Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) PDF

Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách “Còn Chút Gì Để Nhớ” tái bản năm 2022 là những chia sẻ của tác giả Chương về những kỷ niệm thời đi học và cuộc sống đô thị tại Sài Gòn xưa. Qua những trang sách, độc giả sẽ được đắm mình trong những câu chuyện dí dỏm và cảm động về những mối quan hệ bạn bè, những nỗi niềm và những suy nghĩ của tác giả về cuộc sống. Mặc dù cuộc sống luôn biến động và thay đổi, nhưng những kỷ niệm ấy vẫn luôn níu kéo Chương về với một thời để nhớ và chia sẻ cùng độc giả. Cuốn sách sẽ là món quà tuyệt vời cho những người yêu thích văn học và mong muốn hiểu sâu hơn về cuộc sống câu chuyện của người Sài Gòn xưa.

Tải sách Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Nguyễn Nhật Ánh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 14.5 x 10 x 0.5 cm.
Số trang: 220 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Còn Chút Gì Để Nhớ” tái bản 2022 kể về những kỷ niệm thời đi học của Chương khi mới bước chân vào Sài Gòn và làm quen với cuộc sống đô thị. Cuộc sống đầy biến động đã xô dạt mỗi người mỗi nơi, nhưng những mối quan hệ bạn bè đã gắn bó suốt cuộc đời và những kỷ niệm trưởng thành vẫn níu kéo Chương để nhớ lại. Cảm nhận về sự đổi thay của cuộc sống và tình bạn trong cuốn sách sẽ chạm đến trái tim độc giả và để lại những dấu ấn đậm nét.

Đọc sách Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Còn Chút Gì Để NhớĐó là những kỷ niệm thời đi học của Chương, lúc mới bước chân vào Sài Gòn và làm quen với cuộc sống đô thị.Là những mối quan hệ bạn bè tưởng chừng hời hợt thoảng qua nhưng gắn bó suốt cuộc đời.Cuộc sống đầy biến động đã xô dạt mỗi người mỗi nơi, nhưng trải qua hàng mấy chục năm, những kỷ niệm ấy vẫn luôn níu kéo Chương về với một thời để nhớ.

Review sách Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Còn Chút Gì Để Nhớ” (Tái Bản 2022) PDF là một tác phẩm đầy cảm xúc và đầy ý nghĩa. Tác giả đã từng bước kể lại những kỷ niệm đẹp thời đi học của mình, những kỷ niệm đó chắc chắn sẽ khiến người đọc thấy ấm lòng và bồi hồi. Qua câu chuyện của Chương, chúng ta được thấy rõ sự thay đổi của cuộc sống đô thị và mối quan hệ bạn bè đong đầy sự chờ đợi và hy vọng. Cuốn sách này đem lại thông điệp rằng, dù cuộc sống có biến động và thay đổi thế nào, những kỷ niệm đẹp và mối quan hệ bạn bè vẫn là những điều giá trị và níu kéo con người về với quá khứ. Tôi chân thành khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này và tận hưởng những giây phút đầy cảm xúc của câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *