Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF

Cuốn sách “Hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ” là một tài liệu quý giá cung cấp những kiến thức cơ bản trong hoạt động ngân hàng và tín dụng tại nước Mỹ – quốc gia dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính. Từ đó, độc giả sẽ hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng và các vấn đề quan trọng được quản trị tại các tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính và cơ quan quản lý nhà nước.

Cuốn sách đề cập đến những chủ đề quan trọng như an toàn, gian lận và đạo đức; marketing ngân hàng và các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, sách còn có đính kèm tài khoản học trực tuyến Mindtap – giải pháp học Blended Learning giúp tối ưu hóa việc giảng dạy cho giảng viên, cung cấp công cụ học tập trực tuyến hiệu quả cho sinh viên, và tạo sự gắn kết hơn giữa giảng viên và sinh viên.

Với sự chú ý đến những khía cạnh tài chính của Hoa Kỳ và sự quan tâm đến dịch vụ tài chính trên toàn cầu, cuốn sách “Hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ” là một tài liệu quan trọng dành cho cả học thuật và doanh nghiệp.

Tải sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF của tác giả Tác giả Center For Financial Training được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Tác giả: Center For Financial Training.
Người dịch: PGS TS Trịnh Quốc Trung, ThS Nguyễn Thị Diễm Hiền.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 800gr.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDFHệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ PDF

Tóm tắt cuốn sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ

Cuốn sách “Hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ” được phát hành bởi Trung tâm Đào tạo Tài chính nhằm giúp người đọc hiểu và nắm được những nguyên tắc và thông lệ trong hoạt động ngân hàng và tín dụng tại Hoa Kỳ, trong lĩnh vực tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng. Cuốn sách bao gồm các đề tài như an toàn, marketing ngân hàng và các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tại Hoa Kỳ. Sách cũng đề cập đến các vấn đề lớn trong quá trình vận hành ngân hàng như an toàn, gian lận và đạo đức. Cuốn sách có thêm tài khoản học trực tuyến Mindtap- giải pháp học Blended Learning để tối ưu hóa việc giảng dạy cho các giảng viên và giúp sinh viên học tập trực tuyến hiệu quả.

Đọc sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ Online miễn phí

Hệ Thống Ngân Hàng Hoa KỳMặc dù sự cạnh tranh ảnh hưởng của các trung tâm tài chính trên phạm vi toàn thế giới ngày càng trở nên khốc liệt, tuy nhiên, với vị trí là nền kinh tế số một thế giới, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của Hoa Kỳ vẫn thu hút được sự chú ý của giới học thuật cũng như quản trị tại các tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính và cơ quan quản lý nhà nước đối với dịch vụ tài chính trên phạm vi toàn cầu.Cuốn sách “Hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ” do Trung tâm Đào tạo Tài chính phát hành nhằm cung cấp những nguyên tắc và thông lệ trong hoạt động ngân hàng và tín dụng tại Hoa Kỳ, thông qua đó giúp cho người đọc hiểu và nắm được những vấn đề cơ bản trong hoạt động ngân hàng ở quốc gia đang dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng.Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập tới những vấn đề được quan tâm trong quá trình vận hành hoạt động ngân hàng như an toàn, gian lận và đạo đức; marketing ngân hàng và các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, sách có đính kèm tài khoản học trực tuyến Mindtap- giải pháp học Blended Learning nhằm tối ưu hóa việc giảng dạy cho các giảng viên, cung cấp công cụ học tập trực tuyến hiệu quả cho sinh viên, và tạo sự gắn kết hơn giữa giảng viên với sinh viên

Review sách Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ

Cuốn sách “Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ” là một tài liệu đầy đủ và chính xác về hoạt động ngân hàng và tín dụng tại Hoa Kỳ. Nó giúp độc giả hiểu rõ hơn về những nguyên tắc và thông lệ trong hoạt động ngân hàng ở quốc gia đang dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng. Đặc biệt, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên về an toàn, gian lận và đạo đức trong hoạt động ngân hàng.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn giới thiệu đến độc giả những cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tại Hoa Kỳ. Nó là một tài liệu hữu ích cho những người quan tâm đến lĩnh vực tài chính và đặc biệt là ngành ngân hàng. Bên cạnh đó, việc đính kèm tài khoản học trực tuyến Mindtap cũng giúp tối ưu hóa quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. Tóm lại, “Hệ Thống Ngân Hàng Hoa Kỳ” là một cuốn sách rất đáng đọc và sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng tại Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *