Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDF

Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDF

Cuốn sách “Content Đúng Là King” sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược content marketing hiệu quả mà không tốn 1 đồng quảng cáo. Với những tuyệt chiêu sáng tạo của tác giả Dan Norris, bạn sẽ hiểu được content marketing là gì và làm thế nào để thực hiện một chiến lược thành công.

Cuốn sách cung cấp cho bạn một mô hình ba bước đơn giản để tập trung vào những điều đúng đắn, chứ không phải viết hằng ngày mà không hiệu quả. Bạn sẽ được cung cấp các mô hình và tư liệu quý giá để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Với kinh nghiệm của Dan Norris, một bậc thầy về content marketing và khởi nghiệp, bạn sẽ thấy được phần thưởng xứng đáng từ những nỗ lực content marketing của mình. Cuốn sách này phù hợp với các blogger, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân hay quản lý marketing.

Năm 2013, Dan Norris được bình chọn là blogger viết về doanh nghiệp nhỏ số 1 tại Úc và còn là tác giả bán chạy nhất trên Amazon với cuốn sách “7 ngày khởi nghiệp”. Với “Content Đúng Là King”, bạn sẽ có được những tuyệt chiêu content marketing mà anh đã áp dụng thành công và đạt mức doanh thu 90.000 đô la Úc một tháng gần như không tốn chi phí quảng cáo. Đây chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ lỡ cho những người quan tâm đến content marketing.

Tải sách Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDF của tác giả Tác giả Dan Norris được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Công Thương.

Tác giả: Dan Norris.
Người dịch: Ngô Lan Hương.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Công Thương.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.
Số trang: 241 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDFContent Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDFContent Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDFContent Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDFContent Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDFContent Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDFContent Đúng Là King (Tái Bản 2021) PDF

Tóm tắt cuốn sách Content Đúng Là King (Tái Bản 2021)

Cuốn sách “Content Đúng Là King” của tác giả Dan Norris giúp độc giả hiểu và thực hành content marketing hiệu quả. Tác giả cung cấp một mô hình ba bước đơn giản để thực hiện content marketing thành công và cung cấp một số mô hình và tư liệu quý giá để áp dụng vào công việc kinh doanh. Cuốn sách này sẽ giúp cho các blogger, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân và quản lý marketing hiểu được tính chất và phương pháp thực hiện content marketing để đạt được phần thưởng xứng đáng. Tác giả Dan Norris là một chuyên gia về content marketing và khởi nghiệp, công ty của anh không tốn chi phí quảng cáo nhưng vẫn đạt được mức doanh thu 90.000 đô la Úc một tháng, năm 2013 anh được bình chọn là blogger viết về doanh nghiệp nhỏ số 1 tại Úc.

Đọc sách Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) Online miễn phí

Xây dựng một doanh nghiệp hàng triệu đôla, mà không tốn 1 đồng quảng cáo. Tại sao không? Với những tuyệt chiêu Content Marketing trong cuốn bí kíp này, bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế!Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được một số điều: Trước tiên, bạn sẽ hoàn toàn hiểu được content marketing là gì và làm thế nào để một chiến lược content marketing trở nên hiệu quả. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc này, hoặc sẽ nhảy cẫng lên đầy hứng khởi. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn cần phải hiểu về content marketing trước khi quyết định mọi thứ.Hai là bạn sẽ học được một mô hình ba bước đơn giản để thực hiện content marketing thành công. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào những điều đúng đắn, chứ không phải cứ cặm cụi “viết hằng ngày”.Và hơn cả, tác giả sẽ khiến cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn bằng việc cung cấp một số mô hình và tư liệu quý giá mà bạn có thể dễ dàng tải về. Bạn có thể ngay lập tức áp dụng vào công việc kinh doanh của mình, để xây dựng được chiến lược content marketing hiệu quả.Dù bạn là một blogger, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân hay quản lý marketing, cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy được phần thưởng bạn xứng đáng được nhận từ những nỗ lực content marketing của mình.Về tác giả:Dan Norris là bậc thầy về content marketing và khởi nghiệp. Nhờ những tuyệt chiêu sáng tạo content ưu việt, công ty của anh đạt mức doanh thu 90.000 đô la Úc một tháng, mà gần như không tốn chi phí quảng cáo. Năm 2013, Dan Norris được bình chọn là blogger viết về doanh nghiệp nhỏ số 1 tại Úc. Anh còn là tác giả cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon 7 ngày khởi nghiệp…  

Review sách Content Đúng Là King (Tái Bản 2021)

Content Đúng Là King (Tái Bản 2021) là một cuốn sách rất hữu ích cho những ai quan tâm đến content marketing và muốn tăng cường hiệu quả trong việc kinh doanh của họ. Cuốn sách cung cấp một số tuyệt chiêu content marketing để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp hàng triệu đô la mà không tốn một đồng quảng cáo nào.

Các mô hình và tư liệu quý giá cung cấp trong cuốn sách sẽ giúp bạn tập trung vào những điều đúng đắn cần làm để đạt được mục tiêu của mình, đồng thời cũng giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn trong việc áp dụng chiến lược content marketing.

Điều quan trọng nhất, cuốn sách cho thấy phần thưởng rất đáng giá của việc tập trung vào content marketing. Tác giả đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích và làm cho các vấn đề khó hiểu trở nên dễ hiểu hơn, giúp bạn áp dụng các chiến lược content marketing một cách thành công.

Với những ai là blogger, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân hay quản lý marketing, cuốn sách này sẽ là một nguồn tài nguyên quý giá và giúp bạn thấy được giá trị của content marketing trong kinh doanh. Tóm lại, đây là một cuốn sách nên đọc đối với những ai muốn tăng cường hiệu quả content marketing của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *