The Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDF

The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách The Secret – Bí Mật đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng đọc sách trên toàn thế giới. Với sự xuất hiện của bản tái bản năm 2023, độc giả sẽ có cơ hội học hỏi thêm về khái niệm Luật hấp dẫn và làm thế nào để áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguyên lý cơ bản của Luật hấp dẫn, giúp bạn thu hút những điều mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Gần gũi, chân thật và đầy kinh nghiệm, cuốn sách The Secret – Bí Mật sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho bạn trên con đường phát triển bản thân và đạt được thành công.

Tải sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Rhonda Byrne được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Rhonda Byrne.
Người dịch: Nguyễn Phúc Quang Ngọc.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 475gr.
Kích thước: 17.5 x 13.5 x 1.6 cm.
Số trang: 201 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

The Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDFThe Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDFThe Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDFThe Secret - Bí Mật -  (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Cuốn sách The Secret – Bí Mật – cho rằng Luật Hấp Dẫn là thực sự tồn tại. Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu thì bạn sẽ nhận được tác động tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận sự đầy đủ từ đầu thì bạn sẽ hấp dẫn nhiều sự đầy đủ hơn. Cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ hơn về Luật Hấp Dẫn và giải quyết những bí ẩn của cuộc sống.

Đọc sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023) Online miễn phí

The Secret – Bí Mật – Bìa CứngLiệu Luật hấp dẫn có thực sự là một bí mật? Bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ là một thứ huyền bí vớ vẩn, nhưng trong sách Kinh thánh cũng có một câu nói rất kinh điển, “Người có ước mơ, luôn nhận được nhiều hơn”. Đó chính là tự cảm nhận sự đầy đủ ngay từ đầu, thì bạn sẽ hấp dẫn nhiều sự đầy đủ hơn nữa.Nếu bạn luôn cảm thấy thiếu thì bạn luôn nhận được tác động tương tự. Tại sao điều này xảy ra luôn là một điều huyền bí? Nhưng nếu bạn có tin hay không đi nữa thì Luật hấp dẫn của Rhonda luôn tồn tại.

Review sách The Secret – Bí Mật – Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF là một cuốn sách đầy cảm hứng về Luật hấp dẫn. Tác giả Rhonda Byrne đã khai thác tối đa sức mạnh của Luật hấp dẫn để giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức để thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cuốn sách này giúp độc giả đánh thức niềm tin của chính mình, tin rằng mọi điều đều có thể đến với mỗi người nếu chúng ta biết phát huy sức mạnh bên trong mình. Với nhiều thông điệp tích cực và tinh thần cổ vũ, The Secret – Bí Mật – (Tái Bản 2023) PDF đem lại cho người đọc sự động viên và khuyến khích để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tìm kiếm hạnh phúc thật sự. Đây là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn nâng cao tinh thần lạc quan và sống với ý nghĩa tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *