Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDF

Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDF

Cuốn sách “Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi” là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Đức Lê Nguyên, tường thuật về cuộc sống và công việc của một designer. Trong cuốn sách, tác giả chia sẻ kinh nghiệm sau hơn 10 năm làm việc trong ngành và cũng là một khách hàng. Từ đó, người đọc sẽ nhận được những góc nhìn mới mẻ và đa chiều về công việc thiết kế sáng tạo, giúp họ tìm thấy sự đồng cảm cũng như giải pháp để vượt qua các vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc. Cuốn sách cũng mang đến sự cổ vũ, động viên để các designer không bỏ cuộc, luôn sống dai và không ai đì nổi. Nếu bạn đang làm việc trong ngành thiết kế, đây chắc chắn là một cuốn sách không thể bỏ qua.

Tải sách Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDF của tác giả Tác giả Nguyên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Nguyên.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 210gr.
Kích thước: 21 x 16 x 0.9 cm.
Số trang: 194 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDFDesigner Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDFDesigner Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDFDesigner Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDFDesigner Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDFDesigner Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDFDesigner Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDFDesigner Sống Dai Không Ai Đì Nổi PDF

Tóm tắt cuốn sách Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi

Cuốn sách “Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi” của tác giả Nguyễn Đức Lê Nguyên là một tập hợp các câu chuyện và kinh nghiệm thực tế sau gần 10 năm làm việc trong ngành thiết kế sáng tạo. Bằng cách kể lại những vấn đề và áp lực mà designer phải đối mặt, cuốn sách muốn giúp designer tìm thấy sự đồng cảm và giải pháp để vượt qua những khó khăn. Tác giả hy vọng rằng sách sẽ giúp các designer làm việc hiệu quả hơn trên tinh thần vui vẻ và thoải mái hơn. Cuốn sách cũng được gợi ý là một tài liệu hữu ích cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế.

Đọc sách Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi Online miễn phí

Designer Sống Dai Không Ai Đì NổiTrong mắt rất nhiều người, công việc của một designer được gói trong thế giới sáng tạo, nghệ thuật, đôi khi là những thứ hào nhoáng, tự do, đầy tính thời đại. Đúng là như vậy! Nhưng chưa đủ. Designer, với cái đầu bay bổng giữa những ý tưởng, cũng phải đối mặt với vô vàn hiện thực về lo toan cuộc sống, về áp lực công việc, về những lần ngã đau trong nghề, Tất cả những câu chuyện “cảm lạnh” ấy đều được tác giả Nguyễn Đức Lê Nguyên kể lại trong cuốn sách này không một chút né tránh với giọng văn gần gũi và hài hước.Từ kinh nghiệm hơn 10 năm của một người vừa là Designer, vừa là Client (khách hàng), cuốn sách “Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi” sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn đa chiều về công việc thiết kế sáng tạo, giúp cho designer tìm thấy sự đồng cảm cũng như giải pháp để vượt qua các vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc. Từ đó, các cá nhân làm trong ngành sáng tạo có thể thấu hiểu và làm việc hiệu quả trên tinh thần vui vẻ, thoải mái hơn.“Dù là quá khứ hay hiện tại, ở bất kì vũ trụ nào, tôi vẫn là Nguyên không hoài nghi niềm đam mê của mình, chỉ là hôm nay tôi muốn đi cùng bạn ở những bước đi đầu tiên khi dấn thân vào con đường này. Ước mơ của tôi là trở thành designer sống dai không ai đì nổi, là kẻ dù bỏ cuộc cũng phải là hành khách cuối cùng trong chuyến tàu ước mơ.” Đằng sau những câu chuyện hóm hỉnh hay châm biếm còn là sự cổ vũ hết mình của một “đì-dai-nơ trung niên quá lứa” cho những người bạn, người anh em trong nghề sáng tạo. Đừng bỏ lỡ cuốn bí kíp “sống dai” thú vị này nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhé!

Review sách Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi

Cuốn sách Designer Sống Dai Không Ai Đì Nổi được viết bởi tác giả Nguyễn Đức Lê Nguyên là một bí kíp thú vị cho các designer và những ai đang làm trong ngành sáng tạo. Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, tác giả kể lại những câu chuyện cảm động, hóm hỉnh và châm biếm của một designer đối mặt với vô vàn hiện thực về áp lực cuộc sống và công việc. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những góc nhìn đa chiều về công việc thiết kế sáng tạo và giúp designer tìm thấy sự đồng cảm cũng như giải pháp để vượt qua các vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, với phong cách viết gần gũi và hài hước, tác giả đã truyền đạt những lời khuyên động viên hết sức cô đơn và chân thành đến các đồng nghiệp của mình. Tất cả những điều này làm cho cuốn sách trở nên hữu ích và đáng đọc đối với mọi designer và những người đang làm trong lĩnh vực sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *