Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) là một cuốn sách đặc biệt, kết hợp giữa triết lý Phật giáo Tây Tạng và hoạt động kinh doanh. Cuốn sách này do vị sư Phật giáo Michael Roach sáng tác và giải thích, với những lý luận sắc bén và những dẫn chứng sinh động từ cuộc đời của chính ông.

Cuốn sách lấy cảm hứng từ Năng Đoạn Kim Cương, một kinh điển Phật giáo quan trọng, để hướng dẫn các doanh nhân và những người muốn thịnh vượng trong cuộc sống. Cuốn sách vạch rõ 3 bước để đạt được sự thịnh vượng, đó là: làm ra tiền, thọ hưởng tiền bạc hay điệu ngự thân tâm và tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng.

Tác giả Michael Roach là một vị sư Phật giáo được thọ Đại giới Tỳ-kheo và nhận được bằng cao học Phật học từ tu viện Tây Tạng Sera Mey. Ông cũng là một giám đốc công ty kim cương lớn trong nhiều năm và đã truyền đạt triết lý Phật giáo vào hoạt động kinh doanh của mình.

Khi đọc cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và bí quyết để đạt được sự thịnh vượng trong cuộc sống, đồng thời tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng. Đó là một cuốn sách về trí tuệ toàn hảo, một cuốn sách bạn không nên bỏ qua.

Tải sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Geshe Michael Roeach được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Geshe Michael Roeach.
Người dịch: Trần Tuấn Mẫn.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 420gr.
Kích thước: 24 x15.5 x 3 cm.
Số trang: 348 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDFNăng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương của tác giả Michael Roach là một sự kết hợp độc đáo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động kinh doanh. Cuốn sách tập trung vào các bước để đạt được sự thịnh vượng trong kinh doanh, bao gồm: đưa ra mục tiêu, đạt được cân bằng giữa thân và tâm, và tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng. Michael Roach, một vị sư Phật giáo, đã nhận bằng cao học Phật giáo (bằng Geshe) và là giám đốc của một công ty kim cương lớn trong nhiều năm. Cuốn sách này mang đầy tính triết lý thâm sâu và rất cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp hay một doanh nhân.

Đọc sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022)Cuốn sách này là sự kết hợp độc đáo và kỳ ảo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động kinh doanh, Năng đoạn kim cương mang đày tính triết lý thâm sâu và vô cùng cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân. Ẩn dấu trong Năng đoạn Kim Cương là một trí tuệ uyên bác được Michael Roach diễn giãi với những lý luận sắc bén và những dẫn chứng sinh động từ cuộc đời của chính ông – một vị sư đã được nhận bằng Cao học Phật giáo (bằng Geshe) và cũng là một giám đốc của một công ty kim cương lớn trong nhiều năm.Cuốn sách vạch rõ 3 bước để đạt được sự thịnh vượng đó bao gồm:Mục tiêu 1: Làm ra tiền – thế giới của tiềm năng và các dấu ấn trong tâm.Mục tiêu 2: Thọ hưởng tiền bạc hay điệu ngự thân tâm – Bí quyết để đạt được sự thịnh vượng bên trong bằng cách đạt được sự cân bằng giữa thân và tâm, sức khỏe thể chất và tinh thần.Mục tiêu 3: Nhìn lại và biết rằng thế là đủ – Tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng và nhìn lại để hiểu rằng tất cả những cố gắng của bạn đã đạt được 1 ý nghĩa nào đó.Khi đọc cuốn sách này, cũng “giống như bạn bước vào một khu vườn để chỉ tìm một bông hoa và rời đi với những vật báu mà ta ko thể tưởng tượng được khi bước vào!” – Đó là một 1 cuốn sách về Trí Tuệ Toàn Hảo.Thông tin tác giả:Michael Roach là một vị sư Phật giáo đã được thọ Đại giới Tỳ-kheo, đã nhận được bằng geshe (cao học Phật học) từ tu viện Tây Tạng Sera Mey sau hai mươi năm tu học. Là một vị thầy môn Phật học từ năm 1981, ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ, và đã có rất nhiều tác phẩm dịch. Ông đã nhận bằng cử nhân tại Đại học Princeton và đã làm việc ở New York với tư cách là giám đốc một công ty kim cương lớn trong nhiều năm. Ông đã sáng lập và điều hành Viện cổ học Châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu Cổ học Châu Á (Asian Classics Input Project) và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Review sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương của tác giả Michael Roach là một tác phẩm kinh điển về triết lý và kinh doanh. Với sự kết hợp giữa trí tuệ Phật giáo Tây Tạng và những kinh nghiệm thực tiễn, cuốn sách mang đến những giá trị vô giá cho độc giả. Tác giả đã trình bày một phương pháp 3 bước để đạt được sự thịnh vượng trong cuộc sống, từ việc làm tiền đến việc tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng. Những ý tưởng và kinh nghiệm được truyền đạt trong cuốn sách mang tính thiết thực và áp dụng được ngay trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tác giả cũng đã sử dụng những dẫn chứng sinh động từ cuộc đời của mình để minh chứng cho những triết lý và lời khuyên mà ông đưa ra. Đọc sách này, ta sẽ nhận được nhiều bài học bổ ích và cảm nhận được sự tình cảm và chân thành trong cách viết của tác giả. Năng Đoạn Kim Cương là một cuốn sách tuyệt vời mà ai cũng nên đọc ít nhất một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *