Ho’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDF

Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDF

Cuốn sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDF là một tài liệu quý giá để giúp bạn tìm hiểu về phương pháp thanh lọc tâm linh hồn Ho’oponopono. Được lấy cảm hứng từ Hawaii, cuốn sách này giải thích cách thực hiện nghi thức Ho’oponopono qua 4 bước giúp bạn giải toả những tắc nghẽn trong suy nghĩ và cấu trúc tế bào của bạn. Bằng cách tha thứ cho cả chính mình và người khác, bạn sẽ được giải phóng khỏi những nỗi sợ hãi, lo lắng, quan hệ tàn hại và bất kỳ giáo điều và mô thức tôn giáo nào chống đối sự phát triển cá nhân và tâm linh của bạn. Cuốn sách này mang đến những kiến thức thực tiễn và công cụ dễ áp dụng giúp bạn hoàn thiện cuộc sống và đạt đến sự phong phú thực sự, cảm giác về sự thống nhất yêu thương và sự giàu có bên trong.

Tải sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDF của tác giả Tác giả Ulrich E. Duprée được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Hồng Đức.

Tác giả: Ulrich E. Duprée.
Người dịch: Ngọc Minh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 0.5 cm.
Số trang: 88 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Ho’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDFHo’oponopono - Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời PDF

Tóm tắt cuốn sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời

Cuốn sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời giới thiệu về phương pháp Ho’oponopono, một phương pháp để thanh lọc tâm linh và giải phóng những khuôn mẫu tư duy cũ, giáo điều và mô thức tôn giáo. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hawaii và dựa trên hiểu biết rằng chúng ta đang sống trong một vũ trụ phong phú, muốn ta tận hưởng sự phong phú và hoàn hảo ấy. Cuốn sách hướng dẫn cách thực hiện nghi thức Ho’oponopono qua 4 bước, bao gồm: tập trung vào một sự việc hay cá nhân khiến bạn tức giận, tha thứ cho chính mình và những người đã gây ra cảm xúc tiêu cực, sử dụng câu lạc bộ “Tôi xin lỗi”, “Xin hãy tha thứ cho tôi”, “Tôi yêu bạn/thương bạn”, “Cảm ơn bạn”.

Đọc sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời Online miễn phí

Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc ĐờiHãy hình dung bạn đang cầm trong mỗi bên tay một viên đá lớn. Nếu ngay bây giờ tôi muốn đưa cho bạn một số tiền, trước tiên bạn phải đặt viên đá xuống. Cũng tương tự như thế với các khuôn mẫu và định kiến của chúng ta, các giá trị của chúng ta và các món quà của vũ trụ. Chìa khóa để có thể tiếp nhận nằm ở khả năng buông bỏ điều gì đó, với niềm tin rằng ta sẽ không bị hại hoặc không vì thế mà thua thiệt.Ho’oponopono là gì?Ho’oponopono là một phương pháp thanh lọc tâm linh hồn giúp chúng ta gột sạch hết những nỗi sợ hãi và lo lắng, những khuôn mẫu quan hệ tàn hại, cũng như bất kỳ giáo điều và mô thức tôn giáo nào chống đối sự phát triển cá nhân và tâm linh của chúng ta. Nó làm sạch những tắc nghẽn trong suy nghĩ và cấu trúc tế bào của chúng ta, vì suy nghĩ của chúng ta được thể hiện trong cơ thể. Đây là sự thay đổi mô thức. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hawaii và dựa trên hiểu biết rằng chúng ta đang sống trong một vũ trụ phong phú, và Thánh thần, muốn ta tận hưởng sự phong phú và hoàn hảo ấy. Tuy nhiên, thứ đang cản trở chúng ta trải nghiệm sự phong phú thực sự, cảm giác về sự thống nhất yêu thương, sự giàu có bên trong, sự phát triển tâm linh và sức khỏe hoàn hảo lại chính là chúng ta. Ho’oponopono thiên về thực hành và trong khi đọc cuốn sách nhỏ này, bạn đã có thể bắt đầu tháo gỡ nút thắt Gordian1 trong tim, sẵn sàng định hình lại thế giới tươi mới cho mình.Cách thực hiện nghi thức Ho’oponopono qua 4 bướcTrước hết, bạn hãy tập trung vào một cá nhân hay sự việc nào đó khiến bạn tức giận. Sự việc đó có thể diễn ra ngay tại thời điểm này hoặc đã diễn ra từ rất lâu trong quá khứ. Đây là quá trình bạn tha thứ cho cả chính mình lẫn những người đã gây nên cho bạn những cảm xúc tiêu cực.- TÔI XIN LỖI (I’M SORRY)- XIN HÃY THA THỨ CHO TÔI (PLEASE FORGIVE ME)- TÔI YÊU BẠN/ THƯƠNG BẠN (I LOVE YOU)- CẢM ƠN BẠN (THANK YOU)Chỉ với 4 câu ngắn ngủi: Tôi xin lỗi, Hãy tha thứ cho tôi, Tôi yêu bạn, Cảm ơn bạn, nhưng chúng chứa đựng toàn bộ những sức mạnh tuyệt vời nhất, giúp bạn tự chữa lành cho chính mình và tha thứ cho những ai đã gây nên thương tổn cho bạn. Ho’oponopono không đơn thuần là một nghi thức, mà đây còn là giá trị sống, giá trị nhân văn mà người Hawaii cổ đã truyền lại cho cuộc sống, hướng con người đến đích đến an yên trong hành trình chữa lành của cuộc đời mình.Hy vọng rằng trong những lúc đau thương, khi niệm lên 4 câu chữa lành của Ho’oponopono, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ đi và tìm thấy bình an trong cuộc đời của mình.

Review sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời

Cuốn sách Ho’oponopono – Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời là một tài liệu quý giá cho những ai đang tìm kiếm sự chữa lành tâm linh và tìm kiếm bình an trong cuộc sống. Với phương pháp Ho’oponopono, độc giả sẽ học được cách để giải quyết những nỗi sợ hãi và lo lắng, cũng như tha thứ cho chính mình và những người đã gây nên thương tổn. Cuốn sách rất dễ hiểu và thực hành, chỉ với 4 câu ngắn gọn nhưng cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để chữa lành tâm linh và đạt được sự bình an, thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *