Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

“Phi Lý Trí” của Dan Ariely là một cuốn sách đầy cảm hứng, đưa người đọc đến suy ngẫm về hành vi và sai lầm của mình để có cuộc sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Cuốn sách đã nằm trong danh sách Best-seller suốt một năm qua và được Alpha Books chọn để xuất bản, cùng với các tác phẩm của các tác giả nổi tiếng như Malcolm Gladwell và Steven D. Levitt. “Phi Lý Trí” không chỉ đưa ra các góc nhìn mới mẻ về các khía cạnh kinh tế và xã hội, mà còn bổ sung các bài học quý giá để người đọc hành động và ứng xử hợp lý hơn. Bản tái bản của cuốn sách hứa hẹn sẽ là một sự tiếp nối cho các tác phẩm nổi tiếng trước đó và là một nguồn tư liệu bổ ích cho những ai muốn khám phá và thiết lập một lối sống thông minh và hiệu quả.

Tải sách Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF của tác giả Tác giả Dan Ariely được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Lao Động.

Tác giả: Dan Ariely.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 20.5 x 13 cm.
Số trang: 404 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Phi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDFPhi Lý Trí (Tái Bản) PDF

Tóm tắt cuốn sách Phi Lý Trí (Tái Bản)

Cuốn sách Phi Lý Trí của Dan Ariely là một cuốn sách đầy cảm hứng, buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về các hành vi và sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Cuốn sách này đã trở thành Best-seller trong năm và được Alpha Books dịch và xuất bản để cung cấp cho độc giả các góc nhìn mới mẻ, đột phá về các khía cạnh khác nhau, đặc biệt là khía cạnh của các hiện tượng kinh tế, xã hội. Cuốn sách này bổ sung và tiếp nối các cuốn sách nổi tiếng khác như Điểm Bùng Phát, Trong Chớp Mắt và Kinh Tế Học Hài Hước, hy vọng sẽ mang lại những bài học quý giá cho độc giả để hành động và ứng xử hợp lý hơn.

Đọc sách Phi Lý Trí (Tái Bản) Online miễn phí

Phi lý trí của Dan Ariely là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách vẫn nằm trong danh sách Best-seller dù đã được xuất bản cách đây một năm.Với mục đích cung cấp cho độc giả các góc nhìn mới mẻ, đột phá về các khía cạnh khác nhau, đặc biệt là khía cạnh của các hiện tượng kinh tế, xã hội, Alpha Books đã chọn dịch, xuất bản một số cuốn sách giá trị của các tác giả nổi tiếng như: Malcolm Gladwell (Điểm bùng phát, Trong chớp mắt, Outlier); Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner (Kinh tế học hài hước)…Và lần này chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Phi lý trí như một sự tiếp nối, bổ sung các cuốn sách trên. Hy vọng mỗi độc giả sẽ tìm thấy ở đó những bài học quý giá để hành động và ứng xử hợp lý hơn.

Review sách Phi Lý Trí (Tái Bản)

Cuốn sách Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF là một tác phẩm đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng, mang đến cho độc giả những góc nhìn mới lạ về những hành vi, sai lầm của mình trong cuộc sống. Tác giả Dan Ariely đã thực hiện nghiên cứu rất kỹ lưỡng và các ví dụ thực tế trong cuốn sách càng làm cho nội dung trở nên thực tế và dễ tiếp thu hơn. Điểm đặc biệt của tác phẩm này là sự liên kết giữa các hiện tượng kinh tế, xã hội, mang đến cho người đọc một cái nhìn tổng quát về những khía cạnh đó. Cuốn sách Phi Lý Trí (Tái Bản) PDF đáng để đọc và đem lại những bài học quý báu giúp ta hành động và ứng xử hợp lý hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *