Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Cuốn sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF là một tuyển tập những trang viết đầy tâm huyết và cảm xúc của tác giả. Những câu chuyện, những suy tư về cuộc sống, tình yêu, sự tự do và những giá trị đích thực của cuộc sống sẽ khiến cho độc giả cảm thấy xúc động và tâm đắc.

Cuốn sách không chỉ mang đến những bài học quý giá về cách sống và đối nhân xử thế mà còn là một lời nhắn nhủ, một thông điệp tình yêu và sự bao dung dành cho những người đã từng lạc bước trong cuộc đời. Nó giúp cho độc giả yêu thương nhiều hơn về cuộc sống và bao dung hơn với những điều còn khiếm khuyết. Thậm chí, khi phải đặt chân ra đi, họ vẫn cười vì không còn gì để nuối tiếc.

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF là một cuốn sách đáng đọc, giá trị và sánh ngang với những tác phẩm của các tác giả nổi tiếng. Nó là món quà tuyệt vời dành cho những người muốn tìm kiếm cảm hứng và sự động viên trong cuộc sống.

Tải sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF của tác giả Tác giả Mộc Trầm Thích Đạo Quang được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Mộc Trầm Thích Đạo Quang.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 266gr.
Kích thước: 20 x 13 x 1.3 cm.
Số trang: 260 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDFDẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDFDẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDFDẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDFDẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDFDẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDFDẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Tóm tắt cuốn sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười

Cuốn sách “Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười” hy vọng sẽ chạm đến trái tim của những con người đã từng lạc bước ngoài kia và cả những người trẻ đang bước vào đời. Cuốn sách này mang thông điệp về tình yêu, sự thương nhớ và bao dung trong cuộc sống. Tác giả hy vọng người đọc sẽ thương yêu, chấp nhận và bao dung hơn trong cuộc sống để khi ra đi, họ vẫn cười vì không còn gì băn khoăn và nuối tiếc. Những lời cầu nguyện bình an được gửi đến những người thương, những người đã và đang hiện hữu trong cuộc đời tác giả. Tác phẩm này là lời cảm ơn và trân trọng đối với mọi người trong cuộc sống.

Đọc sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười Online miễn phí

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười”Chỉ muốn rằng, quyển sách này sẽ chạm đến trái tim của những con người đã từng lạc bước ngoài kia và cả những người trẻ đang chập chững bước vào đời. Mong sao, khi gấp quyển sách lại, người ta sẽ yêu nhiều hơn cái cuộc đời bình sinh ngắn ngủi này. Họ sẽ thương nau hơn, chấp nhận và bao dung hơn những điều còn khiếm khuyết trong cuộc sống. Để cho dù có bất chợt ra đi, họ vẫn sẽ mỉm cười vì không còn gì băn khoăn và nuối tiếc.Gửi đến những người thương, những người đã và đang hiện hữu trong cuộc đời tôi lời nguyện cầu bình an và trân trọng. Xin cúi mình tạ lỗi với những ai tô đã vô tình làm tổn thương họ, đã từng lạc nhau trong khoảnh khắc nào đõ giữa chông chênh kiếp người. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, tôi vẫn sẽ nhìn họ bằng con mắt nguyên sơ như ngày đầu mới gặp. Bởi vì sẽ không biết được rằng, giữa cuộc sống vô thường, tôi, họ, ai sẽ là người tiếp theo bước chân về cõi ấy, nơi của những linh hồn hội tụ.Vậy nên, tôi thật lòng trân trọng.Đầy trân trọng!”- Tác giả Mộc Trầm (Đại Đức Thích Đạo Quang)”Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười cho ta thấy được một cái kết mà chưa hết. Trong đó, cái chết chỉ là kết thúc một hành trình để bắt đầu cho một hành trình mới thiêng liêng và cao quý hơn nữa trong mỗi chúng ta trên cuộc đời này. Chính vì thế, cho dù cuộc đời này chúng ta có sai bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì cuối cùng, nếu ta nhận biết lỗi lầm của mình mà tu sửa thì những gì ta tu sửa đó đáng giá không có gì đổi được. Vì thế, biết lỗi mà sửa lỗi là điều đáng trân trọng vô cùng.”- Nguyễn Anh Dũng, Sáng lập SBOOKS.

Review sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười

Cuốn sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF là một tác phẩm đầy cảm xúc và ý nghĩa. Tác giả đã chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống và hy vọng rằng sách sẽ chạm đến trái tim của độc giả. Câu chuyện cảm động xoay quanh việc yêu thương, chấp nhận và sự bao dung. Điều đó giúp cho người đọc hiểu thêm về ý nghĩa của cuộc sống bình yên và nuối tiếc khi chia tay. Điểm đáng chú ý của cuốn sách chính là sự trân trọng và sống chậm nhẹ trong từng điều tuyệt vời mà cuộc đời mang lại. Tuyệt vời cho những người có trái tim mềm mỏng và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *