Henry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDF

Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới là một bản tường trình tuyệt vời về sự thành công đặc biệt của một trong những tỉ phú đầu tiên của nước Mỹ. Nhà sáng lập Công ty Ford Motor, Henry Ford, đã thay đổi hoàn toàn cách di chuyển của Thế kỉ XX bằng cách đưa vào ứng dụng các dây chuyền sản xuất hàng loạt trong nhà máy của mình. Được viết bởi chính ông, phiên bản sách chuẩn kinh doanh này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ bí mật đằng sau thành công kì lạ của Ford và tìm hiểu về những tư tưởng nghệ thuật kinh doanh kinh điển của ông. Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho những người muốn học hỏi từ một trong những tượng đài khai sinh nên nền kinh tế thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng. Tái bản năm 2023 với phiên bản PDF sẽ mang lại cho độc giả sự tiện lợi khi đọc liên tục và lưu trữ dễ dàng.

Tải sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Henry Ford, Samuel Crowther được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

Tác giả: Henry Ford, Samuel Crowther.
Người dịch: Nguyễn Hạo Nhiên.
Nhà xuất bản: Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1 cm.
Số trang: 232 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Henry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDFHenry Ford - Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023)

Cuốn sách “Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) PDF” được viết bởi chính Henry Ford, nhà sáng lập Công ty Ford Motor. Cuốn sách này bao gồm tư tưởng nghệ thuật kinh doanh kinh điển của ông, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách ông đưa vào ứng dụng các dây chuyền sản xuất trong nhà máy của mình, đưa cả thế giới vào thời đại sản xuất hàng loạt và thay đổi hoàn toàn cách vận hành doanh nghiệp hiện đại. Ford đã thực hiện phương pháp bố trí thông minh, cùng chiến lược bán hàng tập trung vào số lượng, giúp mọi người có thể mua sản phẩm thường được xem là xa xỉ, nhân công có lương cao và mang về lợi nhuận lớn cho chính mình và cổ đông. Cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và những người mong muốn học tập cách điều hành một doanh nghiệp thành công.

Đọc sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế GiớiHENRY FORD, nhà sáng lập Công ty Ford Motor, là một trong những tỉ phú đầu tiên của nước Mĩ. Ford chính là người đã đưa vào ứng dụng các dây chuyền sản xuất trong nhà máy của mình, đưa cả thế giới vào thời đại sản xuất hàng loạt. Nhờ phương pháp bố trí thông minh, cùng chiến lược bán hàng tập trung vào số lượng, Ford đã đặt cả nhân loại lên trên những chiếc xe bốn bánh, thay đổi hoàn toàn cách di chuyển của Thế kỉ XX.Vừa giúp mọi người có thể mua sản phẩm vốn được xem là xa xỉ, vừa giúp nhân công có lương cao, vừa mang về lợi nhuận lớn cho chính mình và cổ đông, Henry Ford đã thay đổi hoàn toàn cách vận hành doanh nghiệp hiện đại. Để hiểu rõ bí mật đằng sau thành công kì lạ của Ford, không có khởi đầu nào thích hợp hơn quyển sách được viết bởi chính ông: HENRY FORD: Tôi và Ford Motor. Phiên bản sách chuẩn kinh doanh – với sự phối hợp biên dịch của Ecoblader và NXB Kinh Tế TPHCM – sẽ mang lại cho độc giả những tư tưởng nghệ thuật kinh doanh kinh điển của một trong những tượng đài khai sinh nên nền kinh tế thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng – Henry Ford.

Review sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor: Cách Tỉ Phú Henry Ford Điều Hành Ford Motor Từ Thuở Sơ Khai Đến Tầm Thế Giới (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor là một bộ tự truyện kinh doanh tuyệt vời của tỉ phú Henry Ford. Được phối hợp biên dịch bởi Ecoblader và NXB Kinh Tế TPHCM, quyển sách này mang lại cho độc giả một cái nhìn sâu sắc vào cuộc đời và cách làm việc của Henry Ford, một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử kinh doanh thế giới.

Qua những câu chuyện đầy cảm hứng về sự sáng tạo và khát khao thành công, cuốn sách này cho phép độc giả tìm hiểu về phương pháp của ông trong việc điều hành ford Motor từ thuở sơ khai đến tầm thế giới.

Nhờ vào cách bố trí thông minh và chiến lược bán hàng tập trung vào số lượng, Ford đã thay đổi hoàn toàn cách sản xuất và vận hành doanh nghiệp hiện đại. Cuốn sách này sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về những bí mật đằng sau thành công của ông và đưa ra những tư tưởng nghệ thuật kinh doanh kinh điển mà ông đã áp dụng.

Với sự phát hành lại vào năm 2023, cuốn sách Henry Ford – Tôi Và Ford Motor là một tài liệu quý giá cho những ai quan tâm đến lịch sử kinh doanh và muốn học hỏi từ những nhân vật thành công nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *