Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF

Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF

“Những Đế Chế Công Nghệ Số” là cuốn sách đầy kinh nghiệm và cảm hứng dành cho những nhà sáng lập và nhà quản lý các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Cuốn sách hé lộ 25 ý tưởng độc đáo và tiên tiến, từng được áp dụng bởi các “đế chế” công nghệ số như Facebook, Google, Twitter, Dropbox và nhiều công ty khác. Bạn sẽ khám phá được bí mật của những công ty đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, chính là những cách tiếp cận sáng tạo và tầm nhìn thật xa trước. “Những Đế Chế Công Nghệ Số” giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực và lập nên những đế chế mới trong thời đại kỷ nguyên số.

Tải sách Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF của tác giả Tác giả Carol Tice, David Lester được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Tác giả: Carol Tice, David Lester.
Người dịch: Phạm Huỳnh Thanh Như.
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 430gr.
Kích thước: 16 x 24 cm x 2.
Số trang: 412 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Những Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDFNhững Đế Chế Công Nghệ Số PDF

Tóm tắt cuốn sách Những Đế Chế Công Nghệ Số

Cuốn sách Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF hé lộ bí quyết của các công ty khởi nghiệp thành công như Facebook, Google, Twitter, Dropbox,… với 25 ý tưởng độc đáo. Facebook có giá trị cao gấp 12 lần so với các công ty có tiếng và lâu đời ở Anh như Marks & Spencer hay Sainsbury’s, và cao gấp 3 lần so với ngân hàng Barclays. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Đọc sách Những Đế Chế Công Nghệ Số Online miễn phí

Khi Facebook lần đầu tiên phát hành cổ phiếu ra thị trường chứng khoán, công ty đạt giá trị khổng lồ, ước tính lên đến khoảng 100 tỉ đô-la. Con số này cho thấy sự đột phá bất ngờ của một công ty “trẻ”. Sau 8 năm hoạt động, Facebook có giá trị cao gấp 12 lần so với các công ty có tiếng và lâu đời ở Anh như Marks & Spencer hay Sainsbury’s, và cao gấp 3 lần so với ngân hàng Barclays.Đâu là bí quyết của Facebook?Facebook không phải là cái tên duy nhất gặt hái được thành công trong buổi bình minh của kỷ nguyên công nghệ số. Từ Google, Twitter đến Dropbox, ngày càng có nhiều công ty khởi nghiệp với tuổi đời rất trẻ nhưng nhanh chóng vượt xa tốc độ phát triển của biết bao tập đoàn kỳ cựu trên thương trường.Bí quyết của họ là gì?Cuốn sách này sẽ hé lộ bí mật đó, chính là: 25 ý tưởng độc đáo dẫn đến những đế chế công nghệ số thành công.Giờ thì, bạn đã sẵn sàng bước chân vào đế chế công nghệ số để tìm ra hướng đi cho doanh nghiệp của mình rồi chứ?Những đế chế công nghệ số sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn.

Review sách Những Đế Chế Công Nghệ Số

Cuốn sách Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF là một tài liệu cực kỳ hữu ích cho những ai có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số. Cuốn sách giới thiệu 25 ý tưởng độc đáo mà các công ty khởi nghiệp thành công trên thế giới đã sử dụng để vượt qua các thách thức và đạt được thành công đáng kinh ngạc. Điểm đặc biệt của cuốn sách là việc liệt kê rõ ràng các bí quyết, giúp người đọc dễ dàng áp dụng vào thực tế. Những Đế Chế Công Nghệ Số PDF sẽ là nguồn cảm hứng và kiến thức quý giá cho các doanh nhân, giúp họ chinh phục được thị trường cạnh tranh khó nhằn của ngành công nghệ số hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *