Combo Sách Khó Dỗ Dành - Tập 1  Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và đầy cảm xúc về hai người bạn học cũ Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên.

Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên từng là bạn học, nhưng sau đó mất liên lạc vì một số lý do. Cho đến khi họ tình cờ gặp lại nhau sau một thời gian dài, và thành bạn thuê trọ chung. Thế nhưng, trong quá khứ, Ôn Dĩ Phàm từ chối tình cảm của Tang Diên, và điều này dường như vẫn khắc sâu trong tâm trí của cả hai.

Tang Diên là một người có vẻ ngoài cực kỳ đẹp đẽ, nhưng lại luôn dè dặt và cứng đầu. Anh ta đã yêu Ôn Dĩ Phàm suốt sáu năm và không ngừng lưu giữ hình ảnh của cô trong lòng mình, dù cho cô đã từ chối anh. Trong khi đó, vì những tổn thương trong quá khứ, Ôn Dĩ Phàm cảm thấy rằng mình không xứng đáng với tình cảm của Tang Diên.

Nhưng lần gặp lại này, Ôn Dĩ Phàm quyết định không để mất Tang Diên lần nữa. Bằng sự quyết tâm và cố gắng, cô muốn bù đắp cho những tổn thương mình đã gây ra cho anh, và đến cuối cùng, họ đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) sẽ đưa bạn vào một thế giới tình yêu trong sáng, đầy cảm xúc và hấp dẫn. Cùng trải nghiệm câu chuyện tình yêu đầy cảm động và xúc động của hai nhân vật này, và tìm thấy niềm tin vào tình yêu đích thực của bạn.

Tải sách Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF của tác giả Tác giả Trúc Dĩ được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học.

Tác giả: Trúc Dĩ.
Người dịch: An.
Nhà xuất bản: Văn Học.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 1000gr.
Kích thước: 24 x 16 x 4.9 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Khó Dỗ Dành - Tập 1  Tập 2 (Bộ 2 Tập) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)

Combo sách “Khó Dỗ Dành” là câu chuyện về tình yêu giữa hai người bạn học từ nhỏ là Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên. Sau khi gặp lại nhau ở một quán bar, họ trở thành bạn thân và thuê cùng nhau một căn phòng trọ. Tang Diên đã từng yêu Ôn Dĩ Phàm từ thuở học trung học, nhưng không được đáp lại tình cảm của cô. Thế nhưng anh vẫn luôn âm thầm yêu cô suốt sáu năm qua. Sự gặp lại này đã giúp Ôn Dĩ Phàm thấu hiểu hơn về tình cảm của anh, và cô quyết định sẽ không bỏ lỡ lại lần nữa. “Khó Dỗ Dành” là một câu chuyện tình yêu đầy cảm động và lãng mạn, mang lại cảm giác ấm áp cho người đọc. Combo sách bao gồm 2 tập, kèm theo các bookmark bồi cứng.

Đọc sách Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) Online miễn phí

Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên từng là bạn học, hai người tình cờ gặp lại nhau trong một quán bar, sau đó lại tình cờ trở thành bạn thuê trọ chung.Chuyện cũng chẳng có gì nếu như hồi còn đi học Ôn Dĩ Phàm chưa từng… từ chối tình cảm của Tang Diên.Thật ra Tang Diên là một người rất cộc cằn, anh có thể gây sát thương bằng lời nói với bất kỳ ai, nhưng anh lại vô cùng dịu dàng với Ôn Dĩ Phàm. Yêu thầm cô suốt sáu năm, tìm đủ mọi cách để lưu giữ hình ảnh của cô trong những năm tháng xa cách… Kể cả khi bị cô từ chối, anh vẫn âm thầm dõi theo cô từ xa.Còn về Ôn Dĩ Phàm, vì những tổn thương trong quá khứ mà cô luôn cảm thấy mình không xứng với Tang Diên – một chàng trai quá đỗi đẹp đẽ. Gặp lại sau sáu năm, cô quyết định sẽ không bỏ lỡ Tang Diên lần nữa, thật lòng muốn bù đắp cho những tổn thương mình đã gây ra cho anh năm ấy…Ôn Dĩ Phàm: “”Tang Diên à, em mong sau này mình sẽ sống lâu hơn anh sáu năm, để được yêu anh nhiều hơn sáu năm. Vậy là chúng ta huề nhau rồi.””1. Khó Dỗ Dành – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark Bồi Cứng2. Khó Dỗ Dành – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bồi Cứng

Review sách Combo Sách Khó Dỗ Dành – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)

Combo sách “Khó Dỗ Dành” là bộ tiểu thuyết tình cảm đầy cảm xúc với những tình tiết đầy bất ngờ, cuốn hút độc giả từ trang đầu tiên. Tác phẩm đã thành công khi đưa người đọc vào câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính với những trắc trở và thử thách mà họ phải đối mặt. Bên cạnh đó, tác giả cũng phân tích tâm lý nhân vật sâu sắc, khiến cho người đọc cảm nhận được những suy nghĩ, tâm tư của họ. Hơn nữa, chất lượng in ấn của cuốn sách rất tốt, đi kèm với bookmark bồi cứng tặng kèm. Tóm lại, Combo sách “Khó Dỗ Dành” xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn yêu thích thể loại tiểu thuyết tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *