Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDF

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDF

Cuốn sách “Nói nhiều không bằng nói đúng” của tác giả 2½ bạn tốt là một tựa sách hữu ích giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, chiếm được cảm tình của người khác và thành công trong công việc. Với 36 bí quyết giao tiếp thông minh và hiệu quả, cuốn sách gợi mở cho chúng ta cách để nói chuyện không chỉ chính xác mà còn cuốn hút, lôi cuốn đối phương. Từ đó, bạn có thể xây dựng được một mối quan hệ xã hội tốt đẹp và được người khác yêu mến. Với định dạng PDF, bạn có thể dễ dàng đọc sách trên máy tính hoặc các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi. Đây là một cuốn sách không thể thiếu trong thư viện của những người muốn phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống.

Tải sách Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDF của tác giả Tác giả 2 1/2 Bạn Tốt được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: 2 1/2 Bạn Tốt.
Người dịch: Tuệ Văn.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 246gr.
Kích thước: 23 x 17 x 0.7 cm.
Số trang: 125 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDFNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng - 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác PDF

Tóm tắt cuốn sách Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác

Cuốn sách “Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng” của tác giả 2½ bạn tốt là một tài liệu quan trọng giúp cho việc nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Với 36 bí quyết giao tiếp thú vị và hiệu quả, cuốn sách sẽ giúp bạn tránh được những lỗi sai trong nói chuyện mà có thể khiến người khác cảm thấy phản cảm và xa lánh bạn. Không chỉ là nhịp cầu giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn với mọi người, khả năng giao tiếp tốt còn là vũ khí tàng hình giúp bạn được mọi người yêu mến.

Đọc sách Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác Online miễn phí

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người KhácTrong cuộc sống hiện đại, không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được tầm quan trọng của giao tiếp. Một người quảng giao sẽ được yêu mến và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc. Vậy bí quyết nào làm nên sức hút khi giao tiếp? Làm thế nào để người khác muốn lắng nghe mình? Nói chuyện không dễ nghe sẽ khiến mọi người phản cảm và xa cách bạn, dần dần biến bạn trở thành hố đen trong mỗi cuộc trò chuyện. Vì vậy, cuốn sách “Nói nhiều không bằng nói đúng” của tác giả 2½ bạn tốt sẽ gợi mở cho chúng ta nhiều bí quyết giao tiếp thú vị mà hiệu quả.Khi khả năng giao tiếp của bạn có vấn đề, ngoài việc không thể truyền đạt chính xác nội dung thông tin, bạn còn có thể mắc lỗi với người khác. Vì nói những lời không nên nói, sẽ khiến đối phương cảm thấy phản cảm và xa lánh bạn, dần dần, quan hệ xã hội của bạn sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm, bạn có thể bị mọi người xếp vào danh sách tránh tiếp xúc.Vì vậy, học nghệ thuật nói chuyện là một việc rất quan trọng, nó là nhịp cầu rút ngắn khoảng cách giữa bạn với mọi người, đồng thời, cũng là vũ khí tàng hình giúp bạn được mọi người yêu mến.

Review sách Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng – 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình Của Người Khác

Cuốn sách “Nói nhiều không bằng nói đúng” là một tài liệu giúp cho người đọc thấu hiểu về nghệ thuật giao tiếp và những bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác. Tác giả 2½ bạn tốt đã gợi mở và truyền tải một cách rõ ràng về các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp và cách thức ứng xử trong mỗi tình huống khác nhau. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta 36 bí quyết lý thú và hiệu quả để trở thành một người quảng giao hoàn hảo, không chỉ giúp nâng cao tầm quan trọng của chúng ta trong công việc mà còn tăng cường mối quan hệ xã hội trong cuộc sống hàng ngày. Tóm lại, cuốn sách “Nói nhiều không bằng nói đúng” là một tài liệu đáng đọc, đầy hấp dẫn và tiện ích trong cuộc sống nhộn nhịp của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *