Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDF

Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDF

Cuốn sách “Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số” là cuốn sách đầu tiên chỉ ra cách tiếp cận để chuyển đổi một doanh nghiệp thành lập từ trước thời kỳ phát triển của Internet, giúp họ tiếp tục thành công trong thời đại số. Chuyển đổi trong thời đại kỹ thuật số đòi hỏi doanh nghiệp phải nâng cao nhận thức về chiến lược chứ không phải nâng cao chất lượng hạ tầng công nghệ thông tin. Cuốn sách trình bày cách thức mà các doanh nghiệp có xuất phát điểm từ giai đoạn trước thời đại số có thể chuyển đổi, tái tạo các kế hoạch và chiến lược của họ, từ đó tận dụng được những cơ hội mới trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Cuốn sách là một cẩm nang không thể bỏ qua của các nhà lãnh đạo đang có mong muốn đưa tổ chức của mình tiến lên một giai đoạn tăng trưởng có lợi nhuận tiếp theo.

Tải sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả David L Rogers được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: David L Rogers.
Người dịch: Phạm Anh Tuấn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 16 x 24 cm.
Số trang: 404 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDFCải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản)

Cuốn sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số tập trung vào cách thức các doanh nghiệp truyền thống có thể chuyển đổi và tận dụng những cơ hội mới trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Cuốn sách không chỉ tập trung vào công nghệ mà còn nhấn mạnh đến chiến lược và cách tư duy mới. Tác giả Rogers dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy của mình để giúp các tổ chức có thể tái tạo kế hoạch và chiến lược của mình để đáp ứng với sự thay đổi của thời đại số. Đây là cuốn sách đầu tiên chuyên về việc chuyển đổi doanh nghiệp truyền thống thành công với công nghệ số.

Đọc sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản) Online miễn phí

“Mọi người đều nói về những biến đổi trong thời đại số, nhưng đây mới là cơ hội để bạn thực sự triển khai hiệu quả quá trình này. Rogers cung cấp một lộ trình mà mọi cấp điều hành cần tham khảo. Nếu bạn không tham gia vào quá trình chuyển đổi trong doanh nghiệp, nó vẫn sẽ diễn ra! Hãy đọc cuốn sách này và sẵn sàng cho việc cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số”.Sree SreenivasanGiám đốc kỹ thuật số, Metropolitan Museum of ArtCuộc cách mạng kỹ thuật số đã thực sự làm đảo lộn các chiến lược kinh doanh truyền thống. Các nguyên tắc trong kinh doanh đã thay đổi. Trong mỗi ngành công nghiệp, chúng ta đang chứng kiến sự lan rộng của các công nghệ số mới, sự nổi lên của những nguy cơ gây gián đoạn, thay thế, cũng như sự biến đổi về mô hình và quy trình kinh doanh.Cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số không phải là vấn đề về công nghệ – mà đó là vấn đề về chiến lược và cách tư duy mới. Chuyển đổi trong thời đại kỹ thuật số đòi hỏi doanh nghiệp phải nâng cao nhận thức về chiến lược chứ không phải nâng cao chất lượng hạ tầng công nghệ thông tin. Sự thật này được phản ánh ở vai trò thay đổi của lãnh đạo công nghệ trong kinh doanh.Dựa trên một thập kỷ nghiên cứu và giảng dạy tại Trường kinh doanh Columbia, cũng như kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới, Cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số trình bày cách thức mà các doanh nghiệp có xuất phát điểm từ giai đoạn trước thời đại số có thể chuyển đổi, tái tạo các kế hoạch và chiến lược của họ, từ đó tận dụng được những cơ hội mới trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.Rất nhiều cuốn sách đưa ra lời khuyên cho các công ty khởi nghiệp trong thời đại số, nhưng đây là cuốn sách đầu tiên chỉ ra cách tiếp cận để chuyển đổi một doanh nghiệp thành lập từ trước thời kỳ phát triển của Internet, giúp họ tiếp tục thành công trong thời đại số. Có thể xem đây là một cẩm nang không thể bỏ qua của các nhà lãnh đạo đang có mong muốn đưa tổ chức của mình tiến lên một giai đoạn tăng trưởng có lợi nhuận tiếp theo.

Review sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số (Tái Bản)

Cuốn sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số là một tài liệu vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp muốn chuyển đổi và thích nghi với sự thay đổi do văn hóa số và kinh doanh số mang lại. Tác giả đã cung cấp một lộ trình rõ ràng cho doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội từ thời đại số, qua đó gia tăng hiệu quả kinh doanh. Cuốn sách tập trung vào những thay đổi chiến lược và tư duy mới, không chỉ là công nghệ thông tin, điều này phản ánh vai trò chính của lãnh đạo trong thời đại số. Dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới, cuốn sách Cải Tổ Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số là một cẩm nang không thể thiếu dành cho các nhà lãnh đạo mong muốn tiến lên một giai đoạn tăng trưởng có lợi nhuận tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *