Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDF

Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDF

Cuốn sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày là một cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho những người mới đảm nhận vị trí lãnh đạo. Với hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn cho các nhà lãnh đạo, tác giả Brad Dude sẽ chỉ cho bạn cách dẫn dắt các cá nhân, đội nhóm và tổ chức, tạo ra sức ảnh hưởng lên nhân viên và tổ chức, quản lý xung đột hiệu quả và vạch kế hoạch hành động để phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai. Để giúp bạn vượt qua những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu, cuốn sách này cung cấp cho bạn vô số kỹ năng, phương pháp và công cụ hữu ích, cũng như thái độ và cách nhìn nhận sự việc cần thiết để bạn có cơ hội đạt được thành công ở vị trí mới này. Hãy đồng hành cùng Brad Dude và cải thiện khả năng lãnh đạo của bạn chỉ trong 30 ngày!

Tải sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDF của tác giả Tác giả Brand Dude được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa.

Tác giả: Brand Dude.
Người dịch: Loan Loan.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Hóa.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 21 x 13.5 x 1.2 cm.
Số trang: 216 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDFNhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDFNhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDFNhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDFNhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDFNhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDFNhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày PDF

Tóm tắt cuốn sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày

Cuốn sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày là một cẩm nang cần thiết cho những người mới đảm nhận vị trí lãnh đạo. Cuốn sách cung cấp cho người đọc nhiều kỹ năng, phương pháp, và công cụ hữu ích để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong vòng 30 ngày. Tác giả Brad Dude đã có kinh nghiệm hơn 40 năm đào tạo và tư vấn cho các nhà lãnh đạo, và thông qua cuốn sách, ông sẽ chỉ cho người đọc cách dẫn dắt cá nhân, đội nhóm và tổ chức, tạo ảnh hưởng đến nhân viên và tổ chức, quản lý xung đột hiệu quả và vạch kế hoạch hành động để phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai.

Đọc sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày Online miễn phí

Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 NgàyNhiều người cho rằng lãnh đạo là khả năng bẩm sinh, nhưng cũng có người cho rằng khả năng lãnh đạo được hình thành thông qua quá trình tập huấn, đào tạo và rèn luyện không ngừng nghỉ.Nhanh! Tôi cần trở thành nhà lãnh đạo trong 30 ngày là cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho những người mới “chân ướt chân ráo” đảm nhận vị trí lãnh đạo. Để giúp bạn vượt qua những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn vô số kỹ năng, phương pháp và công cụ hữu ích, cũng như thái độ và cách nhìn nhận sự việc cần thiết để bạn có cơ hội đạt được thành công ở vị trí mới này.Với kinh nghiệm hơn 40 năm đào tạo và tư vấn cho các nhà lãnh đạo, Brad Dude sẽ chỉ cho bạn cách:- Dẫn dắt các cá nhân, đội nhóm và tổ chức- Tạo ra sức ảnh hưởng lên nhân viên và tổ chức- Quản lý xung đột hiệu quả- Vạch kế hoạch hành động để phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai

Review sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày

Cuốn sách Nhanh! Tôi Cần Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Trong 30 Ngày là một tài liệu tuyệt vời dành cho những người muốn trở thành nhà lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách cung cấp cho người đọc rất nhiều kiến thức, kỹ năng và công cụ hữu ích để giúp họ dẫn dắt, tạo sức ảnh hưởng và quản lý xung đột hiệu quả. Tác giả Brad Dude đã có kinh nghiệm hơn 40 năm đào tạo và tư vấn cho các nhà lãnh đạo, và anh ấy sẽ giúp bạn phát triển khả năng lãnh đạo của mình để đạt được thành công trong tương lai. Tôi đã rất hài lòng khi đọc cuốn sách này và tôi tin rằng đó là một tài liệu hữu ích cho bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *