Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDF

Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie là một trong những tài liệu nổi tiếng nhất trên thế giới về nghệ thuật giao tiếp và quản lý mối quan hệ cá nhân. Với các bài học và lời khuyên bổ ích, cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới tìm ra cách để tạo dựng sự nghiệp, cuộc sống và quan hệ tốt hơn.

Tái bản 2023 của Đắc Nhân Tâm tiếp tục mang đến cho độc giả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. Với lối viết trực quan, dễ hiểu và các bài học đời thường, Dale Carnegie đã tạo nên một cuốn sách kinh điển, đầy cảm hứng và sâu sắc.

Từ cách giao tiếp hiệu quả đến kỹ năng lãnh đạo tốt, cuốn sách Đắc Nhân Tâm là một tài liệu hữu ích dành cho mọi người muốn làm chủ cuộc sống và quản lý mối quan hệ cá nhân tốt hơn. Với phiên bản Tái bản 2023, Đắc Nhân Tâm hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và sự hướng dẫn cho đến các thế hệ mới của độc giả.

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Dale Carnegie được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Dale Carnegie.
Người dịch: Mạnh Chương.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 370gr.
Kích thước: 20.5 x 15 x 1.7 cm.
Số trang: 352 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDFĐắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023)

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách nổi tiếng nhất trên thế giới của tác giả Dale Carnegie. Cuốn sách được chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng và đứng đầu danh sách bán chạy nhất trong nhiều năm. Tác phẩm giúp người đọc nâng cao kỹ năng giao tiếp, diễn thuyết trước công chúng và đào tạo đoàn thể. Ở Việt Nam, Đắc Nhân Tâm luôn đứng top 10 cuốn sách bán chạy nhất được bình chọn bởi Công ty Fahasa và Tiki.vn. Cuốn sách là một công cụ hữu ích để giúp mọi người trở thành những người lãnh đạo tốt hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Đọc sách Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Đắc Nhân TâmDale Carngie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie là nhà văn, nhà thuyết trình và nhà phát triển giáo dục kỹ năng nghệ thuật bán hàng, đào tạo đoàn thể, nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng và giao tiếp trong xã hội.Đắc Nhân Tâm – của tác giả Dale Carnegie là tác phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới. Cuốn sách đã được xuất bản chuyển ngữ nhiều thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất do thời báo New York Times bình chọn trong nhiều năm. Ở Việt Nam luôn đứng top 10 cuốn sách bán chạy nhất do Công ty Fahasa và Tiki.vn bình chọn

Review sách Đắc Nhân Tâm (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là một tác phẩm vô cùng đáng đọc và cần thiết đối với những người muốn tự nâng cao kỹ năng mềm của mình. Được xuất bản chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng trên thế giới, cuốn sách này luôn đứng đầu danh sách bán chạy nhất trong suốt nhiều năm. Bản tái bản năm 2023 đã đưa cuốn sách đến với độc giả một cách toàn diện hơn, giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về nghệ thuật giao tiếp trong xã hội, nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng, đào tạo đoàn thể và kỹ năng nghệ thuật bán hàng. Cuốn sách không chỉ giúp bạn trở nên thông minh và tài giỏi hơn mà còn giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh mình. Đắc Nhân Tâm là một cuốn sách đáng đọc và thực sự có giá trị để bạn đọc tự nâng cao tinh thần và phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *