Nghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDF

Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDF

Cuốn sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp là một tài liệu cực kỳ hữu ích cho các bạn Newbie đang muốn tìm hiểu về nghề Copywriter. Tác giả Ngọc Ánh Phạm đã cùng bạn đọc khám phá tính chất, tiềm năng của nghề và giúp bạn có thể dấn thân vào nghề với hành trang vững chắc. Cuốn sách chứa đầy những kinh nghiệm xương máu của tác giả sau thời gian làm việc tại Agency. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với những kiến thức được sắp xếp khoa học, gọn gàng và viết một cách đơn giản và dễ hiểu. Việc kết hợp giữa kinh nghiệm của tác giả và chia sẻ từ các bậc lão làng trong nghề sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn cảnh về nghề Copywriter, giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp một cách bền vững và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chỉ ra cho bạn 5 tư duy quan trọng và 3 điều thiết yếu để giúp bạn tiến xa trong nghề. Hãy đọc cuốn sách và được truyền cảm hứng trong con đường tiếp cận nghề nghiệp đầy thách thức này.

Tải sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDF của tác giả Tác giả Ngọc Ánh được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Ngọc Ánh.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 299gr.
Kích thước: 20.5 x 14 x 1.3 cm.
Số trang: 274 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDFNghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDFNghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDFNghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDFNghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDFNghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDFNghề Copywriter - Từ Thích Đến Dấn Thân - 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp PDF

Tóm tắt cuốn sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp

Cuốn sách “Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp” của tác giả Ngọc Ánh đúc kết những kinh nghiệm xương máu sau thời gian làm việc tại Agency. Sách gồm 4 chương, đại diện cho 4 nấc thang giúp bạn khởi động và phát triển sự nghiệp Copywriter. Chương 1 chia sẻ những manh mối đầu tiên về nghề Copywriter, chương 2 giới thiệu chân dung một Copywriter chuyên nghiệp. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn newbies có hành trang tốt để theo nghề bền vững. Tác giả hiện tại là một freelancer toàn thời gian, với các vai trò tác giả sách, người cố vấn nội dung cho các thương hiệu, người đào tạo viết thương mại cho cá nhân và tổ chức.

Đọc sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp Online miễn phí

Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên NghiệpCuốn sách là toàn bộ những kinh nghiệm xương máu, được tác giả Ngọc Ánh đúc kết sau quãng thời gian “nằm gai nếm mật” tại Agency. Hiện nay, cô đang là một Freelancer toàn thời gian với các vai trò: tác giả sách, người cố vấn nội dung cho các thương hiệu, người đào tạo viết thương mại cho các cá nhân và tổ chức. Suốt hành trình làm nghề, tác giả Ngọc Ánh được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều bạn trẻ ôm mộng trở thành Copywriter chuyên nghiệp nhưng lại thiếu hụt kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn. Vì vậy, cô viết cuốn sách này để khuyến khích các bạn Newbie hãy chuẩn bị một hành trang thật tốt để có thể theo nghề bền vững.Nghề Copywriter – Từ thích đến dấn thân gồm 4 chương sách, đại diện cho 4 nấc thang giúp bạn khởi động và phát triển sự nghiệp Copywriter.Chương 1: Những manh mối đầu tiên về nghề Copywriter.Chương 2: Chân dung một Copywriter – Trông họ như thế nào?Chương 3: Bắt đầu con đường trở thành Copywriter.Chương 4: Dấn thân và phát triển sự nghiệp Copywriter chuyên nghiệp.Thông qua cuốn sách, bạn đọc sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về tính chất cũng như tiềm năng của nghề Copywriter tại Việt Nam, đồng thời biết mình cần làm những gì để có thể dấn thân và phát triển trong nghề. Mọi hiểu lầm về nghề sẽ được gỡ bỏ, mọi quan niệm mơ hồ hay rào cản ngăn bước bạn đến với nghề cũng sẽ được làm sáng tỏ. Đặc biệt, bạn sẽ biết tới cả những “góc tối” trong nghề, để từ đó đưa ra quyết định cho bản thân mình.“Nếu bạn viết ra một bài khiến khách hàng tâm đắc, khách hàng vừa ý, đó là thành công. Nếu nội dung của bạn góp phần tạo ra một chiến dịch giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ ban đầu, đó cũng là thành công. Chừng nào bạn còn vui với công việc tạo ra nội dung, còn cảm thấy những bài viết mình tạo ra giá trị, chừng đó bạn vẫn đang thành công với nghề” – tác giả Ngọc Ánh Phạm chia sẻ.Trong cuốn sách, cô cũng chỉ ra 5 tư duy quan trọng sẽ giúp bạn tiến xa trong nghề. Ngoài ra, có 3 điều tuy đơn giản nhưng lại rất thiết yếu để giúp bạn không ngừng phát triển:1. Thái độ làm việc sẽ tạo nên thành công của bạn2. Đừng tự giới hạn bản thân3. Hãy đặt niềm tin vào giá trị thật của nội dungKhông chỉ đi từ những trải nghiệm từ cá nhân, tác giả Ngọc Ánh Phạm còn gửi đến bạn đọc chia sẻ từ các bậc lão làng trong nghề, những người “đồng nghiệp” mà cô đã và đang có cơ hội được cộng tác cùng để giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về con đường này.Cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn Newbie đang muốn tìm hiểu về một nghề nghiệp vô cùng được quan tâm hiện nay. Tuy chứa nhiều kiến thức chuyên môn, song sách lại được viết một cách đơn giản và dễ hiểu, với các thông tin được sắp xếp khoa học, gọn gàng.Nếu đọc cuốn sách Nghề Copywriter – Từ thích đến dấn thân bằng một tấm lòng rộng mở và sẵn sàng học hỏi, bạn sẽ tìm thấy “chân lý” theo đuổi nghề Copywriter cho bản thân mình.

Review sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp

Cuốn sách Nghề Copywriter – Từ Thích Đến Dấn Thân – 4 Nấc Thang Trên Hành Trình Trở Thành Copywriter Chuyên Nghiệp của tác giả Ngọc Ánh là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai đang muốn theo đuổi nghề Copywriter. Cuốn sách không chỉ cung cấp những kiến thức cần thiết để khởi đầu và phát triển sự nghiệp trong nghề, mà còn giúp độc giả hiểu rõ tính chất và tiềm năng của nghề tại Việt Nam. Tác giả chia sẻ những kinh nghiệm xương máu và đưa ra những tư duy quan trọng giúp bạn đọc có thể tiến xa trong nghề. Điều đặc biệt là sách được viết dễ hiểu, trực quan và rất thực tế, phù hợp với các bạn Newbie. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nghề Copywriter, cuốn sách này sẽ là một tài liệu rất hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *