Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF

Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF

Cuốn sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF được viết bởi Peter Lynch, một nhà quản lý tiền tệ nổi tiếng của Mỹ với 13 năm kinh nghiệm quản lý thành công quỹ đầu tư Fidelity Magellan và lựa chọn hàng nghìn cổ phiếu. Cuốn sách đưa ra 21 nguyên tắc hài hước mà ông gọi là “Những nguyên tắc của Peter” để giúp đầu tư thành công, trong đó có chìa khóa đầu tiên là “Đầu tư vào cái bạn hiểu rõ”.

Cuốn sách không chỉ đưa ra các chiến lược và kinh nghiệm chọn cổ phiếu, mà còn hướng dẫn cụ thể từng bước để tìm hiểu về các công ty mục tiêu để xây dựng một danh mục đầu tư sinh lợi dựa trên sự hiểu biết và kết quả nghiên cứu của bản thân. Đánh bại Phố Wall cũng so sánh khả năng sinh lợi giữa đầu tư cổ phiếu với trái phiếu và chỉ ra cách nhà đầu tư cá nhân có thể cải thiện thành tích đầu tư của mình.

Peter Lynch không sử dụng những chương trình máy tính phô trương để chọn chứng khoán hay tối ưu hóa danh mục đầu tư theo biên độ, và không chạy theo “cô nàng” Phố Wall đỏng đảnh. Thay vào đó, ông lựa chọn các công ty dựa trên những đánh giá riêng và một chiến lược giản đơn nhưng mang tính sống còn. Cuốn sách là hướng dẫn thực tế cho các nhà đầu tư cá nhân muốn trở thành chuyên gia đầu tư hàng đầu.

Với sự thành công của quỹ Fidelity Magellan từ 20 triệu đô-la năm 1977 lên đến mức 14 tỷ đô-la năm 1990 và việc thắng chỉ số S&P 500 Index 11 năm trong số 13 năm, Peter Lynch được mệnh danh là “nhà quản lý tiền số một trên thế giới”. Cuốn sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF không chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn dành cho những người mới bắt đầu đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tải sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Peter Lynch- John Rothchild được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Peter Lynch- John Rothchild.
Người dịch: Alphabooks.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.
Số trang: 524 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDFĐánh Bại Phố Wall (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản)

Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) của Peter Lynch là một tài liệu quản lý quỹ đầu tư thành công cho Fidelity Magellan. Với 21 nguyên tắc hài hước của mình, Lynch đã chọn hàng nghìn cổ phiếu bằng cách đâu tư vào các công ty mà ông hiểu rõ. Ông tin rằng chìa khóa thành công trong đầu tư là nắm bắt tối đa về công ty đó và xây dựng danh mục đầu tư dựa trên kinh nghiệm và khả năng nghiên cứu của chính bản thân. Cuốn sách cũng so sánh khả năng sinh lời giữa đầu tư cổ phiếu và trái phiếu và hướng dẫn từng bước cụ thể của quá trình chọn cổ phiếu. Cuốn sách này sẽ giúp đầu tư cá nhân tự trở thành chuyên gia đầu tư và đạt được thành công trong lĩnh vực đầu tư.

Đọc sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản) Online miễn phí

Với 13 năm kinh nghiệm quản lý thành công quỹ đầu tư Fidelity Magellan và lựa chọn hàng nghìn cổ phiếu, Lynch đã đúc kết thành 21 nguyên tắc hài hước mà ông gọi là “Những nguyên tắc của Peter”. Không sử dụng những chương trình máy tính phô trương để chọn chứng khoán hay tối ưu hóa danh mục đầu tư theo biên độ, không chạy theo “cô nàng” Phố Wall đỏng đảnh, Magellan lựa chọn các công ty dựa trên những đánh giá riêng của chính ông và một chiến lược hết sức giản đơn nhưng mang tính sống còn: “Đầu tư vào cái bạn hiểu rõ”.Chìa khóa để đầu tư thành công, theo Lynch là phải ghi nhớ rằng cổ phiếu không giống như tấm vé số. Luôn có một công ty đằng sau mỗi cổ phiếu và một nguyên nhân lý giải cho cách thức vận hành của các công ty – và cổ phiếu của chúng. Lynch chỉ ra làm cách nào chúng ta có thể tìm hiểu tối đa về công ty mục tiêu và xây dựng một danh mục đầu tư sinh lợi dựa trên chính kinh nghiệm, hiểu biết và kết quả nghiên cứu của bản thân. Không có bất kỳ lý do nào cản trở một nhà đầu tư cá nhân tự trở thành chuyên gia, và cuốn sách này sẽ chỉ ra cách thực hiện điều đó.Trong Đánh bại Phố Wall, lần đầu tiên Lynch đã:So sánh khả năng sinh lợi giữa đầu tư cổ phiếu với trái phiếu;Hướng dẫn từng bước cụ thể của quá trình chọn cổ phiếu;Chỉ ra làm thế nào nhà đầu tư cá nhân có thể cải thiện thành tích đầu tư của mình sánh ngang với các chuyên gia đầu tư hàng đầu.Hãy đọc cuốn sách và phát triển một chiến lược đầu tư thắng lợi của chính bạn với lời khuyên quý giá từ “Nhà quản lý tiền số 1 của Mỹ”Về Tác giả:Peter Lynch: sinh năm 1944, năm 1965 tốt nghiệp Đại học Boston, năm 1968 nhận bằng MBA của Học viện Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Năm 1969 ông trở thành nhà nghiên cứu của Công ty quản lý Fuda; từ năm 1977 làm giám đốc Quỹ Fidelity Megallan.Peter Lynch được mệnh danh là “nhà quản lý tiền số một trên thế giới”. Ông đã phát triển quỹ Fidelity Magellan Fund từ 20 triệu đô-la năm 1977 lên đến mức 14 tỷ đô-la năm 1990. Trong 13 năm đó, ông đã thắng chỉ số S&P 500 Index 11 năm trong số 13 năm. Ngoài Đánh bại Phố Wall, Lynch còn là tác giả của hai cuốn sách: One up on Wall Street (Trên đỉnh Phố Wall) và Learn to Earn (Học để kiếm tiền). Đánh bại Phố Wall tập hợp các bài viết xung quanh cuộc thảo luận về chứng khoán trên Tạp chí Barron. Nếu như Trên đỉnh Phố Wall nghiêng về lý thuyết thì Đánh bại Phố Wall lại nghiêng về các vấn đề thực hành trong đầu tư.

Review sách Đánh Bại Phố Wall (Tái Bản)

Cuốn sách Đánh Bại Phố Wall của Peter Lynch là một tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến đầu tư vào thị trường chứng khoán. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những nguyên tắc hài hước và giải thích rõ về quá trình chọn cổ phiếu. Peter Lynch đã dùng kinh nghiệm của mình để chỉ ra rằng đầu tư vào cái bạn hiểu rõ là chìa khóa để thành công. Cuốn sách hướng dẫn từng bước cụ thể trong quá trình chọn cổ phiếu và so sánh được khả năng sinh lợi giữa đầu tư cổ phiếu với trái phiếu. Tác giả đã thể hiện rõ ràng sự đánh giá của bản thân mình về các công ty mục tiêu và làm thế nào để xây dựng được một danh mục đầu tư sinh lợi. Cuốn sách thực sự hữu ích cho những ai muốn tự trở thành chuyên gia về đầu tư và kiếm tiền từ thị trường chứng khoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *