Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDF

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDF

Cuốn sách “Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics” là một tài liệu cung cấp kiến thức toàn diện về cách thực phẩm được đưa đến bàn ăn của chúng ta. Tác giả Samir Dani là một giáo sư quản lý hoạt động và phó giám đốc trường Kinh doanh Keele tại Đại học Keele, Vương quốc Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng.

Cuốn sách cung cấp cho người đọc sự hiểu biết về thiết kế, quản trị, đổi mới và những thách thức trong tương lai của chuỗi cung ứng thực phẩm. Ngoài ra, cuốn sách còn phân tích và giải thích về những công cụ và kĩ thuật quản lý hiệu quả cho chuỗi cung ứng của mình.

Đặc biệt, cuốn sách bàn về vấn đề làm thế nào Công nghệ 4.0 có thể góp phần vào việc thiết lập chuỗi cung ứng thực phẩm bền vững. Cuốn sách cũng đưa ra nhiều ví dụ điển hình và tài nguyên học tập cực kì hữu ích cho sinh viên, các chuyên gia trong ngành và bất kỳ ai quan tâm đến chuỗi cung ứng thực phẩm và logistics.

Với sự đa dạng về nội dung, cuốn sách là tài liệu tham khảo đáng giá cho sinh viên chuyên ngành hoặc liên quan đến xuất nhập khẩu, nông nghiệp, doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực phẩm, quản lý nông nghiệp, doanh nghiệp logistics và những người có hứng thú về chuỗi cung ứng thực phẩm và logistics.

Tải sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDF của tác giả Tác giả Samir Dani được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Samir Dani.
Người dịch: Nguyễn Ngọc Anh.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 400gr.
Kích thước: 24 x 15.5 x 1.8 cm.
Số trang: 360 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDFQuản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDFQuản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics PDF

Tóm tắt cuốn sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics

Cuốn sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics là một nguồn tài liệu thú vị, cung cấp cho người đọc kiến thức toàn diện về quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm và logistic. Cuốn sách đưa ra những khái niệm mới, các công cụ và kĩ thuật để quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả, cùng với các ví dụ điển hình và tài nguyên học tập hữu ích. Cuốn sách cũng thảo luận về vấn đề bền vững trong chuỗi cung ứng thực phẩm, bao gồm các quy định về an toàn và chất lượng thực phẩm, đổi mới thực phẩm, và các thách thức về tính bền vững trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Cuốn sách sẽ hữu ích cho sinh viên và học giả trong lĩnh vực này, cũng như các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực phẩm, quản lý nông nghiệp và logistics. Tác giả của cuốn sách là Giáo sư Samir Dani, đang làm việc tại Đại học Keele, Vương quốc Anh và đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến rủi ro cung cấp thực phẩm và tính bền vững của thực phẩm.

Đọc sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics Online miễn phí

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và LogisticsQuản lý chuỗi cung ứng thực phẩm và logistic là một cuốn sách hấp dẫn, cung cấp sự hiểu biết toàn diện về cách thực phẩm đi đến bàn ăn của chúng ta, về thiết kế, quản trị, đổi mới và những thách thức trong tương lai của chuỗi cung ứng thực phẩm. Những người tham gia vào lĩnh vực nà gặp thách thức không chỉ ở chỗ cần học và hiểu những khái niệm mới, mà còn phải sử dụng một số công cụ và kĩ thuật để quản lý chuỗi cung ứng của mình một cách hiệu quả.Đặc biệt là vấn đề làm thế nào để Công nghệ 4.0 có thể góp phần vào việc thiết lập chuỗi cung ứng thực phẩm bền vững. Rất nhiều ví dụ điển hình, công cụ và tài nguyên học tập trong cuốn sách này sẽ cực kì hữu ích cho sinh viên, học giả và những người trong ngành – Manoj Dora (Giám đốc dự án hợp tác và tiếp cận, Đại học Brunel London)Mục lụcLời nói đầu cho ấn bản đầu tiênLời nói đầu cho ấn bản thứ hai1.Giới thiệu về chuỗi cung ứng thực phẩmPhần một: Sản xuất thực phẩm2.Sản xuất thực phẩn3.Chế biến thực phẩmPhần hai: Các thách thức trong vận hành4.Bán lẻ thực phẩm5.Logistics thực phẩm6.Những thách thức trong chuỗi cung ứng thực phẩm quốc tế7.Hợp tác và các mối quan hệ8.Tìm nguồn cung ứng và thu mua9.Quản lý rủi ro10.Xu hướng công nghệ trong chuỗi cung ứng thực phẩmPhần ba: Tính bền vững và những thách thức trong tương lai11.Quy định về an toàn và chất lượng thực phẩm12.Đổi mới thực phẩm13.Những thách thức về tính bền vững trong chuỗi cung ứng thực phẩm14.Lĩnh vực thực phẩm và tái tạo kinh tế15.An ninh lương thực và những thách thức trong tương laiAi phù hợp đọc cuốn sách này- Sinh viên chuyên ngành hoặc liên quan đến xuất nhập khẩu, nông nghiệp- Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực phẩm- Quản lý nông nghiệp- Doanh nghiệp logistics- Bất kỳ ai có hứng thú về chuỗi cung ứng thực phẩm và logisticsVề tác giảSamir Dani là Giáo sư Quản lý Hoạt động và Phó Giám đốc Trường Kinh doanh Keele tại Đại học Keele, Vương quốc Anh. Ông quan tâm nghiên cứu về rủi ro, tính bền vững trong chuỗi cung ứng cũng như việc áp dụng công nghệ và mô hình kinh doanh. Ông làm việc trong các dự án liên quan đến rủi ro cung cấp thực phẩm, tính bền vững của thực phẩm và hệ sinh thái thực phẩm.

Review sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics

Cuốn sách Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics là một tài liệu quý giá cho những ai quan tâm đến lĩnh vực chuỗi cung ứng thực phẩm và logistics. Tác giả Samir Dani giới thiệu chi tiết về quy trình sản xuất, chế biến và vận chuyển thực phẩm, đồng thời đề cập đến những thách thức và xu hướng mới trong ngành. Ngoài ra, cuốn sách còn trình bày các công cụ và kĩ thuật quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả, đồng thời đề cập đến vấn đề tính bền vững của thực phẩm và môi trường. Đối tượng đọc sách phù hợp bao gồm sinh viên, doanh nghiệp, quản lý nông nghiệp và bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này. Sách cung cấp nhiều ví dụ điển hình, công cụ và tài nguyên học tập giúp độc giả hiểu rõ hơn về chuỗi cung ứng thực phẩm và liệu Công nghệ 4.0 có thể được áp dụng vào lĩnh vực này hay không. Tổng thể, cuốn sách cuốn sách này là một nguồn tài liệu quý giá cho những ai muốn nắm rõ về quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm và logistics hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *