Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” của bác sĩ/tiến sĩ tâm lý học Choi Kwanghyun là một tác phẩm đầy cảm hứng và thông tin hữu ích cho những ai đang trăn trở về các mối quan hệ trong cuộc sống. Với những câu hỏi như tại sao chúng ta bị tổn thương, khó khăn hiện tại của mình khởi nguồn từ đâu hay tại sao lại có những rào cản trong quan hệ vợ chồng, bố mẹ và con cái, tác giả đã chia sẻ những tri thức tâm lý sâu sắc và những phương pháp giải quyết xung đột để giúp độc giả tìm ra câu trả lời và hành động phù hợp.

Đặc biệt, trong thời kỳ khó khăn hiện tại khi chúng ta phải ở nhà nhiều hơn và gặp gỡ những người gần gũi nhất, cuốn sách này đem đến cái nhìn tổng quan và chi tiết về các mối quan hệ, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và người xung quanh để có thể xây dựng mối quan hệ hòa hợp, hạnh phúc. Hãy để tác giả giúp bạn hóa giải tổn thương và xây dựng lại sợi dây kết nối đặc biệt trong cuộc sống. Cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” là một nguồn tài liệu tham khảo cần thiết đối với mọi người.

Tải sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF của tác giả Tác giả Choi Kwanghyun được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Choi Kwanghyun.
Người dịch: Minh Thùy.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 331gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.4 cm.
Số trang: 280 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tâm Lý Học Mối Quan Hệ PDFTâm Lý Học Mối Quan Hệ PDFTâm Lý Học Mối Quan Hệ PDFTâm Lý Học Mối Quan Hệ PDFTâm Lý Học Mối Quan Hệ PDFTâm Lý Học Mối Quan Hệ PDFTâm Lý Học Mối Quan Hệ PDF

Tóm tắt cuốn sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ

Cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” của bác sĩ/tiến sĩ tâm lý học Choi Kwanghyun là một cuốn sách giúp bạn giải quyết xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Cuốn sách này dành cho những ai luôn trăn trở về lý do tại sao họ bị tổn thương bởi mọi người và những khó khăn mà họ đang gặp phải hiện nay khởi nguồn từ đâu. Cuốn sách này tiếp nối thành công của ba cuốn sách trước đó của tác giả, đề cập đến các vấn đề tâm lý học trong gia đình, tình yêu và chăm sóc đứa trẻ bên trong.

Đọc sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ Online miễn phí

Tâm Lý Học Mối Quan HệTiếp nối thành công của ba cuốn sách “Hai mặt của gia đình”, “Góc khuất của yêu thương” và “Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần vỗ về” – ba cuốn sách tâm lý học dành cho những người đang gặp tổn thương trong gia đình, tình yêu và cần chăm sóc đứa trẻ bên trong, bác sĩ/tiến sĩ tâm lý học Choi Kwanghyun tiếp tục xuất bản cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” – một cuốn sách giúp bạn giải quyết xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ.Cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” dành cho những ai luôn trăn trở:Tại sao chúng ta bị tổn thương bởi mọi người?Những khó khăn mà ta đang gặp phải hiện nay khởi nguồn từ đâu?Tại sao tôi là người duy nhất bị tổn thương trong các mối quan hệ?Hay những vấn đề cụ thể hơn, mối quan hệ giữa hai vợ chồng, giữa bố mẹ và con cái tại sao luôn có những rào cản và luôn có một người phải chịu đựng rất nhiều đau khổ vì đối phương.Trong cuộc đời, chúng ta phải trải qua rất nhiều nỗi đau khổ, tổn thương và xung đột trong các mối quan hệ. Vết thương trong một mối quan hệ lặp lại nhiều lần và kéo theo nhiều hệ lụy trong cuộc sống, người bị tổn thương biến thành chú nhím xù lông để bảo vệ bản thân, nhưng chính những chiếc gai nhọn ấy có thể lại là nguyên nhân gây ra đau khổ cho người khác. Vậy chúng ta phải làm thế nào để hóa giải tổn thương và làm hài hòa các mối quan hệ?Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp, thay vì đi ra ngoài từ sáng tới tối, chúng ta phải ở nhà nhiều hơn, đây cũng chính là thời điểm để bạn kiểm tra lại các mối quan hệ của mình với những người gần gũi nhất và chia sẻ với họ những gì bản thân đang cảm thấy. Đó là vợ/chồng, là con cái, là bố mẹ của vợ/chồng – những người giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ nền tảng để phát triển ở xã hội bên ngoài. Nhưng đồng thời họ cũng là những người dễ gây ra tổn thương cho chúng ta nhất. Hãy tìm hiểu về “Tâm lý học mối quan hệ” để chữa lành và xây dựng lại sợi dây kết nối đặc biệt này.Hy vọng rằng thông qua những trí tuệ tâm lý mà giáo sư Choi Kwanghyun đã chia sẻ, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những khúc mắc trong các mối quan hệ và sửa chữa nó để có một cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.

Review sách Tâm Lý Học Mối Quan Hệ

Cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” của tác giả Choi Kwanghyun là một tài liệu quý giá cho những người đang gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Cuốn sách giúp độc giả giải đáp những thắc mắc về tâm lý bản thân khi bị tổn thương trong quan hệ và cách giải quyết xung đột, mâu thuẫn. Ngoài ra, tác giả cũng trang bị cho độc giả những kiến thức cơ bản về tâm lý học để có thể hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của não bộ và quy luật của các quan hệ giữa con người. Cuốn sách còn đưa ra các ví dụ cụ thể về mối quan hệ giữa hai vợ chồng, giữa bố mẹ và con cái để độc giả dễ dàng lĩnh hội và áp dụng vào cuộc sống thực tế. Tóm lại, cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” là một nguồn tư liệu hữu ích cho những ai muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý mối quan hệ trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *