Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF

Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF

Cuốn sách “Gửi Ngày Mai Một Lời Chào” là phiên bản thứ hai của cuốn sách “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước”. Tác giả An. đã mang đến cho độc giả một cuốn sách viết ngập tràn cảm xúc về hành trình trưởng thành của chính mình. Trong cuốn sách, An. phân tích và bóc tách từng tổn thương chưa được chữa lành bên trong mình, hướng dẫn độc giả đứng lên từ những vấp ngã, trở nên chân thành và biết ơn những người đã cùng mình đi qua tháng năm lặng lẽ.

Cuốn sách “Gửi Ngày Mai Một Lời Chào” sẽ giúp độc giả nhìn lại cuộc đời và trở thành một phiên bản mạnh mẽ, tự tin và tự do lựa chọn cuộc sống mình muốn. Với 256 trang sách đầy cảm xúc, sách sẽ giúp độc giả nhớ lại chính mình lúc ngây ngô và cảm thấy tự hào vì đã trưởng thành như hôm nay.

Với lời giới thiệu này, “Gửi Ngày Mai Một Lời Chào” chắc chắn sẽ là thiện cảm được nhiều độc giả trẻ yêu thích và tìm đọc.

Tải sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF của tác giả Tác giả An được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: An.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 270gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.2 cm.
Số trang: 256 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Gửi Ngày Mai Một Lời Chào PDFGửi Ngày Mai Một Lời Chào PDFGửi Ngày Mai Một Lời Chào PDFGửi Ngày Mai Một Lời Chào PDFGửi Ngày Mai Một Lời Chào PDF

Tóm tắt cuốn sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Cuốn sách “Gửi Ngày Mai Một Lời Chào” là phần tiếp theo của cuốn sách “Tạm Biệt Tôi của Nhiều Năm Về Trước”. Tác giả An. chia sẻ về những dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành và những lựa chọn khiến bản thân bị tổn thương. Cuốn sách tập trung vào cách đối mặt với khó khăn và đứng lên từ những vấp ngã, học cách trân trọng và biết ơn những người cùng đi qua cuộc đời. An. gửi lời hẹn ước sống hạnh phúc đến người đọc và khuyến khích đọc giả tìm thấy sự dũng cảm để bắt đầu lại từ đầu. Cuốn sách có 256 trang và viết rất cảm xúc.

Đọc sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào Online miễn phí

Gửi Ngày Mai Một Lời ChàoTrên hành trình trưởng thành, bạn sẽ đi qua những dấu mốc quan trọng như lần đầu xa gia đình, lần đầu bạn biết yêu, lần đầu bạn buông tay… Và đôi khi trong khoảnh khắc đặc biệt ấy, bạn đưa ra những lựa chọn khiến bản thân bị tổn thương, bạn mất đi dũng khí để bắt đầu lại lần nữa. Nhưng tới một thời điểm bạn sẽ nhận ra, trưởng thành chính là vẫn tiến lên phía trước, dùng dịu dàng, dùng kiên định để đối mặt với mọi điều sẽ đến và đi trong cuộc đời mình.Hãy để cuộc đời trở nên đẹp đẽ và đáng sống hơn với “Gửi ngày mai một lời chào” – Phần 2 của cuốn sách vạn bản đã chinh phục trái tim của vô vàn độc giả trẻ “Tạm biệt tôi của nhiều năm về trước”. Với 256 trang viết ngập tràn cảm xúc, An. dẫn bạn đọc bóc tách từng tổn thương chưa được chữa lành bên trong mình, học cách đứng lên từ những vấp ngã, trở nên chân thành và biết ơn những người cùng mình đi qua tháng năm lặng lẽ, cùng khắc phục những khuyết điểm và xoa dịu tổn thương trong lòng.“Gửi ngày mai một lời chào” in sâu trong tâm trí bạn đọc từ những lời hẹn ước sống hạnh phúc đến dũng khí bước trọn vẹn tuổi thanh xuân. Từng câu từ của An. như những lời yêu thương chưa bao giờ cũ, đưa lối bạn nhìn lại những sự kiện cùng năm tháng đã đi qua và trở thành một phần trong suy nghĩ của bạn. Bạn nhận ra rằng để trở thành bản thân như hôm nay, chúng ta đã nhiều lần tạm biệt chính mình của nhiều năm về trước.Cuốn sách này tác giả An. dành tặng những ai đang chờ đợi các bước chuyển cảm xúc để đón nhận một khởi đầu mới:“Bạn mạnh mẽ nhất khi sẵn sàng từ bỏ hết tất cả những gì mình đang có và bắt đầu lại một hành trình mới. Bạn không phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Điều bạn tin tưởng ở đây chính là khả năng không giới hạn của chính mình.”Cũng dành tặng cho tất cả chúng ta, trong những năm tháng tươi đẹp nhất của thanh xuân, đang mạnh mẽ theo đuổi một ước mơ tươi đẹp:“Nỗ lực để tự do lựa chọn cuộc sống mình muốn sống, để bảo vệ người bạn yêu thương, không hổ thẹn với bản thân, không hối hận dù chỉ trong một khoảnh khắc, đi đến đâu cũng tự tin là chính mình. Đây chính là phiên bản bạn muốn trở thành.”Khép lại “Gửi ngày mai một lời chào”, bạn sẽ trở thành một “tôi” hoàn toàn mới, thực sự trưởng thành và thay đổi trong tĩnh lặng. Đến một ngày, khi đã trải qua rất nhiều những bài học, bạn sẽ bất giác mỉm cười. Bạn cười vì nhớ lại bản thân thật ngây ngô, cũng tự hào vì mình đã trải qua tất cả những điều đó để trưởng thành như hôm nay.Mùa thu này, hãy trao gửi những dòng tâm tình ngọt ngào trong “Gửi ngày mai một lời chào” cho chính mình. Mong người bạn đang chờ đợi cũng đang đợi chờ bạn, mong người bạn đang nhớ nhung cũng đang nhung nhớ bạn. Mong năm tháng không phụ lòng người, chân thành yêu thương đều được đáp lại.

Review sách Gửi Ngày Mai Một Lời Chào

Cuốn sách “Gửi Ngày Mai Một Lời Chào” là một tác phẩm rất đáng để đọc cho những ai đang trải qua thời kỳ trưởng thành của mình. Tác giả An. đã viết những lời rất chân thành và đầy cảm xúc, giúp người đọc bóc tách những tổn thương chưa được chữa lành bên trong mình và học cách đứng lên từ những vấp ngã. Cuốn sách đã tạo ra kết nối đặc biệt giữa tác giả và người đọc, giúp cho người đọc cảm nhận được sự chân thành và sự hy vọng trong cuộc sống. Với những câu nói đầy ý nghĩa và sự quan tâm đến người đọc, cuốn sách đã chinh phục trái tim của vô vàn độc giả trẻ. Tổng thể, “Gửi Ngày Mai Một Lời Chào” là một cuốn sách rất có giá trị thực tiễn và đầy cảm hứng cho những ai đang đi tìm hướng đi cho mình trên con đường trưởng thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *