Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách “Hai Vạn Dặm Dưới Biển” của Jules Verne là một tác phẩm văn học khoa học viễn tưởng nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới. Tác phẩm mang đến cho người đọc một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và hấp dẫn trong đại dương sâu thẳm với những bí mật đầy thú vị mà chưa từng được biết đến.

Cuốn sách kể về một đoàn thám hiểm với nhiệm vụ tiêu diệt một con thủy quái khổng lồ đang khiến cho ngành hàng hải hoang mang. Để thực hiện nhiệm vụ này, họ phải hy sinh cả mạng sống để đánh bại con quái vật kia. Trong chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm này, những bí mật về đại dương sâu thẳm cũng được tiết lộ, cùng với đó là các phát minh khoa học tiên tiến chưa từng được biết đến.

Với bút pháp tài hoa và trí tưởng tượng tuyệt vời, Jules Gabriel Verne đã đưa ra những tiên đoán thần kì về cuộc sống hiện đại và các thành tựu khoa học kĩ thuật trong tương lai.

“Tái Bản 2022” của cuốn sách “Hai Vạn Dặm Dưới Biển” còn được cập nhật thêm các thông tin mới và hình ảnh đẹp mắt, giúp người đọc thực sự có được một trải nghiệm đầy đủ và đáng nhớ trong cuộc hành trình đến đại dương sâu thẳm. Đây là một cuốn sách thú vị và đáng đọc dành cho tất cả các độc giả yêu thích thể loại văn học khoa học viễn tưởng.

Tải sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Jules Verne được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kim Đồng.

Tác giả: Jules Verne.
Người dịch: Đỗ Ca Sơn.
Nhà xuất bản: Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 475gr.
Kích thước: 19 x 13 x 2.2 cm.
Số trang: 452 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDFHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Hai Vạn Dặm Dưới Biển” của Jules Verne kể về một đoàn thám hiểm đưa ra biển khơi để tiêu diệt một con thủy quái khổng lồ. Trong chuyến phiêu lưu tại đại dương sâu thẳm, họ phát hiện ra những bí mật sâu kín, các phát minh chưa từng được biết đến và mối nguy hiểm rình rập. Cuốn sách mang lại cho người đọc những trải nghiệm hấp dẫn và kỳ thú về cuộc sống hiện đại và các thành tựu khoa học kĩ thuật. Jules Verne được xem là một nhà văn tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng.

Đọc sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Một con thủy quái khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện làm điêu đứng cả ngành hàng hải.Một đoàn thám hiểm nhổ chiếc neo tàu ra khơi với nhiệm vụ tiêu diệt con quái vật ấy, dù có phải đánh đổi bằng cả mạng sống.Một chiếc tàu ngầm thoắt ẩn, thoắt hiện, cùng một vị thuyền trưởng mang trong mình lời thề sẽ không bao giờ can dự vào cuộc sống trên đất liền thêm một lần nào nữa…Tất cả những bí mật sâu kín nhất của đại dương sâu thẳm, những phát minh chưa từng được biết đến, những mối nguy hiểm rình rập trong lòng biển cả… Tất cả đã quyện cùng với nhau để tạo nên một chuyến phiêu lưu li kì, hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua, khi đã cầm trên tay cuốn sách “Hai vạn dặm dưới biển” của Jules Verne.JULES GABRIEL VERNE (1828 – 1905) nhà văn người Pháp, được xem là người đi tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của Jules Verne đã đưa ra những tiên đoán thần kì về cuộc sống hiện đại cũng như các thành tựu về khoa học kĩ thuật mà không phải nhà văn nào cũng có thể làm được…Các tác phẩm tiêu biểu:Năm tuần trên khinh khí cầu (1863)Chuyến du hành vào lòng đất (1864)Từ trái đất đến mặt trăng (1865)Hai vạn dặm dưới biển (1870)Vòng quanh thế giới trong 80 ngày (1873)“Thật vậy, Jules Verne là một trong những người đi tiên phong trong kỉ nguyên vũ trụ.” – Frank Borman (Phi hành gia Mĩ – tàu Apollo 8)“Khi Jules Verne kể về những sinh vật của biển cả trong Hai vạn dặm dưới biển, tôi có cảm giác như đang đọc một bài thơ của đại dương.” – Georges Perec (Nhà văn Pháp)“Tất cả chúng ta, theo cách này hay cách khác, đều là những đứa trẻ của Jules Verne.” –  Ray Bradbury (Nhà văn giả tưởng Mĩ)

Review sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển của Jules Verne là một tác phẩm văn học khoa học viễn tưởng đầy kỳ thú và hấp dẫn. Tác giả đã khéo léo kết hợp giữa các phát minh khoa học và những mối nguy hiểm rình rập dưới đáy biển để tạo nên một câu chuyện phiêu lưu đầy màu sắc và cảm xúc. Việc tái bản cuốn sách vào năm 2022 càng cho thấy giá trị của tác phẩm này không hề giảm đi sau nhiều thập kỷ. Cuốn sách thực sự rất đáng để đọc và khám phá cho những ai yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng và phiêu lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *