệt để trong môi trường công sở, thúc đẩy sự tranh luận sôi nổi của mọi người và hướng tất cả liên tục tập trung vào tương lai ra sao để đưa doanh nghiệp đi tới thành công. Các vấn đề nhạy cảm như lương thưởng, cho thôi việc và chuyển việc cũng được xem xét tới. Cuốn sách là tài liệu quan trọng nhất từng được mang ra khỏi thung lũng Silicon và có hơn 15 triệu lượt xem trên Internet. Tác giả là người giúp tạo ra “Kim chỉ nam văn hóa Netflix” và làm giám đốc nhân sự tại Netflix trong mười bốn năm. Hiện nay, bà huấn luyện và tư vấn cho các công ty và doanh nhân về văn hóa và nghệ thuật lãnh đạo.

Đọc sách Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm Online miễn phí

Cách Netflix xây dựng con người bàn về cách xây dựng văn hóa làm việc tại Netflix để tuyển được những nhân viên giỏi giang, đồng lòng dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Mở đầu, tác giả Patty McCord – Cựu giám đốc nhân sự Netflix – giới thiệu cách tiếp cận kiểu làm việc mới: “trói buộc” nhân viên bằng tự do và trách nhiệm. Sau đó tác giả đặt câu hỏi đâu là động lực to lớn nhất của nhân viên và phải đối đãi với nhân viên như thế nào, trao đổi, cung cấp thông tin cho họ đến đâu. Độc giả sẽ cùng tìm hiểu xem làm thế nào để đề cao tính trung thực triệt để trong môi trường công sở, thúc đẩy sự tranh luận sôi nổi của mọi người và hướng tất cả liên tục tập trung vào tương lai ra sao để đưa doanh nghiệp đi tới thành công. Không chỉ là tìm người phù hợp với từng vị trí, các vấn đề nhạy cảm như lương thưởng cũng như cho thôi việc, chuyển việc cũng được xem xét tới. Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những người muốn tìm hiểu về thành công của Netflix cũng như muốn xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp phù hợp với tầm nhìn của mình. Làm giám đốc nhân sự tại Netflix trong mười bốn năm, Patty McCord là người giúp tạo ra “Kim chỉ nam văn hóa Netflix” (Netflix Culture Deck). kể từ khi được đăng tải lần đầu tiên trên Internet, “Kim chỉ nam” này đã có hơn 15 triệu lượt xem. Sheryl Sandberg đã cho rằng “đây có thể là tài liệu quan trọng nhất từng ‘được mang ra’ khỏi thung lũng Silicon”. Patty tham gia vào những lần phát hành cổ phiếu ra công chúng của Netflix, và trước đó là tại Pure Atria Software. Bà từng làm việc tại Sun Microsystems, Borland và Seagate Technologies, và hợp tác với nhiều công ty khởi nghiệp nhỏ. Bà từng làm về các mảng nhân sự, đa dạng hóa, truyền thông, và các vị trí nhân sự quốc tế. Hiện tại, Patty huấn luyện và tư vấn cho một nhóm nhỏ các công ty và doanh nhân về văn hóa và nghệ thuật lãnh đạo. Bà cũng đi diễn thuyết cho các đội nhóm trên khắp thế giới.

Review sách Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm

“Cách Netflix Xây Dựng Con Người: Sức Mạnh Của Văn Hóa Tự Do Và Trách Nhiệm” của Patty McCord là một cuốn sách đắt giá cho những ai muốn tìm hiểu về cách xây dựng và phát triển văn hóa làm việc tại Netflix – một trong những công ty thành công nhất thế giới. Tác giả đưa ra cách tiếp cận mới cho kiểu làm việc tại Netflix – trói buộc nhân viên bằng tự do và trách nhiệm. Cuốn sách này không chỉ chỉ ra cách tuyển dụng những nhân viên giỏi giang, mà còn đề cập đến những vấn đề nhạy cảm như lương thưởng, cho thôi việc và chuyển việc. Điều quan trọng nhất đối với tác giả là giữ cho mọi người luôn tập trung vào tương lai và đưa doanh nghiệp tới thành công. Từ những kinh nghiệm thực tế của mình, Patty McCord hướng dẫn các đội nhóm cách xây dựng một văn hóa doanh nghiệp phù hợp với tầm nhìn của mình. Cuốn sách này xứng đáng là một trong những tài liệu quan trọng đối với những ai quan tâm đến văn hóa làm việc và lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *