Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDF

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách “Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” là một cuốn sách cực kỳ hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả và thông minh. Nó sẽ giúp bạn đánh bại những thói quen và thái độ tiêu tiền lãng phí, và hướng bạn vào con đường tự do tài chính. Cuốn sách được viết bởi Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân. Từ việc kiếm tiền, chi tiêu và đầu tư, họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quản lý tài chính cá nhân và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bằng cách cung cấp thông tin chính xác và thực tế, cuốn sách sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, quản lý tài sản và đầu tư thông minh. Đừng để tình trạng khó khăn trong cuộc sống đẩy bạn vào tình trạng đói túi. Chúng tôi tin rằng cuốn sách “Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Tái bản 2022 đã cập nhật những thông tin mới nhất và hữu ích nhất về quản lý tài chính cá nhân. Cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình và đạt được mục tiêu tài chính mà bạn mong muốn.

Tải sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Brian Tracy, Dan Strutzel được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Brian Tracy, Dan Strutzel.
Người dịch: Bùi Đức Anh.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.
Số trang: 324 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDFNghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân” của Brian Tracy và Dan Strutzel giúp độc giả hiểu rõ hơn về tiền bạc và nắm được các bí quyết quản lý tài chính cá nhân. Tác giả loại bỏ mọi nhầm tưởng về tiền bạc, chỉ ra những hành vi và thái độ sai lầm khi kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền. Cuốn sách này giúp độc giả hiểu rõ hơn về quản lý tài chính cá nhân, và giúp họ trở nên tự do tài chính. Bất kể độc giả cảm thấy thế nào về tiền bạc, cuốn sách này đều có thể giúp họ học cách làm chủ đồng tiền và cuộc chơi.

Đọc sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá NhânTIỀN BẠC là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế.Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính?Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.Trong cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Review sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân” của Brian Tracy và Dan Strutzel là một tài liệu hữu ích cho những người muốn cải thiện năng lực quản lý tài chính cá nhân của mình. Tác giả không chỉ phân tích những khía cạnh về tài chính mà còn giúp độc giả hiểu rõ hơn về thái độ và hành vi của con người trong quá trình kiếm tiền, tiêu tiền và đầu tư. Cuốn sách mang đến cho độc giả một cách nhìn khác về tiền bạc và cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để trở nên tự do tài chính. Với kiến thức chuyên sâu và lời giải thích dễ hiểu, đây là một tài liệu đáng đọc cho mọi người, đặc biệt là những ai đang bắt đầu hành trình tìm kiếm sự tự do tài chính. Cuốn sách được tái bản năm 2022 theo định dạng PDF, thuận tiện cho việc đọc trên các thiết bị điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *