Lãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDF

Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDF

Cuốn sách Lãnh Đạo Tập Sự của Dan Cockerell là một hành trình khó quên của một người từng trông xe tại Disney đến trở thành Phó Chủ tịch Magic Kingdom. Với hơn 26 năm làm việc tại công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới, Dan đã rút ra nhiều bài học và kinh nghiệm về cuộc sống và lãnh đạo. Bằng cách tổng hợp những hiểu biết đó trong cuốn sách, Dan mong muốn giúp cho các nhà lãnh đạo chuẩn bị dẫn dắt đội ngũ của họ thông qua học 4 khía cạnh: Lãnh đạo bản thân, lãnh đạo nhóm, lãnh đạo tổ chức và lãnh đạo sự thay đổi.

Cuốn sách Lãnh Đạo Tập Sự không chỉ là những lời khuyên và kinh nghiệm từ một nhà lãnh đạo thành công mà còn là những công cụ thực tiễn tự đánh giá và những kế hoạch hành động để giúp bạn cải thiện các lĩnh vực quan trọng nhất của cuộc sống, để có cơ hội đạt được kết quả tích cực và thành công lớn nhất. Với cuốn sách này, Dan đã chia sẻ những bài học hữu ích cho bất kỳ ai khao khát làm chủ bản thân và hướng tới lãnh đạo những điều lớn lao hơn, cho dù bạn là ai, bạn đang làm ở đâu, vị trí nào, bạn hoàn toàn có khả năng rèn luyện và khai phá khả năng lãnh đạo của riêng mình. Hãy sẵn sàng để khám phá tiềm năng lãnh đạo bên trong cùng cuốn sách này!

Tải sách Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDF của tác giả Tác giả Dan Cockerell được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Dan Cockerell.
Người dịch: Quách Cẩm Phương.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 21 x 15 cm.
Số trang: 312 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Lãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDFLãnh Đạo Tập Sự - Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom PDF

Tóm tắt cuốn sách Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom

Cuốn sách “Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom” của Dan Cockerell là một cuốn sách về quản trị và lãnh đạo, đưa ra 4 khía cạnh quan trọng của lãnh đạo bao gồm lãnh đạo bản thân và lãnh đạo nhóm. Cuốn sách này được viết dựa trên những kinh nghiệm và bài học quý giá về kỹ năng và tư duy lãnh đạo của Dan Cockerell trong sự nghiệp lâu dài của ông tại Walt Disney, từ một vị trí rất đỗi bình thường đến một nhà lãnh đạo tài ba điều hành cả một công viên giải trí khổng lồ với hơn 12.000 nhân viên. Cuốn sách này hỗ trợ các nhà lãnh đạo chuẩn bị dẫn dắt đội ngũ của họ.

Đọc sách Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom Online miễn phí

Walt Disney luôn được biết đến như một cây đại thụ trong ngành giải trí thế giới, tuy nhiên bạn có biết thương hiệu này là một trong những case-study điển hình về quản trị và lãnh đạo?Dan Cockerell vốn bắt đầu tại Disney với chức vụ trông xe. Trải qua 26 năm làm việc ở 19 vị trí khác nhau, ông trở thành Phó Chủ tịch của Magic Kingdom – công viên giải trí thế giới thuộc hệ sinh thái Disney. Vậy điều gì đã giúp Dan đi từ một vị trí rất đỗi bình thường đến một nhà lãnh đạo tài ba điều hành cả một công viên khổng lồ với hơn 12.000 nhân viên?Tất cả những kinh nghiệm và bài học quý giá về kỹ năng và tư duy lãnh đạo của ông đã được đúc kết lại trong cuốn sách LÃNH ĐẠO TẬP SỰ. Xuyên suốt sự nghiệp ở Disney, Dan đã học được nhiều bài học về cuộc sống và khả năng lãnh đạo. Ông đã truyền đạt lại những điều đó trong cuốn sách “Lãnh đạo tập sự” để giúp cho các nhà lãnh đạo chuẩn bị dẫn dắt đội ngũ của họ thông qua học 4 khía cạnh:Lãnh đạo bản thânLãnh đạo nhómLãnh đạo tổ chứcLãnh đạo sự thay đổiTrong mỗi phần, tác giả chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tế cũng như các công cụ tự đánh giá và những thực tiễn tốt nhất dựa trên nghiên cứu. Ở cuối mỗi chương, bạn cũng sẽ tìm thấy một kế hoạch hành động để giúp bạn đặt ra các ưu tiên và cải thiện các lĩnh vực quan trọng nhất của cuộc sống, để có cơ hội đạt được kết quả tích cực và thành công lớn nhất.Những hiểu biết sâu sắc về lãnh đạo mà Dan chia sẻ trong cuốn sách này sẽ những bài học hữu ích với bất kỳ ai khao khát làm chủ bản thân và hướng tới lãnh đạo những điều lớn lao hơn. Dù bạn là ai, bạn đang làm ở đâu, vị trí nào, bạn hoàn toàn có khả năng rèn luyện và khai phá khả năng lãnh đạo của riêng mình.Bạn đã sẵn sàng để khám phá tiềm năng lãnh đạo bên trong cùng cuốn sách này chưa?

Review sách Lãnh Đạo Tập Sự – Hành Trình Không Đơn Độc Cùng Dan Cockerell, Từ Người Trông Xe Đến Phó Chủ Tịch Magic Kingdom

Cuốn sách “Lãnh Đạo Tập Sự” của Dan Cockerell là một cuốn sách rất đáng đọc đối với các nhà lãnh đạo hoặc những ai đang muốn trở thành nhà lãnh đạo. Trong cuốn sách, Dan đã chia sẻ những kinh nghiệm và bài học quý giá của mình trong suốt 26 năm làm việc tại Disney, từ vị trí trông xe đến phó chủ tịch Magic Kingdom – một trong những công viên giải trí lớn nhất thế giới.

Cuốn sách trang bị cho người đọc những kỹ năng và tư duy lãnh đạo cần thiết để dẫn dắt đội ngũ của mình. Dan chia sẻ 4 khía cạnh quan trọng: lãnh đạo bản thân, lãnh đạo nhóm, lãnh đạo dự án và lãnh đạo lớn.

Cuốn sách không chỉ dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giải trí mà còn dành cho bất kỳ ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Nó là một cuốn sách đầy cảm hứng và sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *