Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Cuốn sách “Sức Mạnh Của Ngôn Từ” là bí quyết giúp bạn thay đổi khả năng ngôn ngữ của chính mình. Với sự bảo trợ và yêu thích của thành viên nhóm nhạc được yêu thích toàn cầu BTS – V, cuốn sách đã được đánh giá lọt top những cuốn sách được đọc nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2019. Được tặng kèm một phiên bản Photocard Mintbooks Limited, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của từ ngữ và cách áp dụng chúng trong cuộc sống. Hãy sắm ngay cho mình tác phẩm này và trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Tải sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF của tác giả Tác giả Shin Dohyeon, Yun Naru được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thanh Niên.

Tác giả: Shin Dohyeon, Yun Naru.
Người dịch: V-BTS Vietnamese Fanpage.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2020.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 19.5 x 13.5 cm x 1.
Số trang: 212 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDFSức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDFSức Mạnh Của Ngôn Từ - Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited PDF

Tóm tắt cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited

Cuốn sách “Sức Mạnh Của Ngôn Từ” là bí quyết giúp thay đổi khả năng ngôn ngữ của chính bạn. Nó là cuốn sách yêu thích của V – thành viên nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS và được đánh giá là một trong những cuốn sách được đọc nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm 2019. Cuốn sách giúp bạn tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ, giao tiếp hiệu quả và ảnh hưởng đến những người xung quanh của mình. Ngoài ra, cuốn sách còn đi kèm với 1 photocard Mintbooks Limited.

Đọc sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited Online miễn phí

Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks LimitedSỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪBí quyết thay đổi khả năng ngôn ngữ của chính bạn!Cuốn sách yêu thích của V – thành viên nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS.Lọt top những cuốn sách được đọc nhiều nhất Hàn Quốc năm 2019.Liên tục sold out trên toàn hệ thống mỗi lần tái bản.Được nhiều quốc gia mua bản quyền và chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,…Ấn phẩm giới thiệu đến độc giả tám giai đoạn khác nhau để cải thiện kỹ năng nói của bạn từ cơ bản đến nâng cao.Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng sống vô cùng quan trọng, tuy nhiên đôi khi chúng ta lại không mấy để ý tới chúng. Để đạt được điều bạn mong muốn, ngôn từ chính là chiếc chìa khóa đầu tiên. Sức mạnh của ngôn từcó thể đưa bạn từ sự vui sướng tột độ đến tâm trạng tụt dốc, buồn đau,chán nản. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn nếu thấu hiểu được ẩn ý và cách sử dụng khéo léo và linh hoạt  ngôn từ trong giao tiếp.Cuốn sách này còn bao gồm các trích dẫn hữu ích từ lĩnh vực Nhân văn học, đặc biệt là những câu nói kinh điển của các bậc thánh hiền ở phương Đông và phương Tây. Nhân văn học khám phá ngôn từ sâu sắc hơn và tiếp cận chúng một cách tinh tế hơn bất kỳ môn học nào khác. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng không nằm ở ngôn từ. Thay vào đó, lời nói chính là một phương tiện để thực hiện mơ ước thay đổi bản thân và thế giới.William Carlos Williams đã từng nói: “Điều bạn nói không quan trọng mà quan trọng là cách bạn nói”. Giao tiếp là kỹ năng mà bạn có thể học hỏi và rèn luyện được. Nó cũng giống như khi bạn tập múa, tập đi xe. Chỉ cần bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức vì nó, bạn có thể thành công.“Lẽ nào cuộc đời mỗi người không thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật?Một ngôi nhà cũng có thể trở thành đối tượng của nghệ thuật, vậy tại sao cuộc đời của chúng ta lại không thể?”Nếu bạn đã từng không tự tin trong giao tiếp, ăn nói ngập ngừng trong những cuộc họp hay hoài nghi khả năng của mình, hãy thử bắt đầu trau dồi ngôn ngữ bằng cách tự giao tiếp với chính mình. Từ đó tìm ra giá trị tiềm tàng trong con người bạn và hoàn thiện chính mình và những người xung quanh.Thế giới là sự giao tiếp và tương tác lẫn nhau, hãy bước ra khỏi vỏ bọc suy nghĩ “bạn không làm được” đến thay đổi nhận thức “tại sao tôi không thể làm được?”Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi mô hình lời nói và từ đó thay đổi cuộc sống cũng như thế giới bạn đang sống.  

Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Tặng Kèm 1 Photocard Mintbooks Limited

Cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ là một cuốn sách rất đáng để đọc. Tác giả đã trưng bày rất rõ ràng và dễ hiểu những bí quyết đơn giản để cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của chính mình. Nếu bạn muốn tăng sự tự tin trong việc truyền đạt ý kiến, vận dụng ngôn từ tốt hơn trong giao tiếp và thuyết phục những người khác, cuốn sách này sẽ là một nguồn cảm hứng vô cùng hữu ích. Đặc biệt, việc có 1 Photocard Mintbooks Limited kèm theo cuốn sách là một điểm cộng đáng giá. Cuốn sách này được V, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS yêu thích và lọt top những cuốn sách được đọc nhiều nhất Hàn Quốc năm 2019. Tóm lại, Sức Mạnh Của Ngôn Từ là một cuốn sách đáng đọc cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *