Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 2 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 PDF

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 là cuốn sách light novel rom-com lãng mạn đang làm mưa làm gió trên thị trường Nhật Bản. Với những tình tiết hài hước, đầy ấm áp, câu chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ đầy tình cờ của hai nhân vật chính Amane và Mahiru.
Amane là một nam sinh cẩu thả, trong khi Mahiru lại là nữ sinh xinh xắn nhất trường và được biết đến với cái tên “thiên sứ”. Không có mối liên hệ nào với nhau trước đó, nhưng sau một sự cố tình cờ, họ đã bắt đầu qua lại và ăn cơm chung một nhà.
Cùng nhau trải qua những sự kiện như đón năm mới, đi chùa đầu năm và tránh khỏi những rắc rối ngày Valentine, Amane đã vô tình giúp trái tim băng giá của Mahiru tan chảy.
Với những hành động vụng về nhưng ấm áp của Amane và sự gặp gỡ bạn bè cũng như bố mẹ của anh, câu chuyện tình ngọt ngào này đem lại cảm giác sảng khoái, đầy tình yêu và hi vọng cho người đọc.
Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 được xem là cú hit của dòng light novel rom-com, giàu tình cảm và đem lại những tiếng cười tươi trẻ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích thể loại này.

Tải sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 PDF của tác giả Tác giả Saekisan, Hanekoto được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Kim Đồng.

Tác giả: Saekisan, Hanekoto.
Người dịch: Không Chán.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng.
Năm xuất bản: 2021.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 19 x 13 cm.
Số trang: 332 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thiên Sứ Nhà Bên - Tập 2 PDFThiên Sứ Nhà Bên - Tập 2 PDF

Tóm tắt cuốn sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 tiếp tục kể về những câu chuyện tình ngọt ngào giữa Amane, nam sinh cẩu thả và Mahiru, nữ sinh xinh đẹp, được biết đến với biệt danh “thiên sứ”. Cặp đôi trải qua nhiều sự kiện vui vẻ như đón năm mới, đi chùa đầu năm và tránh khỏi những rắc rối của ngày Valentine. Nhờ những hành động ấm áp của Amane, trái tim băng giá của Mahiru dần tan chảy. Cuốn sách được xem là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản, đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản. Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 là một ấn phẩm của WINGS BOOKS, thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Đọc sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 Online miễn phí

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2Amane là một nam sinh khá cẩu thả, còn Mahiru là nữ sinh xinh xắn nhất trường với biệt danh “thiên sứ”. Cả hai vốn chẳng có mối liên hệ nào với nhau, thế nhưng sau một dịp tình cờ, họ đã bắt đầu qua lại và ăn cơm chung một nhà.Cùng nhau đón năm mới, đi chùa đầu năm, tránh khỏi những rắc rối của ngày Valentine… Nhờ những hành động tuy vụng về nhưng ấm áp của Amane, sự gặp gỡ với bố mẹ và bạn bè của Amane, trái tim băng giá của Mahiru dần tan chảy…Đây là câu chuyện tình ngọt ngào với cô gái nhà bên tuy lạnh lùng nhưng thật đáng yêu đã được ủng hộ nhiệt tình trên trang Shousetsuka ni Narou.*THIÊN SỨ NHÀ BÊN được xem là cú hit của dòng Light Novel rom-com tại thị trường Nhật Bản, với nội dung hài hước – lãng mạn rất được yêu thích. Tác phẩm nằm top 10 Kono Light novel ga Sugoi năm 2021, đã bán ra hơn 400.000 bản chỉ với 4 tập truyện riêng tại Nhật Bản.Số tập: 5+ (on-going)—Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Review sách Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2

Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 là một tác phẩm Light Novel rom-com đầy hài hước và lãng mạn, nói về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa hai nhân vật chính là Amane và Mahiru. Tuy Amane là một nam sinh cẩu thả và Mahiru được biết đến với biệt danh “thiên sứ” nhưng qua những tình huống hài hước và lãng mạn, hai nhân vật đã dần gắn kết và có những khoảnh khắc đáng yêu bên nhau. Cuốn sách được viết cực kỳ cuốn hút và gây nhiều cảm xúc trong người đọc bằng những tình tiết đầy sáng tạo và những trang viết tinh tế, dàn dựng hình ảnh rõ ràng. Thiên Sứ Nhà Bên – Tập 2 đúng nghĩa là một cú hit trong thế giới Light Novel tại Nhật Bản, và đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ đông đảo các độc giả trẻ. Chắc chắn đây là một tác phẩm đáng đọc và trải nghiệm cho những ai yêu thích thể loại tình cảm – hài hước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *