Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDF

Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDF

Cuốn sách “Ông Già Và Biển Cả” của Ernest Hemingway là một tác phẩm văn học kinh điển đầy cảm hứng và sự sống. Được viết vào năm 1951 tại Cuba và xuất bản vào năm 1952, tác phẩm này tận dụng một cách triệt để nguyên lý “tảng băng trôi” để mô tả cuộc chiến đấu không cân sức giữa một ông già cùng niềm tin và sức mạnh nội tại với một con cá hung dữ. Cuốn sách này bao gồm nhiều yếu tố của sự lạc quan, niềm tin và sức lao động của con người. Ngoài ra, tác phẩm này đã đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953 và góp phần quan trọng để Hemingway được trao giải Nobel văn học vào năm 1954. Tách một chút thời gian để đọc cuốn sách này và bạn sẽ hiểu thêm về cách mà ông già giành chiến thắng trước sức mạnh của đại dương cùng với sức mạnh của tâm hồn của mình.

Tải sách Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDF của tác giả Tác giả Ernest Hemingway được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Văn Học.

Tác giả: Ernest Hemingway.
Người dịch: Lê Huy Bắc.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học.
Năm xuất bản: 2018.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 13 x 20.5.
Số trang: 124 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDFÔng Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) PDF

Tóm tắt cuốn sách Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018)

Cuốn sách “Ông già và Biển cả” của Ernest Hemingway là một tiểu thuyết ngắn nổi tiếng được viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952. Đây là một trong những tác phẩm đỉnh cao của nhà văn và được đánh giá cao trong sự nghiệp sáng tác của ông. Nhờ tác phẩm này, ông đã giành được giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953 và Giải Nobel văn học năm 1954. Trong cuốn sách này, Hemingway sử dụng nguyên lý “tảng băng trôi” để mô tả cuộc chiến đấu không cân sức giữa ông già và con cá hung dữ. Tác phẩm ca ngợi niềm tin, sức lao động và khát vọng của con người.

Đọc sách Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) Online miễn phí

Ông già và Biển cả (tên tiếng Anh: The Old Man and the Sea) là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952. Nó là truyện ngắn dạng viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Hemingway. Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn. Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953. Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn được nhận Giải Nobel văn học năm 1954.Trong tác phẩm này, ông đã triệt để dùng nguyên lý mà ông gọi là “tảng băng trôi”, chỉ mô tả một phần nổi còn lại bảy phần chìm, khi mô tả sức mạnh của con cá, sự chênh lệch về lực lượng, về cuộc chiến đấu không cân sức giữa con cá hung dữ với ông già. Tác phẩm ca ngợi niềm tin, sức lao động và khát vọng của con người.

Review sách Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018)

Cuốn sách Ông Già Và Biển Cả tái bản năm 2018 mang đến cho người đọc một trải nghiệm đầy cảm xúc và sâu sắc. Ernest Hemingway đã sáng tác một tác phẩm tuyệt vời, với phong cách ngắn gọn, súc tích và rất đặc trưng của ông. Tác phẩm đưa độc giả vào cuộc chiến đấu không cân sức giữa ông già và con cá hung dữ, một câu chuyện về niềm tin, sức mạnh và khát vọng của con người. Đọc xong cuốn sách, ta cảm thấy rất sâu sắc về tình người, sự đấu tranh để sống và chiến đấu để vượt qua những thử thách của đời. Điều đặc biệt của cuốn sách này là cách Hemingway mô tả sức mạnh của con cá và cuộc chiến diễn ra trong biển cả, khiến cho người đọc có cảm giác như mình đang chứng kiến cuộc đấu tranh ấy. Tổng quát, cuốn sách Ông Già Và Biển Cả là một tác phẩm vô cùng đáng đọc và là một trong những kinh điển văn học của thế kỷ 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *