OKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF

Cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội” là một giải pháp quản lý nhân sự và phát triển doanh nghiệp bền vững. Với hệ thống OKR đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm OKR, cách triển khai OKR, cũng như những điều cần lưu ý và ví dụ về việc vận dụng OKR trong thực tiế. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để không chỉ quản lý nhân sự hiệu quả, mà còn hướng tới việc khai thác tiềm năng tối đa của mỗi cá nhân và tổ chức nói chung, thì OKR chắc chắn là một hệ thống đáng để tham khảo. Dù bạn là một người lãnh đạo hay cấp quản lý sáng suốt, hay đơn giản chỉ là một nhân viên muốn phát triển bản thân, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu về OKR và áp dụng nó để đạt được mục tiêu của mình.

Tải sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Kazuhiro Okuda được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Kazuhiro Okuda.
Người dịch: Trần Cẩm.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 271gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1 cm.
Số trang: 214 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

OKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDFOKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDFOKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDFOKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDFOKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDFOKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDFOKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDFOKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản)

Cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội” giới thiệu về công cụ OKR, giải pháp quản lý nhân sự và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp bền vững. Hệ thống OKR bao gồm hai yếu tố chính: mục đích (Objective) và chỉ số kết quả quan trọng (Key Result). OKR mang lại hiệu quả đáng kể và bền vững qua thời gian, cũng như có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với bối cảnh thị trường nhiều nhiễu động. Cuốn sách đưa ra đầy đủ, cụ thể và súc tích tầm quan trọng của OKR, khái niệm OKR, cách triển khai OKR, những điều cần lưu ý và cả ví dụ về việc vận dụng OKR trong thực tế. OKR là một giải pháp để không chỉ quản lý nhân sự hiệu quả, mà còn hướng tới việc khai thác tiềm năng tối đa của mỗi cá nhân và cả tổ chức nói chung.

Đọc sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản) Online miễn phí

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội“OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội”giới thiệu về công cụ OKR – giải pháp quản lý nhân sự và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp bền vững. OKR xuất phát từ các nước phương Tây và hiện được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, bất kể quy mô và cách thức hoạt động của các doanh nghiệp đó.OKR bao gồm hai yếu tố: O – Objective (mục đích) và KR – Key Result (chỉ số kết quả quan trọng). Hệ thống OKR là một cơ chế giúp chúng ta luôn ý thức được mục đích, bằng cách thiết lập một mục đích định tính bên cạnh các chỉ số kết quả quan trọng có tính chất định lượng. OKR đã được chứng minh là một hệ thống đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng đối với nhiều công ty và tổ chức. Không chỉ vậy, OKR còn mang lại hiệu quả đáng kể và bền vững qua thời gian, cũng như có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với bối cảnh thị trường nhiều nhiễu động, đòi hỏi các cá nhân và tập thể phải thay đổi không ngừng để thích ứng.Trong cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội”, tác giả Kazuhiro Okuda đã dẫn dắt đầy đủ, cụ thể và súc tích tầm quan trọng của OKR, khái niệm OKR, cách triển khai OKR, những điều cần lưu ý và cả ví dụ về việc vận dụng OKR trong thực tế. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp để không chỉ quản lý nhân sự hiệu quả, mà còn hướng tới việc khai thác tiềm năng tối đa của mỗi cá nhân nói riêng và cả tổ chức nói chung – thì OKR chắc chắn là một hệ thống đáng để tham khảo, và cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội”sẽ cung cấp khung hành động mạch lạc nhất cho bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.  “Tôi muốn nhân viên hăng say nỗ lực làm việc.  Tôi muốn nhân viên cảm thấy muốn làm việc.   Tôi muốn công ty là nơi nhân viên của mình trưởng thành.   Tôi muốn tất cả các nhân viên của công ty mình tươi cười với khách hàng.   Tôi muốn cố gắng làm việc để giúp ích cho công ty.”Mọi nhà lãnh đạo hay cấp quản lý sáng suốt đều mong muốn những điều lý tưởng trên. Nhưng trong thực tế, có thể do đặc thù của công ty khiến nhân viên không chủ động phát triển, hoặc bản thân người lãnh đạo vẫn còn thiếu kinh nghiệm dẫn dắt, nên việc thúc đẩy nhân sự tiến bộ và đem lại hiệu quả hữu hình cho doanh nghiệp trở thành một ước mơ khó lòng đạt được. Nhưng, đã là một người nắm quyền, người quản lý phải luôn duy trì được lý tưởng và cổ vũ cho nhân viên, các đội nhóm hoạt động dưới quyền. Có thể bạn chỉ là một người bình thường, không có khiếu lãnh đạo bẩm sinh và không có tài năng thu hút nhân tâm, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm các phương pháp hiệu quả nhằm tăng cường tự tin và vận hành tổ chức tiến về phía trước. Không cần mất công sức đi đường vòng lâu hơn nữa, công cụ OKR đã có sẵn dành cho bạn để áp dụng bất cứ lúc nào!

Review sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội (Tái Bản)

Cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội” là một giải pháp quản lý nhân sự và phát triển doanh nghiệp bền vững tuyệt vời. Tác giả Kazuhiro Okuda đã dẫn dắt đầy đủ và cụ thể về khái niệm OKR, cách triển khai và những điều cần lưu ý. Cuốn sách cung cấp khung hành động mạch lạc nhất cho người đọc hiện thực hóa ý tưởng của mình. OKR là một hệ thống đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng đối với nhiều công ty và tổ chức. Chắc chắn đây là một cuốn sách đáng để đọc và tiếp cận cho những ai đang tìm kiếm giải pháp để quản lý nhân sự hiệu quả, cũng như hướng tới việc khai thác tiềm năng tối đa của mỗi cá nhân và tổ chức nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *